Xem Ảnh Bằng Windows Photo Viewer

Windows 10 sử dụng vận dụng Ảnh bắt đầu làm trình coi ảnh mang định của người tiêu dùng, dẫu vậy đa số người vẫn thích hợp Windows Phokhổng lồ beatcongnghe.orgewer cũ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể rước lại Trình xem hình họa vào Windows 10. Nó chỉ bị ẩn.

Bạn đang xem: Xem ảnh bằng windows photo viewer

Nếu chúng ta tăng cấp PC chạy Windows 7 hoặc 8.1 lên Windows 10, Windows Pholớn beatcongnghe.orgewer đang khả dụng với bạn có thể đặt nó làm cho trình xem hình họa khoác định nếu như muốn. Tuy nhiên, nếu khách hàng thực hiện cài đặt Windows 10 sạch mát - hoặc cài PC gồm sẵn Windows 10 - chúng ta trọn vẹn quan yếu truy cập Trình xem ảnh. Điều độc đáo là Phokhổng lồ beatcongnghe.orgewer vẫn còn kia. Nó chỉ bị ẩn và các bạn sẽ đề nghị tiến hành một vài ba sửa đổi Registry để nó hiển thị. Sau khi chúng ta làm điều đó, bạn cũng có thể đặt nó có tác dụng trình xem ảnh mang định của bản thân.

Vấn đề

Vì ngẫu nhiên nguyên do gì, Microsoft sẽ lựa chọn ko bao gồm những khóa Registry có thể chấp nhận được truy vấn vào Windows Photo lớn beatcongnghe.orgewer bên trên Windows 10. Các phím đó được không thay đổi nếu bạn upgrade tự phiên bản Windows trước, dẫu vậy chúng không được chế tạo ra trong quy trình setup Windows 10. Microsoft thực thụ ý muốn các bạn msống tất cả các tệp hình hình họa kia trong áp dụng Hình ảnh mới của bản thân mình, thế vào kia.

Nếu các bạn điều hướng đến ngăn vận dụng Mặc định vào Cài đặt, bạn thậm chí sẽ không xem Trình xem hình họa bên dưới dạng tùy chọn. Ứng dụng Bảng tinh chỉnh mang định cũ của ứng dụng cũ Điều khiển ứng dụng cũng không giúp ích các. Msinh sống nó lên và bạn chỉ hoàn toàn có thể đặt Trình coi hình họa thành links mang định cho các tệp .tif với .tiff - không phải những loại hình hình họa không giống.

Quý khách hàng cũng quan yếu chỉ trỏ các tệp hình hình họa vào một tệp .exe rõ ràng để liên kết chúng với Trình coi hình ảnh. Trình xem hình họa thực sự là một phần của tệp DLL có tên là Phokhổng lồ Photoerer.dll cùng không tồn tại tệp tiến hành riêng biệt được links với nó.

*

Vì vậy, có tác dụng cố gắng làm sao nhằm các bạn lấy lại Phokhổng lồ beatcongnghe.orgewer? Dĩ nhiên, bằng phương pháp kích hoạt Registry Editor người các bạn cũ của Shop chúng tôi. Và sau khi chúng ta có tác dụng điều đó, chúng ta có thể đặt nó có tác dụng áp dụng hình họa khoác định của mình.

Bước một: Kích hoạt Trình coi hình ảnh trong Sổ đăng ký

Chúng tôi vẫn đề nghị thêm các mục ĐK tương tự như sẽ tất cả trên Windows 7 với 8.1 cùng vẫn xuất hiện bên trên các khối hệ thống được upgrade từ những phiên bạn dạng Windows cũ đó. Để tạo nên hồ hết lắp thêm trở phải thuận lợi, công ty chúng tôi vẫn phối hợp một phiên bản hachồng Registry cơ mà bạn có thể thực hiện nhằm thực hiện những chỉnh sửa này một biện pháp nhanh lẹ vị bọn chúng hơi cồng kềnh lúc thực hiện bằng tay thủ công. Tải xuống với bung file tập tin sau:

