Trình xem ảnh cho win 10

Trước đây, nếu bạn muốn coi một số hình ảnh được lưu trữ bên trên máy tính xách tay của mình, phần mềm xem ảnh tốt nhất của Windows là một trình xem ảnh được download đặt sẵn. Và nó được gọi với cái tên quen thuộc thuộc là Windows Photo Viewer.

Bạn đang xem: Trình xem ảnh cho win 10

Theo thời gian, trình xem ảnh này đã dần lỗi thời và những phần mềm của mặt thứ bố đã được sử dụng để cố kỉnh thế đến Windows Photo Viewer. Microsoft cũng đã phát triển ứng dụng coi ảnh mới trên Microsoft Windows 10 (với Windows 8) để thực hiện tất cả những công việc xử lý hình ảnh và Clip, thuộc với một số phần mềm chỉnh sửa video tích hợp.

Trong danh sách này, tôi đã tổng hợp một số phần mềm coi ảnh bên trên Windows 10 tốt nhất mang lại máy tính của bạn. Một số ứng dụng được đề cập trong danh sách cũng có thể hoạt động trên những phiên bản hệ điều hành thấp hơn (như Windows 7, Vista, XP).


Nội dung chính:


Top 5 phần mềm xem ảnh tốt nhất mang lại Windows 10 (2021)

Top 5 phần mềm coi ảnh tốt nhất mang lại Windows 10 (2021)

Microsoft Photos – Ttuyệt thế bao gồm thức mang lại Windows Photo lớn Viewer

*
*
*
*
*

Nó là một vào những phần mềmxem ảnh miễn tổn phí tốt nhất đến Windows 10, bởi vày, không giống như ứng dụng Microsoft Photos, ứng dụng này không hỗ trợ định dạng đoạn Clip.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Chương Trình Khởi Đông Cùng Win 10 Cực Đơn Giản

Apowersoft là một đơn vị phần mềm có trụ sở tại Hồng Kông, một đơn vị chăm sản xuất những công cụ tiện ích mang đến hệ điều hành Windows. Tôi cũng đã từng sử dụng công cụ ghi lại screen của Apowersoft với cảm thấy hoàn toàn hài lòng với những gì mà lại nó mang lại.

Những điểm tốt nhất của Apowersoft Photo lớn ViewerGiao diện người sử dụng của ứng dụng này rất đẹp với bố cục chặt chẽ, nhưng khả năng điều hướng của ứng dụng này sẽ không hề đơn giản.Trình xem ảnh Windows 10 này hỗ một loạt định dạng hình ảnh, bao gồm PNG, BMP, RAW, GIF, TIFF… Hình như, ứng dụng này cũng gồm thể mở được định dạng PSD được sử dụng trong phần mềm Photocửa hàng.Có thể hoạt động như một ứng dụng đọc file PDF.Đi kèm với một công cụ chỉnh sửa hình ảnh tích hợp giống như MS Paint.Cung cấp khả năng xử lý sản phẩm loạt hình ảnh để cầm cố đổi định dạng và thương hiệu của những tệp đó.Ứng dụng bao gồm một công cụ chụp màn hình hiển thị với nhiều chế độ khác nhau.Điểm hạn chế của phần mềmGiao diện bảng điều khiển ở phía bên dưới được ẩn tự động, điều này khiến mang lại phần mềm khó khăn sử dụng và khiến khó chịu mang lại người cần sử dụng.Trong thời điểm import hình ảnh, người dùng ko thể thêm trực tiếp toàn bộ thư mục hình ảnh.Không thể được sử dụng như một công cụ quản lý hình ảnh của Windows, người cần sử dụng chỉ có thể xem duy nhất một hình ảnh mang lại mỗi lần tải lên.

Tải ngay Apowersoft Phokhổng lồ Viewer