WIN 10 CÓ CẦN CÀI PHẦN MỀM DIỆT VIRUS KHÔNG

Tin vui là, nếu bạn sử dụng Windows 10 phiên bản quyền, chúng ta cũng có thể lưu ý đến không yêu cầu thiết lập thêm bất kể phần mềm khử virut nào khác.


Tìm phát âm ứng dụng diệt vi khuẩn được tích thích hợp trên Windows 10

Phần mềm diệt virus xuất xắc còn được gọi là Antivi khuẩn (AV) là nhiều loại luật pháp có ích góp bảo đảm an toàn laptop với người dùng ngoài những nguy hại bị tiến công mạng hay đánh tráo thông tin.

Bạn đang xem: Win 10 có cần cài phần mềm diệt virus không

Windows 10 cũng có sẵn một phần mềm giống như là Windows Defender, cùng tuy nhiên trước đây nó được Review phải chăng bởi vì còn những thiếu hụt sót, nhưng mà Một trong những năm vừa mới đây Microsoft vẫn nâng cao hiệu năng của Windows Defender lên tới mức đáng kể.

*

Theo hiệu quả phân tích từ AV-Comparatives (tổ chức kiểm test ứng dụng khử virus), Windows Defender đã được đối chiếu thuộc 16 ứng dụng khử virus phổ cập không giống với giành được nấc reviews bảo đảm an toàn trọn vẹn là 99.5%. Tỉ lệ bảo vệ này biết tới khá ổn đối với người tiêu dùng bình thường, tuy vậy cùng với những công ty lớn thì vẫn phải phối hợp thêm các ứng dụng khử virus để đạt được tác dụng cực tốt.

Phần mượt diệt vi khuẩn của Win 10 gồm ưu điểm yếu gì?

Lúc Này, Windows Defender bao gồm điểm mạnh sau:

Phát hiện nguy hại vào thời gian thực.Bảo vệ tường lửa.Kiểm soát dành riêng cho phụ huynh.Thư viện bảo vệ chống virut phối hợp đám mây (nhằm tăng tốc hiệu suất tổng thể).

*

Song tuy vậy sẽ là hầu như yếu điểm sau:

Tính năng kiểm soát giành cho phụ huynh bị giới hạn trên các trang trình duyệt của Microsoft.Tính năng bảo mật internet phải được cài để từ các trình duyệt không thuộc Microsoft (như Chrome và Firefox) một cách tách biệt.Tính năng bảo vệ vào thời gian thực không thể chặn thành công một số tệp độc hại vào nghiệp vụ kiểm thử.Người dùng có thể gặp khó khăn uống vào lần điều hướng đầu tiên.Không tích phù hợp sẵn VPN hoặc trình quản lý mật khẩu.Microsoft không cập nhật cơ sở dữ liệu thường xulặng để bắt kịp xu thế.

Xem thêm: Adobe Animate Cc 2021 Crack V21 & License Key Full Free Download

Dù vậy, Microsoft Defender rất có thể thực hiện đôi khi cùng với các chương trình khử virut không giống.

Trên những diễn lũ công nghệ của toàn nước, nhiều người dùng cho biết Windows Defender rất có thể 1 mình đảm nhận hơi tốt mục đích khử vi khuẩn đến máy tính xách tay mà không cần phải cài thêm những chương trình khác, cùng với điều kiện là người tiêu dùng không sử dụng những phần mềm crack cùng ko truy cập các trang web độc hại.

Windows 10 có nên download thêm ứng dụng khử vi khuẩn khác?

Nếu bạn tải Windows 10 bạn dạng quyền và chỉ cần sử dụng máy vi tính tại mức càng nhiều nhỏng lướt web đọc báo, soạn thảo thì không bắt buộc thiết lập thêm ứng dụng diệt virus không giống.

Tuy nhiên, nếu như khách hàng yêu cầu mua nhiều phần mượt khác nhau cũng giống như sử dụng nhiều phần mềm crachồng, bạn nên cài đặt thêm ứng dụng diệt vi khuẩn sản phẩm hai nhằm phối hợp thuộc Windows Defender, đang đã có được tỉ lệ thành phần đảm bảo xuất sắc hơn. Top mọi ứng dụng diệt virus được người dùng toàn nước gạn lọc tất cả bao gồm Avira AntiVirus, BKAV, Kaspersky AntiVirus, Avast và AVG AntiVirus.

*
Trích kết quả khảo sát điều tra của trang tinhte.vn, điều tra bên trên 1000 người tiêu dùng trên Thành Phố Hồ Chí Minh cùng Hà Nội