Cách Hẹn Giờ Tắt Máy Tính Trên Windows 10

thường thì, các bạn sẽ muốn máy tính xách tay của bản thân tự động hóa tắt vào trong 1 thời gian nhất định. Chẳng hạn nlỗi khi bạn sẽ mang lại máy vi tính tải về rất nhiều game offline PC nhằm đùa dần vào thời gian nhàn hạ cơ mà các bạn bao gồm việc rất cần được bong khỏi bên. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi đang reviews cho chính mình 5 phương pháp để hẹn giờ tắt máy tính xách tay trên Windows 10.

Bạn đang xem: Cách hẹn giờ tắt máy tính trên windows 10

Tự hễ tắt máy vi tính Windows 10 lúc không thực hiện rất có thể đưa về cho mình rất nhiều tiện ích, ví dụ như bảo vệ được sức mạnh của hệ thống PC (hoặc góp phần tiết kiệm ngân sách và chi phí pin mang đến Laptop).

Dưới đây là nội dung bài viết lý giải 5 biện pháp hứa hẹn tiếng tắt máy tính xách tay, máy tính Windows 10 đơn giản và dễ dàng và tác dụng duy nhất.

Xem thêm: Đăng Nhập Onedrive Trên Win 10, Cách Đăng Xuất Onedrive Trong Windows 10


Ghi chú: Nếu như bạn đang áp dụng những phiên bản hệ điều hành quản lý Windows khác thì hãy đọc ngay lập tức bài viết Hướng dẫn 4 biện pháp hẹn giờ đồng hồ tắt laptop trước đó của Canh Rau nhé.


Nội dung chính:


Cách hẹn giờ đồng hồ tắt đồ vật Windows 10 bởi hộp thoại RUN

Các các bạn bấm tổng hợp phím Windows + R hoặc lựa chọn biểu tượng Windows ở góc cạnh dưới bên trái màn hình hiển thị sau đó nhập lệnh shutdown Win 10 theo cú pháp:


shutdown -s -t Sau đó thừa nhận Enter là chấm dứt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status


Cùng công ty đềx


Hướng dẫn 3 phương pháp update Driver cho Windows 10 không đề nghị phần mềm
Hướng dẫn bí quyết đăng hình ảnh lên Instagram bằng Máy tính, Laptop
4 giải pháp thu nhỏ tuổi màn hình hiển thị máy tính dễ dàng với hiệu quả duy nhất (Cập...