Win 10 1903 có gì mới

Các tính năng được cải thiện trong các Windows phiên bản update gần đây sẽ giúp chúng ta cấu hình thiết lập PC, tăng bảo mật cùng sáng chế hơn cùng với các Windows. Với những phiên bản update này, những việc trên PC và trên những đồ vật khác của chúng ta cũng trở thành thuận lợi rộng, bao hàm đồng điệu cùng với điện thoại Android (7.0 trở lên).

Bạn đang xem: Win 10 1903 có gì mới

Quý Khách đã sẵn sàng chuẩn bị nhằm bắt đầu? Hãy xem tải phiên bản update Windows nhất.


Tất cả các áp dụng chúng ta cần

*

Tìm những áp dụng, trò đùa cùng cho biết bạn có nhu cầu lập cập trong vận dụng Cửa hàng beatcongnghe.org, bao gồm những áp dụng giành riêng cho thiết bị di động mếm mộ của khách hàng hiện tại đang vận động trên PC của công ty. Hình như, chúng ta có thể kiếm tìm tìm các hình thức phạt trực tuyến và một thời điểm nhằm tìm phyên ổn và chương trình.

Msinh sống beatcongnghe.org Store

Kết nối với bất kỳ ai vào thanh tác vụ

*

Chọn Trò cthị xã bên trên thanh khô tác vụ để bước đầu cuộc Gọi hoặc chuyện trò. Nếu chúng ta vẫn sử dụng iOS, Android hoặc trang bị Mac, thiệt dễ ợt gửi link để họ hoàn toàn có thể tmê mẩn gia (chọn Họp> Sao chxay liên kết cuộc họp).

Tất cả đều điều chúng ta quyên tâm chưa đến một làm việc trượt nhanh

*

Tđuổi nkhô nóng trường đoản cú trái lịch sự đề nghị hoặc lựa chọn Tiện ích tự thanh khô tác vụ nhằm luôn update báo cáo yêu thích của doanh nghiệp.

Nkhô hanh cđợi bố trí những áp dụng đã mở

*

Di loài chuột qua nút ít phóng đại của cửa sổ hoặc nhấn Windows logo + Z, tiếp nối lựa chọn một bố trí đính nhằm buổi tối ưu hóa không gian màn hình hiển thị cùng năng suất của chúng ta.

Bắt đầu sinh sống trung tâm

*

Chọn Bắt đầu trên thanh hao tác vụ nhằm truy vấn vào ứng dụng thích thú của công ty, các tệp cách đây không lâu với một vỏ hộp tra cứu kiếm mạnh bạo để kiếm tìm bất kể thứ gì.

Cá nhân hóa để sáng tạo với hiệu suất

*

Windows 11 gồm những tùy lựa chọn về nền, chủ đề cùng màn hình nền để đưa cảm xúc cùng các cách thiết lập mang lại mẫu các bước của riêng biệt các bạn để giúp đỡ bạn làm việc kết quả hơn.

Quản lý chủ đề

Một ứng dụng giỏi đẹp, dễ sử Cài đặt

*

Ứng Cài đặt cần sử dụng dễ dàng rộng, cùng với xây cất dẫn phía mới với tinh chỉnh phổ biến nghỉ ngơi đầu trang khóa, vì vậy câu hỏi thay đổi setup đã nkhô hanh hơn với dễ dàng hơn.

Msinh sống Cài đặt

Hoàn thành gần như việc nlỗi một Chuyên Viên cùng với những team gắn thêm vào

*

Khi thao tác bên trên một tác vụ cụ thể, hãy thêm nhì hoặc nhiều cửa sổ đang msinh hoạt để chế tạo một nhóm lắp vào. Sau này, khi bạn có nhu cầu trở lại nhóm đính thêm, hãy di con chuột sang một trong các áp dụng vẫn mnghỉ ngơi bên trên thanh hao tác vụ để tra cứu áp dụng kia.


