CÁCH FIX LỖI 0XC000007B TRÊN WINDOWS

2 Cách hạn chế lỗi 0xc000007b trong Windows 7, 8, 8.1, 10:3 Phương thơm pháp 3 : Sử dụng chế độ cân xứng với Windows XP

Mã lỗi áp dụng Windows 0xc000007b có tương quan đến sự vắt với .NET Framework, Direct X hoặc Microsoft Visual C ++ được thiết lập vào PC của người sử dụng. Đây là 1 trong lỗi hết sức liên tục mở ra Khi người dùng nỗ lực khởi chạy các trò nghịch bao gồm giao diện cao nhỏng FIFA, Điện thoại tư vấn of Duty, Far Cry 4 , Assassins Creed, Watch Dogs, Dead Island, Outlast, v.v.

Bạn đang xem: Cách fix lỗi 0xc000007b trên windows

Gặp lỗi Windows là một vụ việc phổ cập và có rất nhiều người tiêu dùng Windows thường được báo cáo về các lỗi với sự thế Windows khác biệt theo thời gian.

“The application was unable to start correctly (0xc000007b). Click OK to cthua the application.”


*

Nguyên nhân lỗi ứng dụng 0xc00007b:

Nói tầm thường, lỗi này lộ diện Khi người dùng nỗ lực khởi chạy ứng dụng 32 bit bên trên Hệ quản lý và điều hành 64 bit.Trong lúc cài đặt Windows 8, 8.1 hoặc 10 lên Windows 7, có rất nhiều tài năng chạm mặt bắt buộc lỗi này.khi người tiêu dùng cố gắng khởi chạy các trò chơi đồ họa cao cơ mà không cập nhật lên .NET Framework vào PC của chúng ta.Người cần sử dụng hoàn toàn có thể gặp gỡ lỗi này 0xc000007b nếu như bọn họ không chạy ứng dụng với tứ bí quyết cai quản trị viên.

Vì vậy, đây là một vài lý do thịnh hành tạo ra lỗi 0xc000007b / 0xc00007b vào Windows 10/8/7

Cách hạn chế lỗi 0xc000007b vào Windows 7, 8, 8.1, 10:

Ở trên đây Cửa Hàng chúng tôi sẽ giới thiệu một số phương thức cơ mà bạn có thể sử dụng từng cái một. Bằng cách thực hiện chúng, các bạn chắc hẳn rằng rất có thể sửa mã lỗi này 0xc000007b trong Windows 7, 8, 8.1 và 10.

Pmùi hương pháp 1 : Cài đặt lại Ứng dụng/ Game

Nếu các bạn nhận được lỗi này vào bất kỳ lịch trình như thế nào, bạn phải xóa từ khối hệ thống, khởi rượu cồn lại khối hệ thống cùng kế tiếp thiết lập lại nó. Lần này, công tác chống vi-rút ít được thiết lập vào khối hệ thống của khách hàng yêu cầu được tắt.

Trong lúc quá trình thiết đặt lại đang ra mắt, bạn hãy chăm chú mang đến những điểm sau:

quý khách cần được thiết lập lại vận dụng với bản update cùng với nó.Bỏ qua bất kỳ tkhô hanh lao lý, chương trình kháng vi rút hoặc trình xem xét, v.v …Không chọn ngẫu nhiên ổ đĩa như thế nào khác mang đến công tác của doanh nghiệp. Chỉ yêu cầu thiết lập nó vào ổ đĩa khối hệ thống nói chung là ” C: / “.

Phương pháp 2: Sử dụng tùy lựa chọn “Run as Administrator”

lúc chúng ta click chuột cần vào hình tượng của ứng dụng trả về lỗi này, các bạn sẽ tìm thấy một trình 1-1 khu vực bạn cần lựa chọn tùy chọn ” Run as Administrator .” Tùy chọn này có thể giúp đỡ bạn khắc phục và hạn chế lỗi này.

Nếu chúng ta nhận ra mẹo này đến ứng dụng của chính bản thân mình, bạn cần phải đặt nó là “Run this program as an administrator” nhằm tránh nhận lỗi này trong tương lai.

