Ứng dụng hay trên win 10

Nhằm giúp cho bạn hiểu tận dụng giỏi hơn chiếc laptop vào quá trình, vui chơi. Hôm ni beatcongnghe.org xin liệt kê ra đầy đủ vận dụng giỏi đến máy tính chạy Windows 10.


Nhằm giúp bạn hiểu tận dụng giỏi rộng dòng laptop trong các bước, giải trí. Hôm ni beatcongnghe.org xin liệt kê ra đa số áp dụng hay mang lại máy tính chạy Windows 10.

Bạn đang xem: Ứng dụng hay trên win 10

1. Wunderlist

*

Msinh sống đầulà Wunderlist. Đây là áp dụng đặt trên kế hoạch thông báo quá trình. Wunderdanh mục là một vận dụng có thể chấp nhận được cảnh báo hạn chót (của một dự án), chia sẻ danh sách câu hỏi có tác dụng với rất nhiều tín đồ. Đối với ai là làm chủ Wunderlist để giúp đỡ chúng ta giao việc cho từng tín đồ Chịu trách nát nhiệm ví dụ. Tiện lợi hơn hết, Wundercác mục có thể chấp nhận được đồng bộ giữa những sản phẩm công nghệ chạy iOS, Android, Mac và cả máy tính (phiên bản web).

2. Lightshot

*

Có không ít cách chụp screen bên trên Windows 10, với Lightshot đang là áp dụng hay mang đến máy tính do tính tiện lợi và đơn giản mang về. Quý Khách rất có thể hướng đẫn nút ít PrtScn nhằm tự sướng màn hình hiển thị laptop nkhô giòn hơn. Bên cạnh đó chúng ta có thể tùy chỉnh cấu hình để vận dụng tự động hóa mua với copy url vào clipboard. Việc chia sẻ hình ảnh chụp screen qua gmail, social,.. đã tiện lợi hơn tương đối nhiều.

3. OneNote

*

Onelưu ý là ứng dụng ghi crúc của Microsoft. Thế nên Onecảnh báo đang cân xứng tốt hơn với Windows 10. Đây là vận dụng giỏi mang đến máy tính xách tay lúc tích hòa hợp rất đầy đủ nguyên tắc ghi chụ. Quý khách hàng có thể lưu text, hình ảnh, links, thậm chí còn bản vẽ do tay vày chủ yếu chúng ta biến đổi. Onelưu ý cho bạn nhất quán dễ dàng với các vật dụng iOS, Android và Mac.

4. Chrome

*

Chrome là vận dụng tốt cho máy tính xách tay chạy Windows 10. Lúc Này Chrome vẫn chính là trình chú ý tốt nhất đến tất cả các hệ điều hành từ smartphone đến PC. Chrome gồm kho áp dụng extension đa dạng mẫu mã và hỗ trợ thêm Chromecast giúp đỡ bạn thuận lợi stream nội dung trên web lên TV.

5. Franz

*

Ngày ni, tất cả không ít vận dụng OTT nhắn tin lên trên điện thoại thông minh, khiến cho bạn nlỗi lạc vào “ma trận” do dự đề nghị sàng lọc ứng dụng nào. Quý Khách hay được dùng Messenger nhưng mà anh em của người tiêu dùng lại sử dụng Zalo, WhatApp, Skype.

Đừng lo do sẽ bao gồm Franz giúp đỡ! Franz là áp dụng tốt mang đến máy vi tính chạy Windows 10, áp dụng đã phối kết hợp toàn bộ dịch vụ chat hiện tại có bên trên vật dụng bạn vào một trong những khu vực. Thế phải bạn sẽ không tốn nhiều thời gian đổi khác hỗ tương các vận dụng.

Xem thêm: Cách Mở Máy Tính Khi Quên Mật Khẩu Máy Tính Win 10 Đơn Giản, Thủ Thuật Reset Password Windows 10 Cực Đơn Giản

6. Nextgene Reader

*

quý khách là fan xuất xắc công bố tức cùng ý muốn cập nhật tiếp tục những gì mới nhất. Nextgen Reader đang là ứng dụng xuất xắc mang đến laptop chạy Windows 10. Ứng dụng này còn có hình ảnh cụ thể, cân xứng xuất sắc thân con chuột, bàn phím cùng cả screen chạm màn hình. Quý khách hàng rất có thể ghyên các feed vào screen Start nhằm không bỏ lỡ bất kì tin tức nào. Bên cạnh đó Nextgen Reader còn những phương pháp cung cấp phát âm không giống như: phát âm offline, thanh lọc tin rác rưởi,…

7. Plex

*

Plex là một trong áp dụng tốt mang đến máy tính giúp bạn sắp xếp hình họa cùng Clip của bản thân. Plex như một trung trung ương đa phương tiện góp chúng ta có thể stream văn bản đang sẵn có của người sử dụng ra gần như thiết bị không giống ai đang tải.

8. VLC Media Player

*

VLC Media Player trong nhiều năm qua đã có đánh giá là vận dụng giỏi mang đến laptop chạy Windows 10. Giao diện của chính nó có thể không bắt mắt, thế nhưng điểm tuyệt đối của VLC là nó cung cấp gần như là đầy đủ format tệp tin media. Quý khách hàng vẫn không phải sử dụng luật khác để đổi khác format trước lúc xem.

9. Steam

*

Steam là một trong trong những vận dụng xuất xắc Windows 10 giành cho game thủ. Đây là một trong những siêu thị của Valve, chúng ta cũng có thể thiết lập mọi game nổi tiếng nlỗi Fallout 4, BattleField1,… Quý Khách thậm chí là rất có thể kết nối PC với TV cùng sử dụng cơ chế Big Picture Mode để phát triển thành PC thành lắp thêm console.

10. Sketchable

*

Nếu ai đang áp dụng một dòng laptop cảm ứng thì Sketchable sẽ là vận dụng giỏi Windows 10 để thỏa sức sáng tạo trên màn hình kia chằng khác gì một tờ giấy. Giao diện người dùng của Sketchable dễ dàng, dễ sử dụng, các thuật tân oán vẽ tuyệt đối của áp dụng này sẽ giúp đỡ chúng ta nhất trí sở thích vẽ của bản thân.

11. Notepad++

*

Notepad++ là bạn dạng tăng cấp của notepad khoác định của Windows 10. Notepad++ được bổ sung những tuấn kiệt mạnh mẽ như săn sóc theo tab, đối chiếu 2 tư liệu đặt cạnh nhau. Tính năng tô màu các đoạn mã nguồn (syntax highlight) của nó là vô cùng hữu dụng khi bạn xây dựng hoặc thao tác cùng với những website.

12. Wox

*

Wox là 1 trong launcher đầy đủ kỹ năng chất nhận được các bạn tìm kiếm áp dụng, tệp tin hoặc tra cứu tìm nkhô cứng bên trên website. Đây là ứng dụng tốt Windows 10 khiến cho bạn như thế nào từng không còn xa lạ với Alfred bên trên Mac rất có thể bớt ngạc nhiên hơn lúc áp dụng Windows.