Thư Mục Khởi Động (Tự Khởi Động) Ở Đâu Trong Windows 8?

Bất cứ khi nào bạn khởi đụng PC, Windows 10 đang load hàng loạt những lịch trình khởi rượu cồn (startup), mngơi nghỉ cùng lúc với hệ điều hành quản lý. Một số công tác trong các này là ứng dụng của bên đầu tiên, như Windows Defender với OneDrive sầu, còn các chiếc khác là ứng dụng của mặt sản phẩm tía cơ mà các bạn sẽ download để lên PC. Các công tác này được tinh chỉnh và điều khiển trải qua tlỗi mục Startup trên PC Windows 10. Bài viết tiếp sau đây vẫn chỉ cho mình khu vực kiếm tìm với điều hành và kiểm soát phần nhiều gì có vào thư mục kia mang lại vớ cả người sử dụng.

Bạn đang xem: Thư mục khởi động (tự khởi động) ở đâu trong windows 8?


*

Bất cứ đọng lúc nào chúng ta khởi động PC,Windows 10vẫn load hàng loạt những chương trình khởi đụng (startup), msống đồng thời với hệ quản lý điều hành. Một số công tác trong các này là phần mềm của bên đầu tiên, nlỗi Windows Defender cùng OneDrive sầu, còn các chiếc không giống là ứng dụng của mặt sản phẩm công nghệ tía nhưng mà bạn vẫn sở hữu đặt trên PC.

Các chương trình này được điều khiển trải qua thỏng mụcStartupbên trên PC Windows 10. Bài viết sau đây đã chỉ cho mình nơi tìm với kiểm soát và điều hành mọi gì có vào tlỗi mục đó đến vớ cả người sử dụng.

*

Các công tác được điều khiển thông qua thỏng mục Startup

Theo khoác định, thư mục Startup Windows 10 đến tất cả người dùng là:

C:ProgramDataMicrosoftWindowsStart MenuProgramsStartUpQuý Khách cũng hoàn toàn có thể truy vấn tlỗi mụcStartupbằng cách nhấnWin+R, tiếp nối nhậpshell:comtháng startuptrong hộpRun.

*

Nhập shell:common startup vào vỏ hộp Run

Để tìm kiếm thỏng mụcStartupcho những người dùng hiện tại đang đăng nhtràn vào Windows 10, hãy truy vấn vào:

C:UsersUserAppDataRoamingMicrosoftWindowsStart MenuProgramsStartup... hoặc nhấnWin+R, sau đó nhậpshell:startup.

Lúc đang sinh hoạt vào tlỗi mục này, chúng ta cũng có thể quá bất ngờ thấy lúc rằng các chương trình khởi hễ cùng với Windows 10 không đích thực ở chỗ này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Cài Win Từ Ổ Đĩa Ảo, Dvd Trên Pc, Cài Win Thông Qua File Iso Và Ổ Đĩa Ảo

Bạn có thể thêm các shortcut công tác Theo phong cách bằng tay thủ công tại phía trên và chúng đã khởi cồn với PC Tính từ lúc hiện nay, nhưng lại các vận dụng đã có auto thêm vì chưng ứng dụng của mặt đồ vật tía hoặc Windows 10 được điều khiển từTask Manager.

*

Bạn rất có thể thêm những shortcut chương trình theo cách thủ công

Để truy cập chúng, nhấnCtrl+Shift+Esc, sau đó nhấp vào tabStartup.Từ trên đây, bạn có thể kiểm soát phần còn sót lại của những công tác khởi đụng cùng Windows, nhấn vào đề xuất vào bọn chúng cùng nhảy hoặc tắt theo nhu cầu.

Bây giờ đồng hồ, các bạn đã search thấy thư mụcStartup.quý khách hàng có thể chất vấn xemcác áp dụng này có làm cho chậm trễ quy trình khởi hễ Windowskhông. quý khách cũng có thể trì hoãn để các mục khởi đụng này không load ngay lập tức, nhằmnâng cấp vận tốc khởi hễ.