"Nguyên Nhân" Lỗi Máy Tính Tự Khởi Động Lại Sau Khi Tắt Máy

Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc hình thức dịch vụ mà ai đang cảm thấy giỏi nhé! Thông tin nay sẽ giúp đỡ ích cho không hề ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình ảnh vào 3 giây, dung tích cho 20MB cùng mãi mãi trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬPhường NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô giòn tốt nhất nhằm chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Trong quá trình áp dụng máy tính PC hoặc Laptop, nhiều lúc bọn họ đang gặp gỡ đa số lỗi của khối hệ thống Windows 10 Khi đang sử dụng nhưng một giữa những lỗi cũng khá thường gặp đó là Windows trường đoản cú khởi động lại sau thời điểm tắt thứ.

Bạn đang xem: "nguyên nhân" lỗi máy tính tự khởi động lại sau khi tắt máy


Máy tính Windows 10 tự khởi động lại sau thời điểm tắt thứ là vấn đề làm ra chống mặt mang đến nhiều người tiêu dùng Lúc chạm chán nên, tuy vậy phía trên chưa hẳn là lỗi phổ cập. Máy tính auto restart lại có khá nhiều ngulặng nhân gây nên, trong nội dung bài viết này mình vẫn nêu ra hầu như nguyên nhân thường chạm chán và phương pháp hạn chế chúng ra làm sao. Mời độc giả thuộc xem thêm nhé!


Ngulặng nhân mang tới lỗi laptop Win 10 khởi đụng lại

Có khá nhiều ngulặng nhân dẫn tới lỗi máy vi tính Windows 10 trường đoản cú khởi cồn lại sau khoản thời gian họ nhận lệnh tắt máy. Như vậy một khi xẩy ra sẽ gây nên các bực bội cho người thực hiện, có thể kể tới một số trong những nguyên ổn nhân sau đây:

Hệ điều hành quản lý Windows đã lỗi thời: Windows vận động đang thọ dẫn đến không nên sót.Vấn đề về nguồn cấp: Nguồn cung cấp mang đến thứ kém cũng có thể mang đến máy vi tính chuyển động không ổn định cùng dẫn mang đến khởi đụng lại. Vấn đề này gây hại không hề nhỏ cho cả phần mềm và Hartware máy tính.…

Cách hạn chế và khắc phục lỗi laptop Windows 10 trường đoản cú khởi cồn lại sau khoản thời gian tắt

Đây là vấn đề không nhiều người tiêu dùng gặp gỡ đề nghị, tuy thế nếu như chẳng may nàn nhân là chúng ta thì chớ quá băn khoăn lo lắng do vẫn gồm phương án khiến cho bạn. Dưới đấy là những phương pháp khắc phục lỗi máy vi tính Windows 10 từ bỏ khởi đụng lại sau khi tắt máy.

Xem thêm: Cách Chia Ổ Đĩa Win 8.1 - Hướng Dẫn Chia Ổ Cứng Win 8

Tắt các vận dụng khởi động thuộc hệ thống

Nguyên ổn nhân hàng đầu có thể khiến máy vi tính, laptop Win 10 bám lỗi trường đoản cú khởi động lại là vì mọi phần mềm hoặc vận dụng được setup xung hốt nhiên lẫn nhau hoặc bị lỗi mang tới nhân tài tắt sản phẩm công nghệ (Shutdown) hoạt động sai.

Để hiểu rằng vấn đề này chính xác hay không, chúng ta hãy thử tắt ứng dụng tốt ứng dụng vẫn thiết đặt cách đây không lâu (thậm chí là là cục bộ ứng dụng) khởi động cùng Windows. Các bước tiến hành nhỏng sau:

Bước 1. Các các bạn mở cửa sổ Run lên bằng phương pháp dìm tổng hợp Windows + R => kế tiếp nhập vào lệnh msconfig => với dìm Enter (nlỗi hình bên dưới).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Trên đấy là những phương pháp hạn chế lỗi máy vi tính Windows 10 trường đoản cú khởi hễ lại sau khi tắt lắp thêm, giả dụ chẳng may bạn gặp gỡ buộc phải trường đúng theo này rất có thể tìm hiểu thêm. Nếu như bạn có cách làm nào khác thì nên share nhằm hầu hết fan thuộc biết nhé!

Bên cạnh đó, nếu như muốn biết những mẹo nhỏ Windows 10, hãy truy vấn Windows 10 Tag của beatcongnghe.org hoặc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những mẹo nhỏ Windows 10 đã làm được share vào thời gian cách đây không lâu như: