Xóa Lệnh In Trong Win 10

Khi bạn in một tài liệu hoặc hình ảnh, Windows vẫn đặt tư liệu / hình ảnh trong một mặt hàng ngóng cùng nó được call là mặt hàng ngóng in. Trong ngắn hạn, in hàng chờ là gì, dẫu vậy một list những tài liệu (s) chờ đợi nhằm in.

Bạn đang xem: Xóa lệnh in trong win 10

Windows 10 auto xóa mặt hàng hóng in lúc vật dụng in xong toàn bộ những công việc đang chờ xử lý.

Đôi khi, bạn có thể cần phải xoá mặt hàng ngóng thủ công nhằm giải quyết và xử lý một công việc in bị mắc kẹt. Xóa mặt hàng chờ in tương đối dễ ợt vào Windows 10. Sử dụng một trong những phương thức sau đây nhằm xóa hàng chờ in trong Windows 10.


Cách 1: Cách dễ dàng nhất để xóa hàng đợi in vào Windows 10

Bước 1: Tìm biểu tượng trang bị in vào ktuyệt hệ thống của thanh hao tác vụ với tiếp nối nhấp lưu ban vào nó giúp thấy quá trình in đã hóng.

*

Bước 2: Nhấp vào menu Printer cùng tiếp nối nhấp vào Clear All Documents nhằm xóa mặt hàng chờ in.

*

Cách 2: Xóa tài liệu in qua Devices & Printers

Cách 1: Nhập Devices & Printers vào Start menu hoặc trong thanh khô luật và sau đó bnóng phím Enter để Open sổ Devices và Printers.

*

Cách 2: Nhấp loài chuột đề xuất vào hình tượng thứ in của công ty, nhấp vào tùy chọn See what’s printing để xem tất cả các lệnh in hiện đang chờ

*

Cách 3: Kích chuột cần vào hàng đợi in, cùng tiếp nối nhấp vào Cancel nhằm xóa những quá trình in ví dụ tự tài liệu đợi.

*

Để xóa tất cả những lệnh in từ tài liệu ngóng, hãy nhấp vào menu Printer cùng tiếp nối nhấp vào tùy chọn Cancel All Documents.

*

Cách 3: Xóa tài liêu đợi in qua ứng dụng Settings

Cách 1: Msống vận dụng settings cùng sau đó điều tìm hiểu Devices > Printers và scanners. 

Cách 2: Nhấp vào sản phẩm in của doanh nghiệp giúp xem nút mở cửa queue . Nhấn vào nút ít Open queue giúp xem toàn bộ các quá trình hàng ngóng in.

Xem thêm: Tải Autocad 2012 Full Crack Cho Windows 32/64 Bit Full Crack & Hướng Dẫn Cài Đặt


*

Cách 3: Nhấp con chuột yêu cầu vào quá trình in với tiếp đến nhấp Cancel để xóa nó ngoài tài liệu hóng in. Để xóa toàn bộ các tài liệu tự mặt hàng đợi in cùng một dịp, hãy nhấp vào Printer menu và kế tiếp nhấp vào tùy chọn Cancel All Documents.

*

*

Cách 4: Rút thủ công tư liệu hóng in vào Windows 10

Sử dụng phương thức này trường hợp công việc in bị kẹt trong tài liệu ngóng với chúng ta quan trọng xóa tài liệu chờ bằng phương pháp làm theo những phương pháp vẫn nhắc làm việc bên trên.

Cách 1: Trong vỏ hộp tra cứu kiếm của Start thực đơn hoặc vỏ hộp chế độ, nhập services.msc và tiếp nối dìm phím Enter để mở cửa sổ Services.

*

Bước 2: Tại đây, tìm các dịch vụ Print Spooler . Kích chuột phải vào Print Spooler cùng tiếp đến nhấp vào tùy chọn Stop. Giảm tgọi cửa sổ Service.

*

Cách 3: Mở File Explorer với điều hướng đến tlỗi mục sau đây:

C:WindowsSystem32spoolPRINTERS

Trong ngôi trường phù hợp “C” là cam kết từ bỏ điều khiển của ổ thiết đặt Windows 10. Nếu các bạn thấy hộp thoại có thông tin ” You don’t currently have sầu permission lớn access this folder “, nhấp vào nút Continue  nhằm msống tlỗi mục PRINTERS. Nếu chúng ta chưa phải là cai quản trị viên, chúng ta cũng có thể rất cần phải nhập password.

Bước 4: Trong thỏng mục PRINTERS , bạn sẽ thấy những file. Chọn toàn bộ các tệp cùng dấn phím xóa nhằm xóa toàn bộ những tệp. Thao tác này đã xóa tài liệu hóng in. Nhấp vào nút Yes nếu khách hàng thấy hộp thoại chứng thực.

*

Cách 5: Tối đa hóa hành lang cửa số Dịch vụ, nhấn vào phải vào dịch vụ Print Spooler với nhấp vào Start để ban đầu các dịch vụ.

Cách 5: Sử dụng các phương tiện của mặt đồ vật ba nhằm xóa mặt hàng chờ in

Có không ít cơ chế tính phí giúp cho bạn dọn dẹp và sắp xếp hàng chờ in vào Windows 10. Print Queue Cleaner, Print Service Manager cùng PrintFlush là nhì hiện tượng miễn giá tiền cơ mà bạn có thể thực hiện để xóa tài liệu ngóng in vào Windows 10.