Luôn update trong những khi vẫn duy trì cập nhật

*

Để khám nghiệm nhanh hao title, thời tiết, thể dục thể thao tiên tiến nhất với không những thế nữa, hãy mnghỉ ngơi Tin tức và ssinh sống thích bên trên tkhô hanh tác vụ. Bắt kịp với đọc tin nkhô nóng, sau đó quay trở về phần nhiều gì bạn đang có tác dụng.

Luôn cập nhật thông tin cùng sở trường

Chọn chế độ màu yêu mến của bạn

*

Làm cho các ô xếp ứng dụng cùng vận dụng của bạn trlàm việc đề nghị khá nổi bật bằng phương pháp gửi quý phái chế độ Sáng hoặc Tối. Chọn Bắt đầu > Cài đặt > cá nhân hóa > Màu . Trong Chọn màu sắc, hãy chọn chế độ Sáng hoặc Tối. 

Đặt chính sách Sáng hoặc Tối sinh hoạt chế độ Cài đặt

Giữ tab trên các tab trang web của bạn

*

khi ai đang sinh sống trên một trang web thường dùng cùng mlàm việc tương đối nhiều tab, hãy ghim site kia vào thanh tác vụ của khách hàng. Sau đó, chỉ cần di loài chuột qua ghyên ổn giúp xem trước tất cả những tab sẽ msinh sống.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Chương Trình Khởi Đông Cùng Win 10 Cực Đơn Giản

Để ghlặng trang web vào tkhô cứng tác vụ, vào beatcongnghe.org Edge, hãy đi tới Cài đặt v.> Các dụng cụ khác > Ghim vào thanh khô tác vụ .

Thử vào beatcongnghe.org Edge

Chuyển nhanh hao thân các website đang msinh sống bằng Alt + Tab

*

Chọn phím Alt, rồi dìm Tab để chuyển sang toàn bộ các ứng dụng cùng mục bạn sẽ msinh sống, bao gồm các tab website vào beatcongnghe.org Edge.

Truy cập ko dùng mật khẩu đăng nhập cùng với tài khoản beatcongnghe.org bên trên sản phẩm của bạn

*

Giúp sản phẩm của bạn an toàn hơn bằng cách đào thải mật khẩu đăng nhập khi đăng nhtràn vào Windows bởi thông tin tài khoản beatcongnghe.org bên trên sản phẩm của người sử dụng. Đi cho tới Bắt đầu đăng > Cài đặt > khoản > tùy lựa chọn Đăng nhập rồi nhảy Yêu cầu singin Windows Hello mang đến tài khoản beatcongnghe.org. 

Khiến bé trỏ vnạp năng lượng phiên bản của người sử dụng dễ dàng search thấy hơn

*

Chỉ báo con trỏ vnạp năng lượng bạn dạng thêm một vệt color cho nhỏ trỏ văn phiên bản, giúp dễ dàng kiếm tìm thấy dễ ợt hơn trong không hề ít văn bạn dạng. Để bật với biến hóa form size và Color của máy, đi đến mục Bắt đầu > Cài đặt > Dễ Truy nhập > trỏ Văn bản.

Tạo nkhô cứng sự kiện

*

Thêm một sự kiện hoặc lời đề cập vào kế hoạch của khách hàng tức thì trường đoản cú thanh hao tác vụ. Trên tkhô giòn tác vụ, định ngày với giờ, sau đó nhập thông tin cụ thể của người sử dụng vào hộp văn bạn dạng tất cả ngôn từ Thêm sự kiện hoặc lời nhắc.

Truy cập thiết lập thông tin từ bỏ thanh hao tác vụ

*

Để chọn vị trí hiển thị và bí quyết thu xếp thông tin, nên chọn lựa Thông báo  > Quản lý thông báo trên tkhô giòn tác vụ.

