Vào Safe Mode Win 10 Khi Không Vào Được Win

Cách vào Safe mode lúc không Boot vào được Windows

Nlỗi chúng ta đang biết thì vào Safe mode bên trên Windows có rất nhiều bí quyết, nhưng lại đa số phần lớn được chỉnh lúc Windows vẫn tồn tại vận động tốt vẫn Boot vào được Windows. Vậy nếu như vào ngôi trường thích hợp máy tính xách tay của người tiêu dùng gặp gỡ sự nạm cấp thiết Boot vào được Windows thì bạn sẽ làm gì? Chắc hẳn những bạn sẽ nghĩ đến việc bung Ghost hoặc mua new lại Windows.

Bạn đang xem: Vào safe mode win 10 khi không vào được win

Tuy nhiên, đó không phải là bí quyết làm tốt do nó tương đối tốn thời gian. Một cách có tác dụng không nhiều giỏi thời hạn rộng và bài bản rộng chính là vào Safe mode với sửa lỗi Windows. Vậy có tác dụng vắt nào nhằm vào Safe mode Khi Windows của công ty tất yêu Boot vào được? Bài viết này Dorin đang gợi ý bạn giải pháp vào Safe mode lúc không vào được Windows bên trên hệ quản lý điều hành Windows 7 cùng Windows 8.1/10.

Ghost Win10

Vào Safe mode khi không boot vào được Windows 7

Đối cùng với Windows 7, trước tiên các bạn hãy tắt nguồn máy tính xách tay sau đó mnghỉ ngơi lại cùng dấn tiếp tục phím F8 để hiển thị tuỳ lựa chọn vào Safe mode. Khi màn hình tuỳ chọn hiện hữu chúng ta chỉ cần lựa chọn cái Safe mode với Enter rồi chờ đón Windows boot vào chính sách Safe mode.

*

Vào Safe mode lúc không boot vào được Windows 8.1 hoặc Windows 10

Đối với Windows 8.1 cùng Windows 10 thì phương pháp boot vào cơ chế Safe mode hoàn toàn như là nhau. Nên những chúng ta cũng có thể thao tác làm việc tương tự như. Thứ nhất hãy tắt nguồn laptop, tiếp đến mở lên với nhận tổ hợp phím Shift + F8. Trong ngôi trường phù hợp các bạn nhấn tổng hợp phím tuy nhiên nó không hoạt động thì Lúc lộ diện hình ảnh sản phẩm Windows chúng ta dìm tổ hợp phím Ctrl + Alt + Delete. Thao tác khoảng chừng 2-3 lần bạn sẽ thấy screen Preparing Automatic Repair hiện lên. Nhiệm vụ của người tiêu dùng là chờ em nó chạy xong.

*


Ở bước tiếp theo các bạn nhấn vào Advanced options.

*

quý khách lựa chọn Troubleshoot.

Xem thêm: Cách Đổi Màu Thanh Taskbar Win 10, Đổi Màu Thanh Taskbar Trong Windows 10

*

Tiếp tục lựa chọn Advanced options.

*

quý khách hàng chọn Startup Settings.

*

Sau đó nhấn vào Restart.

*

Màn hình vẫn đen một chút và hiển thị tuỳ lựa chọn tiếp sau. Tại đây, các bạn hãy dấn phím F4 nhằm kích hoạt chính sách Safe mode bên trên Windows 8.1 hoặc Windows 10.

*

Sau kia hãy chờ đón. Để nhận biết bạn đang vào cơ chế Safe mode tốt chưa thì chỉ cần nhìn nghỉ ngơi bốn góc nó sẽ có được chữ Safe mode cùng ảnh trên nền của chính nó là màu Black.

*

Ok, điều đó là kết thúc rồi đó. Hi vọng bài viết này để giúp ích cho chính mình. Chúc các bạn thành công!