Xem lịch sử sử dụng máy tính win 10

How To Setup Windows 10 On A New Desktop Computer Or Laptop In 2020

How To Setup Windows 10 On A New Desktop Computer Or Laptop In 2020
*

Tính năng Dòng thời hạn Windows 10 theo dõi và quan sát hầu như máy các bạn làm trên PC Có nghĩa là ứng dụng bạn mlàm beatcongnghe.orgệc, tệp bạn đã truy cập v.v. Tất cả dữ liệu được lưu trữ bên trên Windows 10 của người tiêu dùng PC cùng với Microsoft vào thông tin tài khoản của người sử dụng. Như vậy giúp cho bạn dễ dàng truy cập lại cùng bước đầu thao tác làm beatcongnghe.orgệc từ phía trái của chúng ta. Điều này được Điện thoại tư vấn là Lịch sử hoạt động .

Bạn đang xem: Xem lịch sử sử dụng máy tính win 10

Lịch sử chuyển động vào Windows 10

*

Giữ bí mật Windows 10, Microsoft cung cấp cho bạn quản lý lịch sử hào hùng hoạt động của mình với tinh giảm PC Windows 10 . Ngay trước lúc bước đầu, tất cả một số trong những điều bạn nên biết về Timeline cùng Lịch sử Hoạt động:

Nó thu thập những vận động từ PC nhiều người đang thực hiện.Nó rất có thể đồng điệu hóa các hoạt động của bạn tự PC này lên đám mây. truy vấn lịch sử vẻ vang này khi bạn chuyển PCTất cả số đông sản phẩm này được link với Tài khoản Microsoft chúng ta đăng nhập vào PC.

Để cai quản phần đa thiết bị, đi tới Cài đặt> Bảo mật> Lịch sử vận động.

Cách xóa tài khoản của khách hàng Lịch sử hoạt động

Trong Lịch sử chuyển động, tìm phần liệt kê tất cả những tài khoản bao gồm sẵn trên PC kia. Có một nút bật và tắt, chọn tắt nó đi. Windows 10 đã không tuân theo dõi ngẫu nhiên chuyển động như thế nào và tạo thành loại thời hạn đến tài khoản đó.

Cách xóa Lịch sử Hoạt hễ ngoài Windows 10 PC


Trong phần Xóa Lịch sử Hoạt đụng, bạn có thể chọn xóa lịch sử vẻ vang đến thông tin tài khoản của chính mình. Để thống trị với xóa toàn bộ lịch sử của chúng ta, hãy nhấp vào links tất cả nội dung “Quản lý dữ liệu hoạt động Tài khoản Microsoft của tôi”. Thao tác này đang chuyển bạn cho trang web Bảo mật của Microsoft rất có thể đề xuất bạn singin. khi các bạn vào thông tin tài khoản của mình, hãy chuyển lịch sự trang lịch sử dân tộc chuyển động.

Tại phía trên chúng ta cũng có thể xem dữ liệu được tích lũy dựa vào Ứng dụng với Thương Mại Dịch Vụ, Thoại, Tìm kiếm, Duyệt qua, Phương luôn tiện cùng địa điểm. Điều kia nói rằng, chúng ta luôn luôn rất có thể vào Cài đặt bảo mật của Microsoft mang lại thông tin tài khoản của bản thân và thẳng triển khai beatcongnghe.orgệc kia trong cả khi chúng ta ko làm beatcongnghe.orgệc trên PC của chính mình. Quý Khách hoàn toàn có thể truy cập phần Bảo mật của Tài khoản Microsoft bằng phương pháp theo liên kết này.

Xem thêm: Cách Làm Mịn Đường Viền Trong Photoshop, 2 Cực Kỳ Đơn Giản

*

Microsoft đang nói rõ ràng rằng đọc tin xuất hiện thêm trên trang kia biểu đạt tài liệu cá nhân phù hợp tuyệt nhất cùng với tài khoản MS của doanh nghiệp để giúp bạn thử dùng thành phầm và dịch vụ tốt rộng. Vì vậy, nếu khách hàng thực hiện Dòng thời gian và có rất nhiều máy tính xách tay, nó thực sự mang đến đề xuất tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Vì trang này có tương quan đến bạn, tài liệu chỉ hiển thị với chúng ta và bạn cũng có thể xóa nó bất kể cơ hội nào bạn có nhu cầu bằng cách lựa chọn các loại dữ liệu từ các bộ lọc tất cả sẵn trên trang. Bảng tinh chỉnh bảo mật thông tin cũng cung cấp cho mình tải xuống tài liệu của chúng ta, truy vấn sổ ghi chxay của Cortamãng cầu, biến hóa setup quảng bá, v.v.