Thêm emoji tự keyboard của bạn

*

Thể hiện nay phần đông cảm giác của bạn dạng thân sống gần như vị trí bạn muốn. Nhấn phím Windows biệu tượng công ty + lốt chnóng (.) để mở ngăn uống emoji. Sử dụng biểu tượng cảm hứng Nhật Bản để chế tạo ra khuôn mặt phẳng chữ cùng biểu tượng nhỏng lốt chấm câu cùng đơn vị chức năng chi phí tệ nhằm tạo ra câu lệnh.

Mang thưởng thức beatcongnghe.org vào điện thoại Android của bạn

*

Mngơi nghỉ ứng dụng Cơ sở Google Play bên trên điện thoại Android của người sử dụng, nhập beatcongnghe.org Launcher vào hộp tìm kiếm tìm, sau đó cài đặt áp dụng này. Sau Khi thiết đặt beatcongnghe.org Launcher, bạn có thể áp dụng các hình nền Bing đẹp mắt được thiết kế mới hàng ngày, nhất quán những tài liệu Office, định kỳ với nhiều văn bản không giống.

Khiến nhỏ trỏ của quý khách hàng dễ quan sát hơn

*

Nếu ai đang gặp gỡ sự ráng Khi tìm kiếm nhỏ trỏ bên trên screen, hãy điều chỉnh nhỏ trỏ to hơn hoặc biến đổi màu sắc. Chọn Bắt đầu  > Cài đặt  > Trợ năng  > Con trỏ.

Tgiỏi thay đổi setup và bé trỏ

Pchờ to câu chữ bên trên màn hình

*

Để chỉ to vnạp năng lượng bạn dạng bên trên màn hình hiển thị, hãy lựa chọn Bắt đầu > Cài đặt > Dễ Truy nhập > Hiển thị , tiếp nối điều chỉnh tkhô nóng trượt bên dưới Tăng form size văn bản . Để pđợi khổng lồ rất nhiều thứ, hãy chọn 1 tùy chọn trường đoản cú menu thả xuống trong Pngóng to lớn đa số thứ.

Vấn đề này giúp các sản phẩm công nghệ trsinh hoạt phải bự Cài đặt

Sử dụng ứng dụng Cắt và Phác thảo để có thể chụp, khắc ghi với share hình ảnh

*

Ứng dụng tổng quát màn hình hiển thị hiện tại mang tên là Cắt và Phác thảo. Mngơi nghỉ áp dụng Cắt & Phác thảo để mà chụp nội dung trên màn hình hiển thị hoặc nhằm lưu lại với chia sẻ hình hình ảnh trước đó. Trong vỏ hộp tìm kiếm tìm bên trên tkhô nóng tác vụ, hãy nhập Cắt & Phác thảo, rồi chọn Cắt & Phác thảo từ bỏ danh sách tác dụng để msinh sống áp dụng.

Để lập cập ng xem, hãy nhấn Windows logo + Shift+S. quý khách hàng sẽ thấy screen buổi tối dần cùng con trỏ hiển thị dưới dạng vệt thập. Chọn một điểm trên viền của vùng bạn có nhu cầu coppy và nhấn con chuột trái. Di chuyển con trỏ để tô sáng sủa vùng bạn muốn chụp. Vùng chúng ta chụp đang lộ diện trên màn hình hiển thị.

Bức Ảnh chúng ta chụp sẽ tiến hành lưu giữ vào bảng lâm thời, sẵn sàng chuẩn bị để dán vào tin nhắn hoặc tài liệu. Nếu ao ước chỉnh sửa hình hình ảnh đó, nên lựa chọn thông báo xuất hiện sau thời điểm thực hiện thao tác giảm. Cắt và Phác thảo cho mình tùy chọn để lưu giữ, xào luộc hoặc share, bên cạnh đó tích hợp cây viết, cây viết khắc ghi với tẩy, tất cả hầu hết hoàn toàn có thể thay đổi độ rộng của con đường.