Tiến hành

Hướng dẫn nhanh: Chuột yêu cầu vào ứng dụng > Properties > Tab “Compatibility” > Chọn “Run this program as an Administrato” > nhấp “OK” > “Apply”

Hướng dẫn bỏ ra tiết:

Cách 1: Với mục tiêu này chỉ việc bấm vào nên vào hình tượng của ứng dụng cùng lựa chọn “Properties” nghỉ ngơi bên dưới thuộc của trình đối chọi thả xuống.

Cách 2: Bây tiếng bạn sẽ thấy các ở trong tính nhưng mà bạn cần chọn Tab “Compatibility“. quý khách hàng có thể tìm thấy nó ở phía trên mặt nên vào hàng thứ nhì nhỏng hình hình ảnh sau đây cho thấy nó. Chỉ cần nhấp vào tab này để mngơi nghỉ câu chữ của chính nó.

Cách 3: Ở cuối hộp, các bạn sẽ kiếm tìm thấy tùy chọn “Run this program as an Administrator“. Chỉ phải khắc ghi vỏ hộp để kích hoạt nó với nhấp “OK” và “Apply” nhằm triển khai những biến hóa.

*

Phương thơm pháp 3 : Sử dụng chế độ cân xứng với Windows XP

Như tôi sẽ kể trước đó rằng người tiêu dùng Windows XPhường là những người suôn sẻ không để sở hữu được lỗi này. Vì vậy, cố gắng hạn chế và khắc phục lỗi này bằng cách chạy ứng dụng này vào chế độ tương hợp cho Windows XP. Nếu bạn có nhu cầu làm điều này, chỉ cần làm theo quá trình dưới đây:

Tiến hành

Hướng dẫn nhanh: Chuột đề nghị vào ứng dụng > Properties > Tab “Compatibility” > Tích chọn “Run this program in Compatibilty mode for” > Chọn “Windows XP” > nhấp “OK” > “Apply”.

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Nhấp chuột đề nghị vào vận dụng và chọn Properties.

Bước 2: Trong phần này, hãy nhấp vào tab “Compatibilty” sinh hoạt bên trên thuộc.

Cách 3: Bây giờ đồng hồ ghi lại vỏ hộp trước lúc “Run this program in Compatibilty mode for“. Lúc chúng ta khắc ghi, trình đối chọi thả xuống màu sắc xám nhạt sẽ được kích hoạt. Chọn “Windows XP” tự danh sách cùng nhấp “OK” với “Apply“.

*

Phương pháp 4 : Kiểm tra lỗi trên ổ đĩa

Thông thường, nếu khách hàng tiến hành một quá trình kiểm soát đĩa cứng, chúng ta cũng có thể rất có thể sửa lỗi này. quý khách hàng chỉ cần thực hiện tùy lựa chọn “Check” kiểm tra ổ đĩa .

Tiến hành

Hướng dẫn nhanh: Chuột nên vào ổ đĩa ” C: / ” > Properties > Tab “Tools” > “Check”.

Hướng dẫn bỏ ra tiết:

Chỉ phải bấm vào yêu cầu vào ổ đĩa ” C: / ” trường hợp nó là đĩa khối hệ thống của người tiêu dùng với chọn “Properties” ở cuối danh sách.
*
Trong tab “Tools“, bạn sẽ thấy tuấn kiệt “Check” kiểm soát lỗi hệ thống và loại trừ bọn chúng. quý khách hàng cần được nhấp vào tùy chọn này.
*
Phương pháp 5 : Kiểm tra những qulặng của chương trình

Nếu nhiều người đang áp dụng Windows 7, 8, 8.1 hoặc 10, bạn sẽ rất vui khi biết rằng đấy là một phương án tiện lợi cho bạn nhằm khắc phục và hạn chế lỗi này. quý khách yêu cầu kiểm tra quyền của chương trình và lỗi đã không hề nữa. Với mục tiêu này, hãy tuân theo quá trình bên dưới đây:


Tiến hành

Hướng dẫn nhanh: Mở ổ ” C: / ” > Program Files (x86)> Nhấn chuột cần vào chương trình lỗi > Properties > Tab “Security” > lựa chọn “Edit” > Full Control >nhấp “OK” .

Hướng dẫn chi tiết:

Cách 1: Đi tới ổ ” C: / “.

