THAY NỀN CHO ẢNH BẰNG PHOTOSHOP

Phần này đang hướng dẫn các bạn bí quyết ghép font với chuyển đổi màu sắc nền cơ phiên bản với đều chân dung bao gồm tóc lâu năm (tóc là phần nặng nề bóc nhất khi giảm hình) bên trên nền hình một màu.

Bạn đang xem: Thay nền cho ảnh bằng photoshop

Bước 1: Msống tấm hình bạn có nhu cầu sửa đổi trong Photocửa hàng

*

Cách 2: Duplicate layer nếu hình ảnh của công ty chưa là Layer. Sau kia, sử dụng nguyên lý Eraser Tool (E) để xóa phần fonts trắng.

*

*

Bước 3: Tạo một lớp Layer bắt đầu, kéo layer này xuống dưới Layer 1. Nhấn vào kí hiệu hình cầu trắng-Black phía bên dưới bảng Layer, lựa chọn Soild color, một bảng color đang xuất hiện thêm.

*

Bảng màu sắc này chính là color nền nhưng các bạn chọn mang đến hình hình ảnh.


*

*

Bước 4: Tiếp tục chọn Eraser nhưng lựa chọn phép tắc Background Eraser Tool. Cài đặt thông số trên tkhô giòn Brush cùng với nét mềm, size 50px và Tolerance là một nửa.

Xem thêm: Adobe Audition 2021 V14 - Adobe Audition Crack 2021

*

Sử dụng giải pháp này chúng ta có thể xóa với bóc dễ dãi phần tóc cùng với font nền. Sau lúc xóa xong xuôi chúng ta có thể kiếm tra xem phần tóc sẽ cân xứng với fonts nền vừa chọn tốt chưa cùng đổi khác color font hợp lí. Nhưng giải pháp xóa tách phông bên trên chỉ phù hợp với hầu hết màu nền sáng.

*

*

*

Với color nền đậm, hình ảnh đang lộ đường viền thân tóc với phông nền cội.

*

Hiện nay, ta áp dụng thêm quy định Burm Tool, có công dụng làm cho buổi tối vùng hình ảnh nhưng nó di qua.

*

*

*

Với bí quyết này, trong cả khi chúng ta thực hiện cùng với fonts nền đậm màu sắc cùng sáng màu, hình hình họa ko lộ con đường bóc tách màu sắc và thiệt rộng.

*

*

Kết quả

*

Chúc chúng ta thành công xuất sắc và có những bức ảnh đẹp nhất

Nếu các bạn bao gồm bất cứ vướng mắc làm sao vui lòngNHẤPhường VÀO ĐÂYnhằm gửi thắc mắc của khách hàng cho Shop chúng tôi, chúng tôi luôn luôn luôn sẵn sàng câu trả lời thắc mắc của các bạn.