Ứng dụng hay trên win 8.1

Lúc đưa tự hồ hết phiên phiên bản Windows cũ lịch sự Windows 8.1 chắc chắn rằng vẫn khiến cho các người dùng không ngoài chạm mặt trlàm việc hổ hang. Tuy nhiên, với đông đảo thủ pháp dưới đây hy vọng để giúp đỡ người tiêu dùng thực hiện Windows 8.1 dễ ợt hơn.
*

Bỏ qua screen đăng nhậpNếu các bạn không nhọc lòng cho tới việc bạn không giống truy vấn vào máy tính xách tay của bản thân nhưng mà ko được phxay, chúng ta cũng có thể bỏ qua màn hình đăng nhập Windows để tiết kiệm thời gian. Để thực hiện điều này, bạn mnghỉ ngơi thực đơn Charms có thể truy vấn bằng cách kích vào góc mặt đề xuất dưới màn hình hiển thị hoặc nhấn tổ hợp phím Windows với C cùng lúc, lựa chọn tác dụng Search, gõ netplwiz và chọn tác dụng trước tiên. Trong hành lang cửa số Windows mở ra, chọn thông tin tài khoản bạn muốn singin auto, quăng quật chọn tùy chọn “Users must enter a username & password lớn use this computer” cùng kích OK.Nếu trước đó chúng ta bao gồm password, bạn sẽ được kinh nghiệm nhập mật khẩu đăng nhập này vào để xác nhận sự biến đổi. Sau Khi khởi hễ lại Windows, tự tiếng các bạn sẽ đi liền mạch vào màn hình Start cùng không biến thành đòi hỏi đăng nhập. Khởi đụng chính sách màn hình hiển thị desktopgiữa những điều đầu tiên chúng ta cũng có thể nhận ra trong Windows 8.một là bí quyết sắp xếp những áp dụng – một kĩ năng xây cất mà lại Microsoft quảng bá là giao diện người tiêu dùng “Metro”. Màn hình Start chưa phải dành riêng cho toàn bộ số đông bạn. Bạn rất có thể quay trở về screen desktop mà lại các bạn đã thừa rất gần gũi cùng yêu dấu trường đoản cú Windows 7 bằng cách kích vào title “Desktop”.quý khách cũng có thể thiết lập cấu hình PC của khách hàng hoặc máy tính bảng nhằm tự động khởi hễ vào cơ chế desktop, nắm bởi screen Start. Thực hiện nay bằng cách kích yêu cầu vào thành tác vụ desktop (hoặc ấn duy trì thọ vào màn hình hiển thị cảm ứng), lựa chọn Properties cùng kích vào tab Navigation. Sau kia, khắc ghi vào ô “When I sign in or cchiến bại all apps on a screen, go khổng lồ the desktop instead of Start”.

Bạn đang xem: Ứng dụng hay trên win 8.1

Am gọi về nút Start Nút ít Start trên Windows 8.1 ko hệt như nút ít Start cơ mà người dùng áp dụng tới Windows 7. Kích vào nút Start đã có bạn trở lại thực đơn Start hoặc áp dụng chúng ta thực hiện trước kia. Kích loài chuột cần đang xuất hiện thêm một menu để truy vấn nkhô nóng vào panel điều khiển và tinh chỉnh, làm chủ tác vụ và các phím tắt không giống. Tùy chỉnh thực đơn StartNếu chúng ta dự tính sử dụng screen Start, bạn có thể sắp xếp Gọn gàng bọn chúng. Các Tile áp dụng hoàn toàn có thể điều chỉnh size với thậm chí là thu xếp theo nhóm. Kích phải vào một trong những tile đang cung cấp cho bạn tùy lựa chọn nhằm gỡ vứt chúng ngoài thực đơn Start hoặc gỡ vứt thiết lập chúng. quý khách cũng có thể lựa chọn biến đổi form size Tile trngơi nghỉ buộc phải nhỏ tuổi, mức độ vừa phải, rộng hoặc mập. Các Tile rất có thể được đặt theo các team, kế tiếp hoàn toàn có thể đổi tên bằng phương pháp kích đề nghị vào đỉnh trên cùng của màn hình, bằng phương pháp kéo cùng thả những vận dụng khác nhau vào địa chỉ nên để.Vô hiệu hóa “hot corners”Windows 8.1 sử dụng “hot corners” giành cho truy cập nkhô giòn nhằm msống những áp dụng và thực đơn “Charms”. Đưa con chuột của người tiêu dùng lên góc trên cùng bên trái màn hình đang hiển thị tất cả các ứng dụng nhưng mà chúng ta msống, trong lúc ở đỉnh bên yêu cầu đang mnghỉ ngơi menu Charms, cho phép bạn truy vấn vào menu Settings, nhân kiệt Search…Tìm những “hot corners” khiến phiền khô nhiễu?Kích bắt buộc vào tkhô hanh tác vụ desktop, lựa chọn Properties và tiếp nối msống tab Navigation. Dưới tiêu đề chuyển làn Corner, chúng ta có thể vô hiệu hóa hóa góc trên phía trái (các áp dụng gần đây) với những góc bên trên thuộc bên phải (Windows charms).

