Xóa Tài Khoản Microsoft Trên Win 10

Cách gỡ bỏ tài khoản Microsoft khỏi Windows 10 như thế như thế nào ? Một tài khoảnMicrosoft thường rất phức tạp cùng ta thường ko cần phải dùng đến. lúc bạn tạo tài khoản người dùng bên trên máy tính chạy Windows 10. Bạn có thể tạo tài khoản người dùng nội bộ (yêu thương cầu kết hợp tên người sử dụng với mật khẩu để đăng nhập) hoặc tài khoản Microsoft (được gắn với địa chỉ email bạn sử dụng để tạo nó cùng yêu cầu địa chỉ tin nhắn bạn đã tạo ra tài khoản bằng mật khẩu để đăng nhập).

Bạn đang xem: Xóa tài khoản microsoft trên win 10

Việc tài giỏi khoản Microsoft bên trên máy vi tính chạy hệ điều hành Windows 10 không chỉ đảm bảo tính bảo mật. (vị bạn không thể có tài khoản Microsoft bên trên Windows 10 mà không tồn tại mật khẩu). Mà còn được cho phép tích hợp liền mạch với những sản phẩm và dịch vụ của Microsoft.

Tuy nhiên, một số người sử dụng muốn tất cả một tài khoản người dùngnộibộ trên máy tính xách tay của họ.

Hơn là một tài khoản người cần sử dụng gắn với tài khoản Microsoft của họ. Và còn yêu thương cầu tài khoản Microsoft của họ để đăng nhập.

May mắn chũm, không có yêu thương cầu nào mang đến bạn để tất cả một tài khoản Microsoft bên trên Windows 10. Để gồm thể sử dụng nó – bạn vẫn có thể sử dụng Windows 10. Và tất cả các tính năng của nó nếu bạn gồm một tài khoản người cần sử dụng nội bộ.

Đó là trường hợp tốt, trọn vẹn có thể gỡ bỏ một tài khoản Microsoft từ Windows 10. Sau đây là nhì phương pháp không giống nhau nhưng bạn gồm thể thực hiện gỡ bỏ tài khoản Microsoft khỏi Windows 10:


Gỡ bỏ tài khoản Microsoft khỏiWindows 10

Chúng ta sẽ đi qua lần lượt từng bí quyết nhé.

Phương pháp 1: Chuyển đổi tài khoản Microsoft hiện tại của bạn thành một tài khoản người sử dụng nội bộ

Một tài khoản Microsoft hiện có bên trên một máy tính Windows 10. Có thể được chuyển đổi thành một tài khoản người cần sử dụng cục bộ một phương pháp đơn giản .

Xem thêm: Làm Nhỏ Thanh Taskbar Win 10 Gây Nghiện Với Vọc Thủ, Cách Thu Nhỏ Thanh Taskbar Trên Win 10

Đây là quy trình lý tưởng choviệc cần sử dụng Windows 10 với một tài khoản nội bộ bên trên máy tính xách tay. Hoặc người sử dụng muốn xóa tài khoản Microsoft của họ khỏiWindows 10. Để sử dụng phương pháp này đểgỡ bỏ tài khoản Microsoft khỏi Windows 10. Bạn cần phải:

Mở MenuStart .Lặp lại các bước từ 1 đến 3 .Trong ngăn bên phải của cửa sổ, cuộn xuốngvới xác định vị trí phần Other accounts you use và nhấp vào tài khoản Microsoft bạn muốn xóa khỏi laptop để chọn nó.Thực hiện theo những hướng dẫn bên trên màn hình và nhắc nhở để gỡ bỏ tài khoản Microsoft khỏi Windows 10.

Cách 2: Đăng nhập vào một tài khoản Administrator khác và xóa tài khoản Microsoft

Bạn cũng bao gồm thể xoá tài khoản Microsoft khỏi Windows 10 nếu bạn đăng nhập vào một tài khoản trên máy tính nhưng mà không phải là tài khoản Microsoft bạn muốn xóa.

Chú ý:

Điều này hoạt động với bất kỳ tài khoản người dùng làm sao. Kể cả tài khoản Microsoft hoặc tài khoản người cần sử dụng nội bộ. Không thực sự quan lại trọng, miễn là nó là một tài khoản Administrator. Và không phải là tài khoản Standard User.

Nếu bạn muốn sử dụng phương pháp này. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoảnAdministrator trên laptop của bạn. Mà không phải là tài khoản Microsoft mà bạn muốn xóa, và sau đó:

Trong ngăn bên trái của cửa sổ, nhấp vào Family và other users.Trong ngăn mặt phải của cửa sổ. Tìm và nhấp vào tài khoản Microsoft bạn muốn xóa khỏi máy tính để chọn nó.

Ngay sau khi bạn làm như vậy. Tài khoản Microsoft sẽ được hoàn toàn loại bỏ khỏi máy tính xách tay của bạn.

Tuy nhiên, hãy cảnh giác: Tài khoản của Microsoft sẽ lấy tất cảdữ liệu làm sao được lưu trữ vào tài khoản của bạn. Tại thời điểm xóa, dữ liệu sẽ không còn tồn tại sau thời điểm tài khoản của Microsoft đã bị xóa.

Cảm ơn bạn đã đọc bài xích viết: Cách gỡ bỏ tài khoản Microsoft khỏi Windows 10