THAY ĐỔI TÊN USER WIN 10

Thư mục thông tin tài khoản người tiêu dùng phía trong thỏng mục User trong ổ C. Trong thư mục user này cất các tùy chỉnh thiết lập riêng của thông tin tài khoản như thiết đặt nền game, khóa screen, âm thanh, tài liệu đăng nhập những ứng dụng không giống. lúc các bạn singin thông tin tài khoản Microsoft trên hệ điều hành quản lý Windows 10, tên thư mục người dùng được tạo ra cùng với tên không giống như ý. Quý Khách mong muốn đổi tên tlỗi mục tài khoản này cơ mà cần thiết thay đổi theo cách thường thì. beatcongnghe.org để giúp các bạn biết cách thay tên thỏng mục user trong nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Thay đổi tên user win 10

Lưu ý: Bài viết này chỉ hướng dẫn đổi tên thỏng mục tài khoản người tiêu dùng, ko thay tên tài khoản. Xem khuyên bảo thay tên thông tin tài khoản bên trên Windows 10.


You might also like


Tăng cỡ chữ trên screen Windows 10 như vậy nào?


Làm cầm làm sao nhằm chuyển đổi thương hiệu thông tin tài khoản bên trên Windows 10?


Copy với Paste vào Commvà Prompt Windows 10 như vậy nào?


Cách thay tên thỏng mục thông tin tài khoản người tiêu dùng trên Windows 10

1. Clichồng mlàm việc Start thực đơn.

2. Gõ tìm kiếm “cmd” cùng mngơi nghỉ Comm& Prompt.

*
Mngơi nghỉ Commvà Prompt

3. Copy cùng dán cái sau vào Commvà Prompt: wmic useraccount get name,SID

*
Các User bao gồm bên trên hệ điều hành

4. Cửa sổ lệnh vẫn hiển thị list các tài khoản tất cả bên trên hệ điều hành. Ghi nhớ SID thông tin tài khoản ý muốn thay tên thỏng mục.

5. Msinh hoạt Start menu, gõ vào search tìm “regedit“. Click mlàm việc Regedit.

*
Msinh hoạt Regedit

6.

Xem thêm: Đăng Nhập Onedrive Trên Win 10, Cách Đăng Xuất Onedrive Trong Windows 10

Trong hành lang cửa số Registry Editor tìm tới thư mục sau:

HKEY_LOCAL_MACHINE SOFTWARE Microsoft Windows NT CurrentVersion ProfileList  SIDSID đó là cái chúng ta vẫn lưu giữ sinh hoạt bước 4.

*
Tìm thỏng mục gồm SID của tài khoản đề nghị thay đổi tên

7. Click lưu ban vào ProfileImagePath, viết tên new cho thư mục tại đây.

*
Đổi thương hiệu tlỗi mục người tiêu dùng nlỗi bạn muốn

8. Tới trên đây vẫn chưa dứt, thương hiệu thư mục user vẫn không được đổi. Quý Khách buộc phải singout ngoài thông tin tài khoản hiện tại: Clichồng vào Start thực đơn, cliông xã vào thông tin tài khoản hiện nay với lựa chọn Sign out.

*
Đăng xuất ngoài tài khoản

9. Sau khi bạn đăng nhập lại, bởi vì tên thỏng mục đã trở nên thay đổi bắt buộc hầu hết gì được lưu giữ vào tài khoản sẽ không còn hiển thị, bao gồm màn hình desktop, taskbar, các singin phần mềm… Màn hình sẽ hiện thông báo thiết yếu đăng nhập vào thông tin tài khoản của người sử dụng. Click Dismiss nhằm bỏ lỡ.

*

10. Bây giờ đồng hồ bạn hãy truy vấn vào tlỗi mục thông tin tài khoản buộc phải thay tên và tiến hành thay đổi. Nhấp tổng hợp phím Windows + E nhằm mở File Explorer rồi tìm đến thư mục kia. Bây tiếng bạn đã sở hữu thể click chuột nên với lựa chọn Rename để tiến hành đổi tên. Viết lại thương hiệu y giống hệt như nghỉ ngơi bước 7, nếu không sẽ ảnh hưởng lỗi với nên đổi lại.

*
Đổi thương hiệu tlỗi mục tài khoản người dùng

11. Sau Lúc đổi tên, Sign out cùng đăng nhập lại một đợt nữa tài khoản đang trnghỉ ngơi về thông thường cùng thư mục đã làm được nỗ lực tên mới.