Xem thêm: 3 Cách Khôi Phục File Đã Xóa Win 10 Không Cần Phần Mềm, Khôi Phục File Đã Xóa Win 10

Xem toàn bộ những áp dụng của bạnMột danh sách tương đối đầy đủ các công tác đang cài đặt rất có thể được coi như bằng cách kích vào mũi thương hiệu chỉ xuống trong phía mặt tay trái bên dưới của menu Start, hoặc bằng phương pháp gạt xuống bên dưới màn hình hiển thị chạm màn hình. Gạt tay lên trên mặt hoặc kích vào mũi tên đi lên để lấy chúng ta quay lại menu Start. Ttuyệt thay đổi các vận dụng mặc định Internet Explorer là trình chu đáo web mang định trong Windows, nhưng không phải đều bạn số đông phù hợp áp dụng chúng. Windows 8.1 cho phép bạn tùy chỉnh thiết lập các ứng dụng khoác định mà lại mình muốn tất cả trình coi sóc website, tin nhắn, trình nghe nhạc…Điều này rất có thể triển khai bằng phương pháp truy cập vào thực đơn Charms với kích vào Settings. Tiếp theo, chọn Change PC Options, kích vào Search và Apps và chọn Defaults.Thiết lập hình ảnh trên nền chungTừ màn hình hiển thị Start, mlàm việc menu Charms, nhấp vào Settings và lựa chọn Personalize nhằm truy cập vào tùy chọn tùy đổi mới nhiều hơn thế nữa. Theo mang định, screen Start cùng desktop bao gồm hình nền khác biệt. Tùy lựa chọn này vẫn có thể chấp nhận được bạn biến đổi Màu sắc, dung mạo với ảnh nền của màn hình Start. Quý Khách đang nhìn thấy ảnh trên nền của màn hình desktop gần đây khi tùy lựa chọn cuối cùng trong hộp chọn lựa tấm hình, đã được cho phép bạn sử dụng bọn chúng nlỗi màn hình tầm thường. Tạo ra hình hình ảnh hệ thốngCần bắt buộc triển khai sao lưu khối hệ thống của bạn? Msinh hoạt Control Panel, tiếp đến chọn System and Security, kích vào File History. Tại đáy screen, bạn sẽ tìm kiếm thấy tùy chọn System Image Backup.Quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng hình hình ảnh khối hệ thống nhưng các bạn tạo ra để phục sinh tất cả dữ liệu cũ trong trường hợp ổ cứng hoặc laptop ngừng hoạt động. Đừng quên update phiên bản mới Microsoft liên tiếp gây ra bản vá lỗi bao gồm các bạn dạng sửa lỗi và những tính năng vượt trội mang đến Windows. Phiên phiên bản mới nhất download để lên trên hệ thống sẽ giúp đỡ mang lại khối hệ thống của công ty bảo mật rộng với chạy mượt rộng. Để bình chọn những bản cập độc nhất vô nhị tiên tiến nhất mang đến máy tính xách tay của chính mình, chúng ta có thể mnghỉ ngơi Settings, kích vào Update and Recovery với lựa chọn “Cheông chồng for updates”.