WIN 10 KẾT NỐI WIFI NHƯNG KHÔNG VÀO ĐƯỢC MẠNG

Hiện nay việc truy tìm cập mạng dường nhỏng trở thành một thói thân quen ko thể thiếu của một người đặc sắc là những người mua giải quyết công việc bằng online.

Bạn đang xem: Win 10 kết nối wifi nhưng không vào được mạng

Bạn cảm thấy thắc mắc tại sao lúc máy tính xách tay của mình đã bắt được wifi nhưng lại ko vào được mạng. Việc máy tính xách tay đã bắt được wifi mà ko vào được thì sẽ có rất nhiều nguyên nhân sự khác biệt. Vậy bài viết dưới trên đây sẽ trả lời mang lại câu hỏi máy vi tính bắt được wifi cơ mà ko vào được mạng win 7 và win 10, hãy cùng theo dõi nhé. 


1. Khởi động lại modem

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Reset lại DNS. Các các bạn kích con chuột cần vào biểu tượng ibé mạng ở góc cạnh bên dưới thuộc mặt nên màn hình rồi tiếp đến lựa chọn mở cửa Network & Sharing Center.

Xem thêm: Tắt Các Service Không Cần Thiết Trong Win 10, Hướng Dẫn Tắt Service Không Cần Thiết Win 10

Cliông chồng lựa chọn vào Change adapter settings cùng lựa chọn thẻ Wifi của các chúng ta và cliông xã chọn Properties. Chọn Internet Protocol Version 4 click chọn vào Properties, lựa chọn Obtain an IP address automatically. Nếu như chúng ta bắt buộc liên kết cùng với Internet, thì các bạn nên chọn lựa mục Use the following DNS hệ thống addresses cùng điền những hệ trọng DNS. Ấn OK để có thể bình chọn xem lỗi còn hay không.

8. Cập nhật driver card mạng

Nếu khi các bạn sử dụng những phương pháp ở bên trên mà máy tính vẫn không vào mạng được. Thì người mua hàng nên cập nhật driver card mạng để có thể sửa lỗi máy vi tính bắt được wifi tuy nhiên lại ko vào được mạng mặc dù vẫn kết nối và full sóng

Như vậy thì mình đã chỉ dẫn cụ thể và bỏ ra tiết mang lại các bạn những cách sửa lỗi máy tính bắt được wifi dẫu vậy lại ko vào mạng được. Laptop cũ giá bán rẻ chúc các người mua hàng thành công.