Bước 2: Tìm “Program Files (x86)” rất có thể được kiếm tìm thấy trong list hiển thị văn bản theo vật dụng từ bỏ vần âm.

*

Bây giờ kiếm tìm tìm tlỗi mục của chương trình vẫn hiển thị lỗi. Một khi bạn cảm nhận nó, nhấn vào phải vào nó. Nó đang cho bạn thấy một danh sách mà lại bạn cần phải click chuột “Properties” sống bên dưới cùng của danh sách.

Xem thêm: Download Adobe Photoshop Cc 2017 Portable 32/64Bit Download, Adobe Photoshop Cc 2017 Portable Free Download

*

Cách 3: Chọn tab “Security” nằm tại vị trí đầu hành lang cửa số. Ở phía trên, bạn phải thay đổi quyền như là gói “Full Control” không được bình chọn vào list. Vì vậy, hãy nhấp vào tùy chọn “Edit” .

*

Cách 4: Bây giờ bạn cũng có thể biến đổi sự chất nhận được bằng phương pháp ghi lại ô vuông trước “Full Control” cùng nhấp “OK” nhằm vận dụng các biến hóa.

*

Phương thơm pháp 6: Cập nhật tệp xinput1_3.dll (32-bit)

Trong trường đúng theo tệp xinput1_3.dll bị hư hoặc thất lạc hoặc bị ghi đnai lưng bởi một vài phiên phiên bản khác thì khối hệ thống của các bạn sẽ giới thiệu lỗi 0xc000007b.

Vì vậy, nhằm hạn chế tình trạng này, các bạn yêu cầu sửa chữa xinput1_3.dll 32 bit bởi phiên bạn dạng tương thích. Áp dụng các bước bên dưới đây:

LƯU Ý: Quý khách hàng bắt buộc sao lưu lại tệp xinput1_3.dll ban sơ của mình (nằm ở vị trí C:WindowsSysWOW64. ) Trước Lúc vận dụng công việc này.

Bước 1: Thứ nhất, bạn bắt buộc thiết lập xuống tệp xinput1_3.dll 32 bit và bung file nó. quý khách hàng có thể mang nó tự Đây .

Cách 2: Bây giờ, coppy tệp được bung file và dán nó vào vị trí: C:WindowsSysWOW64. Nếu hệ thống hiển thị bất kỳ lời kể như thế nào thì hãy lựa chọn “Copy and Replace”

Pmùi hương pháp 7: Cài đặt Phiên bản .NET Framework, Direct X cùng Microsoft Visual C ++ mới nhất:

thường thì lỗi xẩy ra bởi vì các vụ việc cập nhật . Vì vậy, hãy cập nhật phần mềm như .NET, Framework, Direct X hoặc Microsoft Visual C ++. Quý khách hàng rất có thể download xuống những bạn dạng vá mới nhất từ ​​trang web chấp thuận của Microsoft

Thông qua câu hỏi mua xuống các bạn dạng vá mới nhất vị Microsoft chế tạo, chúng ta cũng có thể thiết đặt những trình điều khiển bị thiếu thốn và update những trình điều khiển lạc hậu như trình tinh chỉnh và điều khiển thẻ hình ảnh. Điều này cũng giúp bạn sửa lỗi.

1. Cài đặt lại .NET framework

Hãy test cài đặt lại .NET framework cùng với phiên bạn dạng tiên tiến nhất. Người ta thấy rằng cài đặt lại phiên bản .NET framework mới nhất hoặc tương xứng sẽ sửa lỗi ứng dụng.

2. Cài đặt Microsoft Visual C ++

Hãy thử sở hữu đặt Microsoft Visual C ++ vì nhận biết nhiều người dùng đã chạm mặt lỗi Khi Gói Microsoft Visual C ++ ko được thông số kỹ thuật đúng.

quý khách hàng rất có thể sở hữu xuống 32 bit với 64 bit của Microsoft Visual C ++ cùng với các liên kết được cung ứng bên dưới đây:

Dành mang lại Windows 32 bit

http://www.microsoft.com/en-gb/doad/details.aspx?id=55555

Dành mang đến Windows 64 bit

http://www.microsoft.com/en-us/doad/details.aspx?id=14632

3. Cài đặt lại DirectX

Hãy demo setup lại phiên bạn dạng DirectX tiên tiến nhất. Kiểm tra phiên phiên bản Windows vị vấn đề đó trọn vẹn nhờ vào vào phiên bản DirectX.