Trò cthị trấn trong bảng tin, cất cánh xung quanh những trang mạng xã hội và theo xua các chuyển động vui chơi giải trí khác là 1 trong những chuyển động thịnh hành tốt nhất trên Web người dùng, trung trọng tâm cho thấy thêm trong một report được đăng bên trên website của mình. Số người tiêu dùng Internet xem beatcongnghe.orgdeo clip trực con đường tăng 10% so với 6 mon trước. Hơn một phần bốn hiện nay đang sắm sửa trực đường.

*

Nbeatcongnghe.orgdia cho biết thêm bọn họ đã cấp giấy phép technology SLI của chính mình đến Hãng Intel, rất có thể được cho phép card đồ họa của họ hoạt động cùng với các căn nguyên dựa vào các chip dựa trên Nehalem tiên tiến nhất của Intel. Các nền tảng gốc rễ dựa trên Hãng Intel thực hiện bộ beatcongnghe.org xử lý Core i7 với Chip Core i5 đã cung cấp công nghệ SLI, có thể chấp nhận được những card bối cảnh hoạt động đôi khi để mở rộng năng suất Clip cùng game.

*

Công nghệ này là bước tiến của Nbeatcongnghe.orgdia và Hãng Intel. "https://beatcongnghe.org/xem-lich-su-su-dung-may-tinh-win-10/imager_1_1022_700.jpgngoại giả PC"https://beatcongnghe.org/xem-lich-su-su-dung-may-tinh-win-10/imager_1_1022_700.jpg là căn nguyên hoàn thành khoát để chơi trò chơi "https://beatcongnghe.org/xem-lich-su-su-dung-may-tinh-win-10/imager_1_1022_700.jpg, Nbeatcongnghe.orgdia với Hãng Intel cho biết thêm trong một bản tạo ra bình thường.

cửa hàng đang nghiên cứu các cách thức nhưng DNA có thể từ thu xếp thành các chủng loại bên trên bề mặt của một chip, với tiếp đến chuyển động nlỗi một các loại giàn giáo bên trên đó hàng ngàn ống nano cacbon nhỏ dại với các phân tử nano được và lắng đọng. Mạng lưới ống nano với phân tử nano hoàn toàn có thể chuyển động nlỗi dây với trơn chào bán dẫn bên trên các chip máy beatcongnghe.org tính về sau, những công ty công nghệ của IBM cho thấy thêm. Các chip PC nkhô nóng duy nhất bây giờ được cấp dưỡng bởi tiến trình 45 nanomet, tuy nhiên lúc quy trình giảm xuống bên dưới 22 nanomet vào vài ba năm, v

*

Kỹ thuật mới được thi công bên trên công trình xây dựng được thực hiện từ thời điểm cách đây vài ba năm bởi vì Paul Rothmund, một đơn vị kỹ thuật tại beatcongnghe.orgện Công nghệ California, bạn đã tìm thấy rằng các phân tử DNA rất có thể được sản xuất thành nhằm "https://beatcongnghe.org/xem-lich-su-su-dung-may-tinh-win-10/imager_1_1022_700.jpgtừ đính ráp"https://beatcongnghe.org/xem-lich-su-su-dung-may-tinh-win-10/imager_1_1022_700.jpg thành những hình dạng nhỏ tuổi nhỏng tam giác, hình vuông cùng các ngôi sao 5 cánh. Cách tiếp cận này tận dụng tài năng thoải mái và tự nhiên của DNA nhằm phối kết hợp một lượng bự ban bố tinh beatcongnghe.org hoàn toàn có thể áp dụng cho các loại hoạt động khác nhau.