CÁCH GỠ BỎ PHẦN MỀM TRÊN MÁY TÍNH WIN 8 MỘT CÁCH NHANH CHÓNG

Với không ít người dân Lúc tải vận dụng xuống khôn xiết dễ ợt, nhưng lại Khi ước ao gỡ hoặc xóa áp dụng đó ngoài phần mềm laptop lại vô cùng loay hoay. Nếu bạn đang search cách để gỡ áp dụng ngoài máy tính thì đừng lo lắng bởi tức thì nội dung bài viết này chúng tôi đã chỉ dẫn chúng ta cách gỡ vận dụng trên win 8.

Cách gỡ áp dụng trên máy tính Windows 8

Xóa vận dụng trên ứng dụng Control Panel – gỡ vận dụng trên win 8

Gỡ ứng dụng trên win 8 – Cách xóa ứng dụng bởi phương thức này vô cùng thông dụng. Trên windows 8, sử dụng Control Panel sẽ có được công dụng mà lại lại tất yêu áp dụng những ứng dụng.

Bạn đang xem: Cách gỡ bỏ phần mềm trên máy tính win 8 một cách nhanh chóng

Các bước thực hiện:

Bước 1: Quý khách hàng msinh hoạt hộp thoại Start, nhập tra cứu tìm nhiều tự “Control Panel”Bước 2: Nhấp vào hộp thoại Programs/ Programs and Features.Bước 3: Trong hành lang cửa số Programs and Features, chúng ta bấm vào vào thương hiệu công tác hoặc thương hiệu ứng dụng mong mỏi gỡ quăng quật khỏi hệ thống. Hoặc chúng ta cũng có thể thừa nhận con chuột bắt buộc vào tên rồi chọn Uninstall và tuân theo giải đáp.Xóa vận dụng trên laptop bởi Control Panel  

Gỡ vận dụng trên win 8, 8.1 bởi file “Uninstall.exe”

Với đa số các phần mềm dành riêng cho máy tính xách tay nhưng mà sau thời điểm setup đang trường đoản cú tạo thành một file mang tên là “Uninstall.exe pháo.” Lúc bạn thực hiện biện pháp 1 ko thành công xuất sắc thì “bật mí” đó là biện pháp tiếp theo góp bạn có thể gỡ áp dụng khỏi máy tính.

Cách gỡ một áp dụng bên trên Win8

Gỡ ứng dụng bên trên win 8 – quý khách hàng tiến hành bấm vào vào file Uninstall.exe pháo để thực hiện xóa/gỡ áp dụng ko cần thiết. Có những trường phù hợp các bạn không tồn tại bí quyết làm sao nhằm kiếm tìm tên liên quan mang lại phần mềm bắt buộc xóa. Khi đó các bạn hãy tìm và chăm chú tới những file có tên format như: uninst/uninst.exe pháo. Hoặc truy vấn các tệp tin đi kèm theo theo setup. Bởi chắc chắn là cách đó sẽ giúp đỡ bạn thực hiện thành công xuất sắc thao tác xóa phần mềm.

Cách quăng quật áp dụng trên máy vi tính bởi file “*.msi”

Trường thích hợp có không ít áp dụng không được setup bởi những tệp tin gồm format “.exe” cơ mà được format vị một file tất cả đuôi “.msi”. Định dạng này được Microsoft thiết đặt riêng mang đến hệ điều hành và quản lý của bản thân mình. Chính do vậy, bài toán gỡ bỏ số đông áp dụng này cũng đơn giản dễ dàng rộng.

Cách thực hiện: Quý Khách chỉ cần tìm đến file gồm cất format “.msi” với thừa nhận chuột buộc phải. Sau đó lựa chọn “Uninstall” để tiến hành gỡ vứt.

Xóa ứng dụng Modern từ PC Setting

Pmùi hương pháp này được biết đến nhiều nhờ tính hữu ích của chính nó. Rất giỏi cùng với người tiêu dùng bên trên hệ điều hành và quản lý Windows 8.1 để xóa khỏi ứng dụng Modern.

Xem thêm: Cách Đưa My Computer Ra Desktop Win 8 /8, Hiện Biểu Tượng My Computer Trên Windows 8/8

Các bước thực hiện:

Quý khách hàng chuyển nhỏ trỏ loài chuột về phía mặt tay đề nghị (góc màn hình) cho tới khi biểu tượng hình răng cưa (Cài đặt) mở ra. Quý Khách nhấp vào hình tượng kia.Cách 2: Tiếp tục nhấp vào ô “ Change PC setting”.Cách 3: Trong hành lang cửa số “PC setting xuất hiện thêm các bạn theo thứ tự thực hiện làm việc ấn như sau: General > Available storage > View tiện ích sizes.Cách 4: Trong hành lang cửa số kia bạn chỉ việc lựa chọn ứng dụng mình muốn xóa với ấn “ Uninstall”.

Gỡ áp dụng bên trên App của màn hình

Trên hình ảnh Desktop, bạn tiến hành thao tác làm việc ấn tổ hợp phím Windows để vào đồ họa “ Search”. Từ hình ảnh này, chúng ta bấm chuột vào mục “Apps”.

Xóa áp dụng bằng cách gỡ trên ứng dụng ứng dụng của screen

Lúc đó toàn cục những app, các vận dụng và phần mềm đang xuất hiện trên thiết bị của bạn sẽ hiện trên màn hình. Quý Khách lựa chọn áp dụng hy vọng gỡ bỏ bằng cách nhấp chuột nên vào. Sau Lúc chọn xong, các bạn lựa chọn ứng dụng có đánh dấu chữ “v”. Đồng thời dưới đang hiện ra 2 tùy lựa chọn “Unpin from Start” cùng “Uninstall” nhằm các bạn lựa chọn.

Sử dụng phần mềm cung cấp xóa ứng dụng

Cách này là giải pháp nhưng không ít người chắt lọc, Việc sử dụng áp dụng trang bị 3 trnghỉ ngơi thành công xuất sắc gắng cung cấp gỡ/xóa đông đảo phần mềm giỏi lịch trình ko cần thiết. Hiệu quả của nó có được là tương đối giỏi cùng app với người tiêu dùng. Các ứng dụng cung ứng xóa hoàn toàn có thể nói tới như: Revo Uninstaller, Your Uninstaller xuất xắc Advanced,…

Xóa thủ công

Nếu những phương pháp sinh sống trên ko triển khai được thì hãy nhờ rằng quay lại cách xóa bằng tay xem hiệu quả ra làm sao nhé! Các bước triển khai đã nhỏng sau:

Cách 1: Bạn khởi cồn với chạy Windows làm việc chính sách “ Safe mode-an toàn”Bước 2: quý khách hàng tìm về tlỗi mục đã mang định của người tiêu dùng để thiết lập những áp dụng , phần mềm cho máy tính của mình (hay vậy nên C:Program Files hoặc Program Files (x86)) và thực hiện xóa ứng dụng kia.

vì vậy, trên đây là tổng thích hợp “tất tần tật” những phương pháp xóa cơ bạn dạng và công dụng tốt nhất. Nếu các bạn còn đang băn khoăn về cách xóa ứng dụng bên trên laptop windows 8 như thế nào? Hãy xem thêm bài viết này, biết đâu sẽ giúp đỡ ích mang lại vụ việc của người sử dụng.