THAY ĐỔI QUYỀN TRUY CẬP THƯ MỤC WIN 10

Có toàn quyền kiểm soát điều hành thông tin tài khoản người dùng bên trên khối hệ thống của doanh nghiệp tức là chúng ta cũng có thể thực hiện đổi khác so với tệp của công ty sở hữu thông tin tài khoản đó. Nhưng trước lúc bạn có thể bao gồm quyền điều hành và kiểm soát đó, không có phím tắt nào: bạn phải tải nó.quý khách sẽ xem: Thay thay đổi quyền truy vấn thư mục win 10

Không biết làm rứa nào nhằm trở về điều này? Đừng lo ngại. Chúng tôi đã đi qua các bước.

Bạn đang xem: Thay đổi quyền truy cập thư mục win 10

Trong bài bác đăng này, bạn sẽ học bí quyết đổi khác quyền cài đặt tệp cùng thư mục bên trên Windows. Bằng biện pháp này, bạn có thể sửa thay đổi tùy ý. Lưu ý rằng giả dụ một tệp hoặc thỏng mục thuộc về của TrustedInstaller, bạn phải thực hiện theo một các bước khác, được nói vào links.

Giới thiệu về Quyền sở hữu Tệp với Thỏng mục

Nếu bạn không có đặc quyền quản lí trị, Windows 10 sẽ không cung cấp cho mình quyền triển khai biến đổi. Đó là nguyên nhân vì sao bạn cần phải trở thành điều này thành hiện nay.

Kiểm rà 100% các tệp và tlỗi mục có nghĩa là bạn cũng có thể truy vấn chúng – cùng làm bất kể điều gì bạn muốn. Điều này siêu có lợi nếu khách hàng buộc phải truy cập những thông tin tài khoản người dùng cũ nhằm rất có thể triển khai các đổi khác Khủng so với hệ điều hành.

Làm cố kỉnh như thế nào để có được quyền truy vấn cập

Đây là phần đầu tiên của quá trình. Hoàn thành điều này Có nghĩa là chúng ta cũng có thể truy cập tài khoản người tiêu dùng không giống.

Thứ nhất, dìm phím Windows với tìm kiếm kiếm Chương thơm trình quản lý dữ liệu.


*

Mnghỉ ngơi trình tìm hiểu. Sau đó, click chuột cần vào tệp hoặc thỏng mục cơ mà bạn có nhu cầu truy vấn với lựa chọn Tính chất từ menu thả xuống.

Tại phía trên, tập trung vào Chủ nhân. Nó đã hướng đẫn thông tin tài khoản người tiêu dùng thiết lập tệp hoặc thư mục kia. Khi xong xuôi nó, hãy nhấp vào Ttốt đổi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tắt Các Service Không Cần Thiết Trong Win 8, Tối Ưu Hóa Hiệu Suất Hoạt Động Của Windows 8

Tại dưới mẫu Chọn người dùng hoặc đội hành lang cửa số, chọnNâng cao dòng nút ít. Làm vấn đề đó cho phép bạn mngơi nghỉ những cài đặt nâng cao hơn.

Tại phía trên, hãy nhấp vào Tìm ngay để mua Kết trái tìm kiếm. Và bên dưới Kết trái tra cứu kiếm, chọn thông tin tài khoản người tiêu dùng của công ty. Sau kia, tấn công đồng ý.

Sau kia, bạn sẽ hạ cánh quay lại Chọn người tiêu dùng hoặc team hành lang cửa số. Lúc bạn thấy thông tin tài khoản người tiêu dùng của mình, hãy nhấp vào đồng ý.

Làm cố gắng làm sao để sở hữu được Đầy Truy cập

Đây là phần sản phẩm hai của quy trình. quý khách hàng có thể đang bao gồm quyền truy vấn vào một tài khoản không giống. Nhưng bạn cũng có thể ko áp dụng nó nhằm triển khai hồ hết thay đổi Khủng. Rốt cuộc, chúng ta vẫn không là công ty sở hữu của chính nó.

Chỉ khi bạn là công ty mua của tài khoản người tiêu dùng, bạn có thể nhận ra đầytruy cập.

Vì vậy, đó là phương pháp các bạn làm điều này:

Một đợt nữa, khởi chạy Chương thơm trình làm chủ dữ liệu và đi cho Tính chất. Đi mang đến Bảo vệ tab và mnghỉ ngơi Nâng cao mẫu nút.