Xem Thông Tin Laptop Win 10

Trong nội dung bài viết này, FPT Shop sẽ lí giải bạn 3 bí quyết xem thông số kỹ thuật máy Win 10 rất là đơn giản, dễ dàng thực hiện. Những cách kiểm tra cấu hình laptop Windows 10 này không nhất thiết phải bao gồm sự trợ giúp của ứng dụng bên ngoài mà lại chỉ cần làm việc trực tiếp trên nền bối cảnh Windows.


Việc khám nghiệm thông số kỹ thuật là vấn đề cần thiết ví như loại laptop của chúng ta hoạt động chậm trễ rộng sau không ít năm. Lúc này, làm việc bình chọn để giúp các bạn ghi nhớ lại được cấu hình máy vi tính để upgrade số đông linh phụ kiện quan trọng, hoặc sắm một thiết bị bắt đầu nếu cảm giác chiếc PC/máy vi tính của bản thân mình đã thừa lỗi thời.

Bạn đang xem: Xem thông tin laptop win 10

Để cung cấp người tiêu dùng một phương pháp tác dụng, Microsoft đã nhập vào sẵn rất nhiều cách thức xem cấu hình máy Win 10 hết sức dễ dàng. quý khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo 3 phương pháp sau đây.

*

Tsi mê khảo:Hướng dẫn tắt cơ chế Sleep Win 10 theo hai biện pháp khác nhau

Cách coi cấu hình sản phẩm Win 10 bởi System

Cách chất vấn cấu hình laptop Windows 10 này là thịnh hành cùng phổ cập nhất, các bạn không cần phải tất cả kỹ năng sâu về Windows nhưng mà vẫn có thể truy cập vào System chưa đến vài thao tác làm việc dễ dàng. Trình từ bỏ triển khai như sau:

Cách 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + E nhằm truy vấn vào My Computer.Bước 2: Clichồng loài chuột yêu cầu vào This PC cùng lựa chọn Properties.

*

Cách 3: lúc hình ảnh System hiện hữu, các bạn sẽ kiểm tra được những thông số kỹ thuật cấu hình của sản phẩm.

*

Lưu ý: Một số công bố bạn cần nhằm trung ương đến có gồm Windows Edition là phiên phiên bản Windows 10 đang thiết đặt, Processor là chip xử trí của sản phẩm, thông số kỹ thuật RAM, System type (32-bit hoặc 64-bit), Pen and Touch tạo nên màn hình trang bị có cung cấp chạm màn hình cùng với cây viết hoặc tay người tiêu dùng hay không.

Dường như, Việc nhằm trung ương tới vấn đề Windows sẽ kích hoạt bạn dạng quyền tốt chưa qua mục Windows Activation cũng rất là cần thiết.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi 100 Disk Win 8.1, Sửa Lỗi Full Disk 100%, 99% Disk Trên Windows

Tyêu thích khảo:Hướng dẫn phương pháp tắt update bên trên máy tính Windows 10

Kiểm tra thông số kỹ thuật laptop Windows 10 bởi thực đơn truy vấn nhanh

Nếu phương thức bên trên chưa làm bạn ưa chuộng về tiêu chí nkhô hanh gọn gàng, chúng ta cũng có thể áp dụng biện pháp xem cấu hình trang bị Win 10 bởi menu truy vấn nhanh khô sau đây.

Cách 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + X rồi chọn System.

*

Bước 2: Thông số hiển thị tương tự như như phần lý giải xem cấu hình máy vi tính ở trong phần trên.

*

Cách kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính xách tay Windows 10 bởi hộp thoại Run

Sử dụng vỏ hộp thoại Run là giải pháp xem cấu hình thứ Win 10 tinh vi độc nhất, nhưng sẽ giúp đỡ bạn kiểm soát tường tận những thông số của máy một giải pháp chi tiết nhất lúc các thông số kỹ thuật thông số kỹ thuật máy tính được phân chia thành bốn mục tất cả System, Display, Sound cùng Input.

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + R, kế tiếp nhập tự dxdiag cùng nhấn phím Enter.

*

Bước 2: Đọc thông số thông số kỹ thuật hiển thị trên cửa sổ hiện ra.

*

Như vậy chúng ta vừa coi bài bác lí giải xem thông số kỹ thuật máy vi tính bao quát cùng chi tiết. Trên đây là khuyên bảo mang đến Windows 10, cùng với biện pháp hệ điều hành Windows khác ví như Windows 7 tốt 8.1 thì những thao tác làm việc hoàn toàn tương tự. Theo dõi site tin tức tức của FPT Shop nhằm cập nhật những tin tức, mẹo nhỏ cùng review mới nhất về technology nhé.