Thực hiện theo những trả lời đầy đủ sinh hoạt đây .

Pmùi hương pháp 8: Thực hiện khởi rượu cồn sạch

Bằng biện pháp vận dụng cách thức này, bạn cũng có thể dễ dãi khám phá coi lỗi 0xc00007b gồm buộc phải vì chưng bất kỳ ứng dụng bên sản phẩm công nghệ tía như thế nào tạo ra hay không.

LƯU Ý: Để áp dụng phương án này, hãy đăng nhtràn lên máy tính xách tay cùng với tư cách quản trị viên. Sau Khi kết thúc quy trình cách xử lý sự thế, hãy đặt lại máy vi tính của doanh nghiệp nhằm khởi đụng thông thường.

Bước 1: Nhấn Windows + R để mlàm việc vỏ hộp thoại Run. Trong vỏ hộp chạy, gõ ‘ msconfig ‘ và thừa nhận phím Enter.

Bước 2: Bây giờ đồng hồ, một Cửa sổ vẫn xuất hiện thêm, hãy chuyển mang lại tab “Service” . Chọn “Hide all Microsoft services” , và nhấp chuột nút ít “Disable all” .

Bước 3: Nhấp vào tab “Startup” , so với mục khởi đụng, nhấp vào từng mục và Disable chúng.

Cách 4: Bây giờ, hãy đóng Task Manager cùng nhấp vào OK bên trên hành lang cửa số “System Configuration” . Khởi cồn lại PC hoặc laptop của người tiêu dùng.

Phương pháp 9: Xác minch tính toàn vẹn của tệp hệ thống

Để xác minc rằng tất cả những tệp khối hệ thống sẽ trong tình trạng chuyển động, bạn đề nghị chạy lệnh scannow.

Thứ nhất, msinh hoạt những hành lang cửa số kể lệnh cùng với đặc quyền quản ngại trị viên.

Bây giờ đồng hồ, trong dấu nhắc lệnh, hãy chạy lệnh dưới đây:

sfc /scannow

Lệnh này sẽ quét tất cả những tệp khối hệ thống và sửa một số trong những lỗi.

Trong trường vừa lòng khối hệ thống của doanh nghiệp giới thiệu lỗi Windows Resource Protection tìm kiếm thấy các tệp bị hỏng , tiếp đến thực hiện những lệnh sau:

dism /online /cleanup-image /checkhealthdism /online /cleanup-image /restorehealth

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hỏi : Tôi đang cài đặt lại áp dụng, mà lại vẫn có lỗi này.

Trả lời : Đôi khi bạn không sử dụng phiên bản “.Net Framework” mới nhất và nó cũng có thể là nguyên ổn nhân cho thấy lỗi. Vì vậy, bạn cần cài đặt về phiên phiên bản mới nhất của “.Net Framework”. Quý Khách có thể cài về tự đây.

Hỏi : Tôi đã trải tất cả những cách thức đã thảo luận ở bên trên, nhưng lại lỗi vẫn còn đấy. Tôi cần làm gì bây giờ?

Trả lời : Vui lòng khám nghiệm nếu như khách hàng có phiên bản tiên tiến nhất của “Visual C ++”. Nếu chúng ta sở hữu về phiên bản mới nhất của Visual C ++, tôi chắc chắn là bạn sẽ không sở hữu và nhận được lỗi này một đợt nữa. Chỉ đề nghị cài về và khởi hễ lại máy vi tính của người sử dụng. Tải xuống trường đoản cú đây.

Hỏi : Tôi đang áp dụng Windows 7 (64-bit). Tôi vẫn thực hiện lỗi 0xc000007b trong những lúc áp dụng Adobe Reader. Xin vui miệng làm cho tôi biết làm cố như thế nào nhằm khắc phục nó?

Trả lời : Quý Khách rất cần phải thiết lập lại những yếu tắc thời gian chạy của DirectX. Để thiết lập về bạn phải nhấp vào đây . Hy vọng rằng sự việc của bạn sẽ ko vĩnh cửu nữa sau khi cài về những nhân tố thời gian chạy mới nhất của DirectX.