Tìm file dung lượng lớn win 10

WinDirStat là 1 trong ứng dụng nhỏ tuổi, dễ dàng và đơn giản với đặc biệt rộng hết là miễn tầm giá để chất nhận được các bạn kiếm tìm các file béo vào Windows và hình dung chúng để so sánh xuất sắc rộng. Các bước tiến hành bên dưới:

Bước 1: Quý khách hàng thiết lập phần mềm ngơi nghỉ đây hoặc vào website chính thức WinDirStat nhằm tải phiên bản mới nhất. Sau Lúc download phẩn mượt về hãy giải nén với nhấp song vào file chạy .exe cộ để thực hiện thiết đặt (Tmê mệt khảo bài bác viết Hướng dẫn setup phần mềm WinDirStat để thực hiện)


- Cách 2: Sau Khi cài đặt, hãy mở vận dụng bằng cách nhấp đúp vào shortcut trên desktop hoặc bằng phương pháp tra cứu tìm nó trong thực đơn Start.

Bạn đang xem: Tìm file dung lượng lớn win 10


- Cách 3: Bây giờ đồng hồ, hãy chọn tùy lựa chọn “Individual Drives”, lựa chọn ổ bạn có nhu cầu và nhấp vào nút OK. Để quét cục bộ ổ cứng, hãy lựa chọn tùy chọn All Local Drives.
*

- Bước 4: Ngay sau khi bạn nhấp vào nút OK, WinDirStart sẽ bước đầu quét. Tùy trực thuộc vào kích thước ổ với con số file, quy trình quét sẽ mất một khoảng tầm thời hạn nhằm ngừng. Vì vậy, hãy ngồi chờ cho tới khi quá trình quét hoàn chỉnh. (ứng dụng này chạy hết sức nhanh)
*

- Cách 5: khi quá trình quét hoàn tất, WinDirStat đã hiển thị tỷ lệ dung tích ổ đĩa được thực hiện cho mỗi tlỗi mục root cùng hỗ trợ hiển thị bởi hình hình ảnh trực quan tiền. Đơn giản chỉ cần không ngừng mở rộng cây tlỗi mục hoặc nhấp vào hình hình họa trực quan liêu để chuyển đến tệp tin lớn số 1.
*

- Cách 6: Để xem tệp tin vào File Explorer, hãy bấm vào buộc phải vào file cùng chọn tùy chọn “Explorer Here”. Bạn cũng hoàn toàn có thể xóa một tệp tin bằng cách chọn nó cùng dấn phím Delete bên trên bàn phím.
*

2. Tìm tệp tin dung lượng mập bằng File Explorer bên trên Window 10
Chức năng tra cứu kiếm của File Explorer vào Windows 10 hết sức luôn thể. Nó có nhiều bộ thanh lọc tiên tiến để gấp rút đưa ra các tập tin nhưng bạn phải. Điều rất tốt là các bạn không cần thiết phải ghi nhớ hoặc đề nghị tìm tìm bên trên website những bộ thanh lọc này do ngày nay File Explorer hiển thị tất cả những bộ thanh lọc nâng cấp ngay lập tức vào tab Search.
Quý khách hàng rất có thể search các tệp gồm size bất kỳ bằng cách sử dụng kiếm tìm tìm tích phù hợp sẵn. Ví dụ: bạn có thể search toàn bộ các tệp tất cả size to hơn 1GB hoặc 3GB.
Dưới đây là biện pháp tra cứu kiếm những tệp bao gồm dung tích phệ bằng phương pháp áp dụng tìm tìm File Explorer trong Windows 10.

Xem thêm: 2021 Rồi, Đang Dùng Windows 7 Có Nên Upgrade Lên Win 10, Có Nên Nâng Cấp Hay Không


- Bước 1: Mở File Explorer. Điều hướng đến ổ đĩa hoặc thỏng mục địa điểm bạn có nhu cầu kiếm tìm kiếm các tệp Khủng.
*

- Bước 2: Nhấp vào ngôi trường tra cứu tìm để thấy tab Search.
- Bước 3: Nhấp vào tab Search để xem toàn bộ cài đặt cùng tùy chọn liên quan.
- Cách 4: Tại trên đây, nhấp vào Size và tiếp đến chọn 1 trong số bộ lọc. Nó cung cấp bảy bộ lọc: Empty (0 KB), Tiny (0-10 B), Small (10-100 KB), Medium (100 KB – 1 MB), Large (1-16 MB), Huge (16- 128 MB), Gigantic (>128 MB).
Nếu bạn chọn cỗ lọc Gigantic (> 128 MB), File Explorer sẽ tự động hóa tìm tìm tất cả các tệp gồm dung tích lớn hơn 128MB.
Bây giờ đồng hồ, giả dụ bạn có nhu cầu tra cứu kiếm tất cả các tệp bao gồm kích cỡ lớn hơn 500 MB. Rất dễ dàng chỉ việc nhập size:>500MB để thấy tất cả tệp có form size to hơn 500MB. Tương trường đoản cú, sử dụng size:>1GB để tra cứu toàn bộ các tệp lớn hơn 1GB.
Cuối cùng, để đưa ra tất cả các tệp gồm dung tích lớn hơn 1GB nhưng mà bé dại rộng 5GB (bạn có thể đặt ngẫu nhiên kích cỡ nào), chỉ cần nhập size:>500MB

Cách Remix ID TeamViewer 14 không quá hạn cần sử dụng


**


BÀI VIẾT THEO CHỦ ĐỀ


*
*
*
*
*