UPDATE WIN 10 CÓ MẤT DỮ LIỆU KHÔNG

quý khách hàng có thể chạm chán trở ngại vào việc đào bới tìm kiếm những tệp cũ sau thời điểm nâng cấp PC lên Windows 10. Hãy thử các mẹo sau nhằm search tệp của người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Update win 10 có mất dữ liệu không


Chọn bắt đầu > thiết đặt > tài khoản> đồng hóa những cài đặt của người tiêu dùng . Nếu chúng ta thấy thông tin ở đầu tiểu bang cơ mà các bạn đăng nhập bởi làm hồ sơ tạm thời. Các tùy lựa chọn chuyển vùng hiện không sẵn dùng, khởi rượu cồn lại PC của khách hàng với đăng nhập lại. Thao tác này sẽ xóa tài khoản tạm thời với tệp của bạn sẽ khả dụng trở lại.

*

Khởi hễ lại PC của chúng ta và đăng nhập lại cũng hoạt động nếu khách hàng thấy thông tin cơ mà Cửa Hàng chúng tôi cần thiết đăng nhtràn vào thông tin tài khoản của khách hàng. Sự cụ này thường rất có thể được khắc phục bằng cách đăng xuất ngoài tài khoản của chúng ta với kế tiếp đăng nhập lại.


Lưu ý: 

Quý khách hàng rất có thể cần khởi hễ lại PC nhiều lần nhằm có thể thấy lại các tệp của chính bản thân mình.

Quý khách hàng bắt buộc sao lưu những tài liệu tôi đã thao tác tự lúc tăng cấp vào ổ đĩa kế bên, nếu không, dữ liệu sẽ ảnh hưởng xóa khi chúng ta singout ngoài thông tin tài khoản trong thời điểm tạm thời.


Tìm kiếm tệp bằng phương pháp thực hiện Tìm kiếm

Chọn hộp tìm kiếm kiếm trên tkhô cứng tác vụ với kiếm tìm tìm tệp của doanh nghiệp. Nếu bạn không thấy được bọn chúng và bạn chưa đăng nhập bằng làm hồ sơ trong thời điểm tạm thời, hãy dùng trình khắc phục và hạn chế sự nỗ lực cùng với search tìm.

Trong vỏ hộp tìm kiếm kiếm bên trên thanh hao tác vụ, hãy nhập lập chỉ mục, sau đó chọn Tùy lựa chọn Lập chỉ mục. Chọn nút ít Nâng cao

*

Lưu ý: Nếu nhiều người đang gặp gỡ khó khăn khi kiếm tìm tệp chúng ta đang lưu trữ bên trên OneDrive, hãy coi Tìm tệp bị mất hoặc bị thiếu vào onedrive sầu.


Những giải pháp khác cần thử:

Một số tệp có thể bị ẩn ngoài chính sách xem. Trong vỏ hộp tìm tìm trên tkhô hanh tác vụ, hãy nhập Các tùy chọn File Explorer, rồi chọn tab Xem. Trong Tệp với tlỗi mục bị ẩn, hãy chọn tùy lựa chọn Hiển thị tệp, tlỗi mục cùng ổ đĩa bị ẩn. Sau kia, test tra cứu kiếm lại những tệp của bạn.

Tìm tất cả các tệp ở trong một nhiều loại cụ thể bằng phương pháp sử dụng lốt sao (*). Ví dụ: để kiếm tìm kiếm toàn bộ tài liệu Word, hãy nhập *.doc. Đối với các tệp nhạc, hãy nhập *.mp3.

Xem thêm: Virtual Memory Là Gì? Cách Set Nhanh Ram Ảo Cho Máy Tính Win 7, 8, 10

Một số tệp của bạn cũng có thể đã có được gửi quý phái địa điểm không giống Khi upgrade lên Windows 10. Để kiểm soát địa điểm của các tệp cơ mà bạn kiếm tìm, hãy thừa nhận với giữ (hoặc bấm chuột buộc phải vào) tệp, rồi lựa chọn Mtại đoạn tệp. Sao chnghiền đều tệp nhưng mà bạn có nhu cầu dịch chuyển sang 1 địa điểm không giống.


Nếu vẫn chẳng thể tìm thấy các tệp của mình, bạn có thể buộc phải Phục hồi bọn chúng từ bỏ bạn dạng sao lưu lại

Chọn bắt đầu > thiết đặt > Cập Nhật bảo mật thông tin & > sao lưu lại , rồi chọn sao lưu giữ và Phục hồi (Windows 7). Chọn Khôi phục tệp của tôi và tuân theo hướng dẫn nhằm khôi phục tệp của chúng ta.

Thông thường, bạn cũng có thể khôi phục tệp bằng phương pháp tạo nên một tệp bắt đầu bao gồm thuộc thương hiệu và nhiều loại tệp. Sau khi bạn sản xuất tệp bắt đầu, lựa chọn Thuộc tính, chọn tab Phiên bản Trước, sau đó chọn phiên bạn dạng tệp nhằm phục sinh.


Bật tài khoản Người quản ngại trị Windows 7

Nếu bạn vẫn tạo thành thông tin tài khoản beatcongnghe.org mới Lúc upgrade trường đoản cú Windows 7, những tệp của bạn có thể nằm trong tài khoản quản lí trị viên đã trở nên tắt. quý khách hàng cần được nhảy tài khoản này cùng đăng nhập lại giúp thấy những tệp của mình.

Trong hộp kiếm tìm tìm, hãy nhập thống trị thiết bị tính, rồi chọn Quản lý Máy tính (Ứng dụng bên trên sản phẩm tính).

*

Trong ngnạp năng lượng bên trái, hãy lựa chọn Người cần sử dụng cùng Nhóm Cục bộ, tiếp đến chọn Người dùng. Nếu người tiêu dùng là Người quản lí trị tất cả một mũi thương hiệu xuống bên trên hình tượng , thì người dùng kia đã biết thành loại bỏ.

Để nhảy tài khoản này, hãy bấm lưu ban vào hình tượng Người cai quản trị để msinh sống vỏ hộp thoại Thuộc tính. Tiếp theo, hãy vứt chọn hộp kiểm Tài khoản bị tắt rồi chọn Áp dụng để bật tài khoản.

*

Đăng xuất rồi đăng nhập lại bởi thông tin tài khoản Người quản trị.


*
*
*

ĐĂNG KÝ NGUỒN CẤPhường. RSS

quý khách hàng nên thêm trợ giúp?


Tmê mẩn gia thảo luận
Hỏi cộng đồng
Nhận hỗ trợ
Liên hệ với chúng tôi
*

Gói đăng ký giúp tận dụng tối đa thời gian của bạn
Dùng thử một tháng miễn phí

Thông tin này có hữu ích không?


CóKhông
Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng mang đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng mang lại biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Giải quyết được vấn đề
Xóa hướng dẫn
Dễ theo dõi
Không có thuật ngữ
Hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp với màn hình
Hướng dẫn không chính xác
Quá kỹ thuật
Không đủ thông tin
Không đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)
Gửi phản hồi

Cảm ơn phản hồi của bạn!


×
Nội dung mới
beatcongnghe.org Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Nhà vạc triển
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) © beatcongnghe.org 2021