WIN 10 KHÔNG BẤM ĐƯỢC NÚT START

Start Menu luôn đóng góp một sứ mệnh đặc biệt quan trọng đối với người tiêu dùng hệ điều hành Windows nói thông thường vì nó là vị trí chứa không hề ít ứng dụng với những lối tắt giành riêng cho đầy đủ chương trình được cài đặt.


Nếu gồm một ngày chúng ta áp dụng Windows 10 và đùng một cái Start Menu ko hoạt động như mong muốn mong nữa thì yêu cầu có tác dụng sao? Hãy bình tâm, phương pháp sửa lỗi Start Menu không vận động trên Win 10vẫn không quá khó khăn nlỗi chúng ta suy nghĩ.

Bạn đang xem: Win 10 không bấm được nút start

Khởi rượu cồn lại lắp thêm tính

Thật sự thì câu hỏi sửa các lỗi của Windows 10 bằng cách khởi rượu cồn lại máy vi tính luôn bên trong top đông đảo cách thức rất được yêu thích độc nhất vô nhị nên chúng ta có thể test nó trước lúc tìm về các cách không giống.

Tìm kiếm những dữ liệu bị lỗi

ạn rất có thể tận dụng tối đa cách thức khám nghiệm tài liệu hệ thống được Windows 10 tích thích hợp sẵn bằng cách:

Bước 1: Mnghỉ ngơi vỏ hộp thoại Run với tổng hợp phím Windows + R.

*

Cách 2:Nhập CMD nhằm điện thoại tư vấn quy định Command Prompt.Bước 3:khi Commvà Prompt đã được khởi chạy, bạn hãy gõsfc /scannow.

*

Cách 4:Nếu câu lệnh trên ko hoạt động được, chúng ta có thể thử câu lệnhDISM /ONLINE /CLEANUP-IMAGE /RESTOREHEALTH.

*

Tắt Windows Explorer cùng khởi chạy quay trở về nhỏng cũ

Windows Explorer là quá trình chạy nền chứa đựng cả Start Menu. Việc tắt Windows Explorer có thể điện thoại tư vấn Start Menu ra chuyển động bình thường trở lại. quý khách hoàn toàn có thể làm nlỗi sau:

Cách 1: Msống Task Manager bằng tổng hợp phímCTRL + SHIFT + ESC.Cách 2:Vào tabProcesses(còn nếu không thấy tabProcessesthì các bạn hãy click chuột dòngMore detailssinh hoạt mặt dưới).

*

Cách 3:TìmWindows Explorer, nhấn vào yêu cầu cùng chọnRestartlà được.

*

Khởi đụng hình thức dịch vụ Application Identity

Dịch vụApplication Idenditythường hay bên trong list hầu như hình thức dịch vụ của Windows 10 nhưng người tiêu dùng càng nhiều chẳng bao giờ tìm tới. Hãy msinh sống vỏ hộp thoại Run, gõservices.msccùng kiếm tìm đếnApplication Identity. lúc đã search thấy, các bạn hãy nhấn vào chữStartlàm việc cột phía bên trái rồi khởi rượu cồn lại laptop để sửa lỗi Start Menu ko hoạt động được.

*

Tắt đọc tin đăng nhập

Có thỉnh thoảng bạn khởi đụng lại máy vi tính hoặc sau khi nhấn một bản update bắt đầu từ Windows Update thì Start Menu trong Windows 10 sẽ bị lỗi. Hãy demo vào mụcSettings -> Accounts -> Sign-in Options. Cuộn xuống bên dưới nhằm kiếm tìm mục Privacy, tại trên đây các bạn hãy gạt mụcUse my sign-in infoquý phái Off.

*

*

Tạo một thông tin tài khoản admin mới

Nếu các bạn không tồn tại vô số tài liệu trong thông tin tài khoản admin bây giờ, chúng ta cũng có thể chế tạo ra hẳn một tài khoản admin new để Start Menu chuyển động thông thường.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hiện This Pc Trên Win 10 Trên Máy Tính? Đưa My Computer Ra Ngoài Màn Hình Desktop Win 10

Bước 1: Msinh sống Task Manager.Cách 2:VàoFile -> Run New Task.Bước 3:NET USER ACCOUNTNAME PASSWORD /ADD(mục ACCOUNTNAME là tên gọi thông tin tài khoản cùng mục PASSWORD là mật khẩu).

Tichồng vào mụcCreate this tasksinh hoạt dưới sẽ được cấp quyền admin mang lại tài khoản new này.

*

Lúc này bạn hãy demo đăng nhtràn lên tài khoản bắt đầu, ví như Start Menu sẽ chuyển động thông thường thì bạn có thể an tâm và chuyển toàn cục tài liệu từ bỏ thông tin tài khoản cũ quý phái tài khoản mới nhằm bắt đầu thao tác.

Bước 4:Vào mụcControl Panel -> System -> Advanced System Settings.

*

Bước 5:Vào tabAdvancedrồi clichồng vào mụcSettingsnghỉ ngơi dưới mụcUser Profiles.Cách 6:Chọn tài khoản mới của doanh nghiệp và cliông xã vào Copy To.

Tmê say khảo:Cách khắc phục lỗi font text Windows 10

*

Kiểm tra các áp dụng bạn sẽ sở hữu đặt

Hãy demo gỡ vứt một số trong những ứng dụng trong Windows bằng cách vàoSettings -> Appsrồi lựa chọn vận dụng bạn có nhu cầu gỡ.