FIX LỖI WIN 10 KHỞI ĐỘNG CHẬM

Máy tính cầm tay mới Windows 10 vẫn khởi hễ vào vài ba giây, dẫu vậy qua thời hạn sử dụng hoặc cập nhật ứng dụng, tốc độ đang chậm dần. Có những phương pháp để hạn chế sự vắt khởi động chậm trễ của Windows 10. Hãy thuộc tìm hiểu một số trong những giải pháp đơn giản, hiệu quả qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Fix lỗi win 10 khởi động chậm


1. Tắt chế độ khởi cồn nhanh (Fast Startup)

Như tên thường gọi, chế độ Khởi cồn nkhô hanh (Fast Startup) tích hợp sẵn trên máy tính biết tới vẫn rút ngắn thời hạn khởi hễ của Windows 10. Tuy nhiên, thực tiễn thì hoàn toàn ngược trở lại Khi đây đó là một giữa những nguyên nhân khiến cho máy vi tính mất không ít thời hạn rộng nhằm khởi động.

Để tắt chính sách này, truy cập vào Control Panel -> Hardware & sound -> Power nguồn Options -> nhấp vào mặt đường links Change what the power buttons vày -> Change settings that are currently unavailable -> tắt tùy chọn Turn on fast startup.

Xem thêm: Adobe Audition Cc 14 - Adobe Audition Cc 2019 V12

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lưu ý: Người cần sử dụng Windows cần tiến hành chạy lệnh “chkdsk” chu trình vài ba mon một lần nhằm bảo đảm an toàn máy vi tính luôn vận động ổn định.

Các phương pháp đề cập bên trên sẽ phần làm sao hạn chế và khắc phục những sự cố kỉnh tác động mang lại thời gian khởi cồn của Windows 10. Mặc cho dù hầu như mẹo này vẫn không hỗ trợ phục sinh máy tính xách tay về lại trạng thái nhỏng new tuy vậy chúng ta cũng có thể bớt đáng chú ý thời hạn khởi động hiện nay xuống mức ước muốn chỉ bằng vài ba thao tác dễ dàng và đơn giản.