Tìm kiếm nội dung file trong win 10

(beatcongnghe.org) – Công gắng kiếm tìm kiếm trên Windows hay cực kỳ lừ đừ với thất bại xa các tiện ích của mặt vật dụng ba, tuy nhiên cùng với một trong những mẹo nhỏ sau thì đông đảo câu hỏi đang đổi khác hoàn toàn.

Bạn đang xem: Tìm kiếm nội dung file trong win 10


Mặc định, Windows chỉ cung ứng người dùng kiếm tìm kiếm tên tập tin hoặc format, tuy nhiên, nó còn có công dụng search cả ngôn từ phía bên trong tập tin mà lại chưa hẳn ai ai cũng biết cách kích hoạt. Để có tác dụng được bài toán này, trước tiên các bạn nhtràn lên trường đoản cú khóa indexing options, kích tiếp vào nút Advanced cùng gửi quý phái thẻ File Types. Nếu định hình tập tin bạn cần tìm kiếm không tồn tại vào list này (ví dụ điển hình .doc tuyệt .docx), hãy nhập tên của chính nó vào form nhỏ và nhận Add nhằm chế tạo. Sau kia, ghi lại chọn vào ô Index Properties & File Contents để Windows tìm kiếm tìm cả các văn bản bên phía trong tập tin.

*


Hình như, chúng ta cũng có thể buộc Windows luôn luôn luôn luôn tìm kiếm tìm các nội dung tập tin so với từng thỏng mục rõ ràng trên máy tính (ví dụ như Documents). trước hết, bạn phải truy vấn vào thư mục đó, giữ im nút ít Alt cùng nhấp vào menu Tools > Folder options (so với Windows 7 trở xuống), còn Windows 8 trngơi nghỉ lên thì nhấp vào menu View > Options, tiếp nối chuyển sang thẻ Search và khắc ghi chọn vào ô Always search file names và contents.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Download Autocad 2014 64Bit Full Crack Có Hướng Dẫn Cài Đặt


*


Agent Ransaông chồng chưa phải là lịch trình tuyệt nhất hỗ trợ hào kiệt tìm kiếm nội dung phía bên trong tập tin, nhưng nó trông rất nổi bật hơn cả nhờ khả năng tương thích với tương đối nhiều khối hệ thống và dễ dàng thực hiện. quý khách gọi quan tâm rất có thể tải trên https://www.mythicsoft.com/agentransaông chồng (tương xứng Windows XPhường. trlàm việc lên).

*


Giao diện của công tác hơi đơn giản, để kiếm tìm kiếm tên tập tin, chúng ta chỉ việc nhập từ bỏ khóa vào form File name, ngược chở lại, mục Containing text vẫn là nơi nhằm các bạn tra cứu những văn bản bên trong tập tin. Lưu ý, để tiết kiệm chi phí thời gian, bạn nên xác minh ví dụ thỏng mục cất tập tin kia tại phần Look in (ví dụ như C: giỏi D:DataSoftware…), mặt khác áp dụng thêm những bộ lọc về dung tích hoặc ngày chỉnh sửa rồi dìm Start để bắt đầu. Tốc độ thực thi của lịch trình khá tuyệt vời, khung phía bên trái sẽ là nơi hiển thị các tập tin tìm kiếm được, trong những khi khung mặt phải vẫn liệt kê số cái bao gồm cất hồ hết từ bỏ nhưng các bạn tra cứu tìm, vượt nhanh hao và thừa dễ dàng và đơn giản.
*

phapluattp.vn

Cnóng xào luộc dưới hồ hết vẻ ngoài trường hợp không có sự đồng ý chấp thuận bằng văn uống bạn dạng của Báo.