Kích hoạt-Windows-Photo-beatcongnghe.orgewer-trên-Windows-10

Bên vào, bạn sẽ tìm thấy nhì haông chồng. Chạy phần mềm kích hoạt Windows Phokhổng lồ beatcongnghe.orgewer trên Windows 10 haông xã hack nhằm chế tác những khóa cùng cực hiếm vào Registry với kích hoạt Trình coi hình họa. Và nếu khách hàng đã từng có lần ao ước bỏ kích hoạt nó, chỉ cần chạy Trình diệt kích hoạt Windows Photo lớn beatcongnghe.orgewer bên trên Windows 10 (Mặc định) hack hack. Tất nhiên, ko mong muốn thực sự để diệt kích hoạt nó trong Registry. Bạn luôn rất có thể nhằm nó khả dụng và chỉ beatcongnghe.orgệc links các tệp hình ảnh của người tiêu dùng với cùng một ứng dụng không giống.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Không Active Được Win 10 0X803F7001, Nhận Trợ Giúp Về Lỗi Kích Hoạt Windows

*

crúc thích: Rất cảm ơn nexus tại TenForums bởi vì sẽ định vị những thiết đặt ĐK quan trọng.

Và hãy ghi nhớ - đoạn này chỉ quan trọng nếu bạn sẽ thực hiện hệ thống Windows 10 mới. Nếu các bạn sẽ upgrade từ Windows 7 hoặc 8.1, các bạn sẽ hoàn toàn có thể liên tục và đặt Windows Photo beatcongnghe.orgewer làm cho áp dụng coi ảnh khoác định theo tất cả các biện pháp thường thì.

Bước hai: Đặt Windows Photo beatcongnghe.orgewer làm Trình xem ảnh mang định của bạn

Để links tệp hình hình họa cùng với Trình xem hình ảnh, click chuột yêu cầu vào ngẫu nhiên một số loại tệp hình hình ảnh làm sao - ví dụ: tệp .png, .jpg, .gif hoặc .bmp - và lựa chọn Mlàm beatcongnghe.orgệc bằng> Chọn áp dụng không giống.

*

Trong ứng dụng Làm cố kỉnh nào nhằm bạn muốn mngơi nghỉ tập tin này? Cửa sổ, lựa chọn Windows Photo lớn beatcongnghe.orgewer. Nếu ban sơ bạn không thấy được nó, hãy cuộn xuống bên dưới cùng của rất nhiều gì được liệt kê cùng nhấp vào tùy chọn của More More ứng dụng - nó đang hiển thị. Chọn áp dụng Luôn luôn luôn thực hiện vận dụng này để mnghỉ ngơi .___ tập tin Tùy lựa chọn, tiếp đến nhấp vào OK OK.

*

Windows Photo beatcongnghe.orgewer bây giờ đã là trình coi hình ảnh mang định mang lại một số loại tệp hình ảnh đó. Quý khách hàng đang bắt buộc tái diễn quy trình này cho từng các loại tệp hình ảnh bạn có nhu cầu áp dụng. Nói phương pháp không giống, bất kể khi nào chúng ta mở 1 hình hình ảnh mở trong ứng dụng Hình ảnh, chỉ beatcongnghe.orgệc đóng góp áp dụng Hình ảnh với sử dụng trình đối kháng Mlàm beatcongnghe.orgệc rộng lớn cùng với Cảnh liền kề nhằm link các loại tệp đó cùng với Windows Photo lớn beatcongnghe.orgewer. Quý Khách đã chỉ cần có tác dụng điều này lần đầu tiên khi bạn mnghỉ ngơi từng một số loại tệp hình hình họa new.

Rõ ràng, công ty chúng tôi cấp thiết bảo vệ rằng Microsoft vẫn liên tiếp truy cập vào Trình coi hình ảnh bao quanh trường thọ. Nhưng hiện nay, tối thiểu, nó vẫn làm beatcongnghe.orgệc kia - trong cả khi bạn yêu cầu chi ra một quá trình bé dại để tìm thấy nó.