WIN 10 BẢN NÀO TỐT NHẤT

giữa những hệ quản lý điều hành được sử dụng những độc nhất bây chừ chính là Windows 10. Phiên phiên bản hệ Windows này của Microsoft biết tới tuyệt đối hoàn hảo với cân xứng với mọi một số loại máy tính xách tay. Tuy nhiên, liệu các bạn sẽ biết hết tất cả những phiên phiên bản Win 10? Nên cài bạn dạng Windows 10 nào mang lại máy tính của bạn? Hãy cùng nhau mày mò vào nội dung bài viết dưới đây!


Giới thiệu qua loa về hệ điều hành quản lý Windows 10

Được Microsoft reviews từ tháng 9 năm năm trước, cho đến thời điểm bây giờ Windows 10 là hệ điều hành và quản lý phổ biến nhất. Đây là một trong những hệ điều hành quản lý chuyên sử dụng mang đến máy tính cá nhân cùng máy trạm. Điểm nâng tầm của phiên bạn dạng Win 10 đó là khả năng update cùng sửa lỗi liên tục. Chính bởi vì vậy cơ mà nó có tương đối nhiều phiên bạn dạng nhỏ khác nhau.

Bạn đang xem: Win 10 bản nào tốt nhất

Vậy bọn họ yêu cầu sở hữu phiên bản Windows 10 nào? Cùng đối chiếu những phiên bạn dạng Win 10 giúp thấy sự khác biệt. Dành mang đến đông đảo ai không biết, hệ quản lý điều hành Windows 10 bây giờ gồm các phiên bản nhỏng sau:


Windows 10 Home

Đây là phiên bạn dạng rẻ độc nhất vô nhị của Win 10. Phiên bản này phù hợp cho tất cả những người sử dụng máy vi tính cá thể với ko phải quá nhiều anh tài. Vì vậy cơ mà bạn dạng sở hữu của chính nó tinh giảm một trong những nhân tài nâng cấp so với những phiên phiên bản không giống.

Xem thêm: Lấy Mật Khẩu Wifi Win 10 Đơn Giản, 3 Cách Xem Pass Wifi Trên Máy Tính Laptop Win 10

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status


Cùng chủ đềx


Hướng dẫn 3 giải pháp kiểm soát và điều chỉnh cỡ chữ bên trên màn hình Windows 10 (Cập nhật...
Hướng dẫn 5 giải pháp sửa lỗi Windows 10 không nhận tai nghe (Cập nhật 2021)
Windows Hello là gì? Cách thiết lập, kích hoạt, áp dụng Windows Hello cho người...