WIN 10 CHẠY CHẬM SAU KHI UPDATE

Máy tính của chính bản thân mình cho dù tải những chương trình khác vào trước lúc update thì chạy hết sức nkhô giòn, nhưng lại sau khoản thời gian update hoàn thành thường thì xuất xắc chạy đủng đỉnh.Các Pro mang đến chủ ý. Còn ai đồng cảnh ngộ thì vào đây chia sẻ và khắc phục và hạn chế.

Bạn đang xem: Win 10 chạy chậm sau khi update


Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*

Mình không biến thành đủng đỉnh nhỏng bạn. Nhưng mà sau khi sở hữu windows 8 nhưng mà update thì chỉ sau vài ba lần tắt đi nhảy lại trang bị là windows 8 của bản thân mình lại hư luôn luôn, bắt buộc phải mua lại tuy vậy nó vẫn cứ vậy. Mình nên cầm cố ổ cứng khác new chạy được windows 8 như bình thường nhưng lại không dám update tuyệt cài bất kể phần mềm gì tự windows store nữa. Không biết gồm ai cũng bị như bản thân ko nhỉ?
Mình không biến thành đủng đỉnh nlỗi chúng ta. Nhưng mà lại sau khi cài đặt windows 8 nhưng update thì chỉ với sau vài ba lần tắt đi bật lại đồ vật là windows 8 của chính bản thân mình lại hỏng luôn, sẽ phải thiết lập lại tuy vậy nó vẫn cứ núm. Mình đề xuất cầm ổ cứng khác new chạy được windows 8 nlỗi thông thường tuy vậy không dám update tốt tải bất kể ứng dụng gì từ bỏ windows store nữa.Không biết gồm ai ai cũng bị nhỏng mình ko nhỉ?
tungteena3em cũng trở nên bám chứng trạng y hệt như của chưng. lúc đầu nghi bị bad HDD nhưng mà check bad thì ko báo gì, sau nghi lỗi kích mối cung cấp của main nhưng lại ko yêu cầu. vị nhảy lắp thêm lên 1 thời điểm báo lỗi cứ đòi recovery, nhằm ngulặng nthe khoảng 5p, remix thì lại vào win thông thường. vẫn điên đầu vày cũng có ông các bạn bị lỗi nthe :-s giờ chạm chán bác bỏ nữa...phù hợp là lỗi sót của win8 :-s
em cũng bị dính chứng trạng y như của bác. thuở đầu nghi bị bad HDD dẫu vậy kiểm tra bad thì ko báo gì, sau nghi lỗi kích nguồn của main nhưng mà ko phải. do nhảy trang bị lên 1 dịp báo lỗi cđọng đòi recovery, nhằm nguyên ổn nthe khoảng chừng 5p, rephối thì lại vào win bình thường. vẫn điên đầu vày cũng có thể có ông các bạn bị lỗi nthe :-s tiếng chạm chán bác nữa...hợp lý là lỗi sót của win8 :-s
clear_meMáy mình tương tự như, sau khá nhiều lần update hiện nay cả máy tính và PC hầu như chạy siêu đủng đỉnh, mtại 1 chương trình mất cả mấy phút ít, định mua lại cơ mà vì không rõ nguim nhân, e rằng thiết lập lại vẫn vậy. Có bác bỏ nào biết tệp tin update nào bị lỗi không ?.

Xem thêm: 3+ Cách Tắt Máy Tính Bằng Bàn Phím Trong Win 8, 7, 4 Cách Tắt Máy Tính Trên Windows 8, 8


mình mua tuy nhiên bạn dạng pro song ative sầu bởi lệnh chứ ko Điện thoại tư vấn năng lượng điện vậy cơ mà update tẹt ga cùng với sở hữu áp dụng ầm ầm bao gồm sao đâu. đồ vật bản thân sở hữu 3 bạn dạng win lên trên 3 phân vùng khác biệt.chỉ có lúc khởi cồn thì bost vào win8 thời gian lâu hơn tí trung bình 1 phútcác bản win khác chỉ 30s
KIS nặng trĩu bị tiêu diệt đi được ấy, làm cho đồ vật chạy chậm trễ, khởi động lừ đừ mà quét thì còn lừ đừ nữa.A Anhlinhquảng bá active windows 8 bằng gì cầm, chỉ mang đến e với!
KIS nặng chết đi được ấy, làm cho vật dụng chạy lờ lững, khởi hễ chậm trễ nhưng quét thì còn chậm chạp nữa.A Anhlinhquảng cáo active windows 8 bằng gì cố, chỉ cho e với!
Anh em ho tro wifi win8. May minch wifi off du hom trc van dung dc. Chinh csc kieu roi van bi. Sorry may ko teo fonts tieng viet.
Anh em ho tro wifi win8. May minch wifi off du hom trc van dung dc. Chinc csc kieu roi van bi. Sorry may ko teo font tieng viet.
bMình làm cho đủ giao diện rồi chỉnh hết, update lại drive mới nhât dẫu vậy quan trọng như thế nào đèn wifi sáng lên được.