Thiết lập mạng lan win 10

Cách cài mạng LAN đến Win 10 đơn giản duy nhất là hãy tùy chỉnh thiết lập Workgroup hoặc HomeGroup. Các bước tiến hành vô cùng đơn giản, nếu như bạn không biết phương pháp triển khai thế nào hãy thuộc tìm hiểu thêm ngôn từ nội dung bài viết sau của iSolution.

Bạn đang xem: Thiết lập mạng lan win 10

CÁCH CÀI MẠNG LAN CHO WIN 10 ĐƠN GIẢN

Trong khối hệ thống mạng LAN, các máy tính xách tay hoàn toàn có thể share tài liệu với nhau một biện pháp tiện lợi, không cần phải sản phẩm công nghệ thêm các vật dụng ngoại vi.Thế mà lại, nếu khách hàng phân tách biết các cấu hình thiết lập mạng LAN cho những máy tính xách tay chạy xe trên Windown 10 thì nên làm sao?Hãy thuộc tìm hiểu thêm hầu như ngôn từ sau của iSolution - Thi công mạng LAN trên Thành Phố Hồ Chí Minh chđọng sao nữa.
*

Cách 1: Tạo HomeGroup bên trên Windows 10Cách 1: Hãy msống Start Menu => Gõ tự khóa HomeGroup bên trên form Search => Rồi dấn Enter.Cách 2: Cửa sổ HomeGroup xuất hiện thêm hãy chọn vào mục Create a homegroup.
*

*

*

Sau kia các bạn sẽ dìm một thông báo hiện có cất password của Homegroup.Mách nhỏ: mật khẩu đăng nhập này khôn xiết cần thiết, vì chưng nó cho phép các laptop không giống bên phía trong mạng LAN gồm quyền truy vấn vào file share bên trên laptop của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Crack Adobe Premiere Pro Cc 2019 Full Vĩnh Viễn Google Driver

Cách 2: Cài mạng LAN mang lại Win 10 cùng với WorkgroupCách 1: Trên screen Desktop của sản phẩm tính bạn nhấp bắt buộc vào phần This PC => Sau đó hãy lựa chọn Properties => Cửa sổ hiển thị chúng ta chọn vào Change settings.Bước 2: System Properties hiển thị hãy lựa chọn vào Change... để rất có thể triển khai đổi khác tên và team đến laptop.Bước 3: Trong size Computer name hiển thị bạn phải điền thương hiệu cho máy vi tính => Sau đó hãy điền team vào trong size Workgroup => Nhấp vào OK 2 lần nhằm tùy chỉnh.Cách 4: Trở lại màn hình Desktop bạn hãy nhấp cần vào Network và lựa chọn vào Properties => Cửa sổ xuất hiện bạn bấm chuột vào Change advanced Sharing.Cách 5: Sau đó tích chọn vào Turn on vào cả ba ở trong tính All Networks cùng Private với Guest or Public.Mách nhỏ: vào quá trình tiến hành này nếu như bạn chọn vào Turn off password thì khi các máy tính không giống truy cập vào thứ các bạn sẽ không đòi password.Bước 6: Nếu mong muốn share một thỏng mục hay là một file cho laptop khác. Nếu một ổ cứng chúng ta chỉ việc click chuột đề xuất vào trang bị đề nghị Share => Rồi lựa chọn Share with => Rồi lựa chọn tiếp Advanced sharing... => Sau đó triển khai theo công việc lí giải bên trên màn hình hiển thị máy tính là hoàn toàn có thể triển khai share.iSolution – Thi công mạng LAN chuyên nghiệp chúc chúng ta tiến hành thành công!

THÔNG TIN NỔI BẬT


THÔNG TIN CÔNG TY