THAY ĐỔI PRIVATE NETWORK TRONG WIN 10

Trong Windows, khi bạn liên kết với 1 mạng ko dây, nó vẫn đăng ký nó nhỏng một mạng công cộng hoặc một mạng riêng biệt . Mạng riêng về cơ bản là nhà riêng biệt và ban ngành trong khi mạng chỗ đông người sinh hoạt bất kỳ chỗ nào không giống nhưng các bạn thiếu tín nhiệm tưởng.

Bạn đang xem: Thay đổi private network trong win 10


Thông thường Windows vạc hiện nay một mạng riêng nlỗi một mạng công cộng cùng ngược lại. Quý khách hàng rất có thể triển khai một vài biến hóa Theo phong cách bằng tay thủ công nhằm bảo đảm rằng bạn không vô tình chia sẻ quá nhiều trên mạng chỗ đông người hoặc chặn tất cả chia sẻ trên mạng riêng.
Trong nội dung bài viết này, tôi sẽ chỉ dẫn chúng ta qua công việc cho Windows 10, Windows 8.1, Windows 8 với Windows 7.
Trong Windows 10, hãy liên tục với nhấp vào biểu tượng Ethernet hoặc ko dây vào kgiỏi khối hệ thống trên tkhô hanh tác vụ của người tiêu dùng. Biểu tượng Ethernet y như một cái máy vi tính bé dại cùng hình tượng không dây, hơi danh tiếng. Lúc các bạn tiến hành điều đó, hãy nhấp vào link Cài đặt mạng cùng Internet .
*

Thao tác này đã đưa bạn mang lại vỏ hộp thoại cài đặt PC với tab Trạng thái được lựa chọn. Nếu chúng ta được liên kết với mạng WiFi, hãy nhấp vào WiFi ngơi nghỉ ngăn mặt tay trái, còn nếu không nhấp vào Ethernet.
*

Tiếp tục cùng nhấp vào tên của mạng WiFi hoặc mạng Ethernet gồm tinh thần Đã kết nối . Khi các bạn nhấp vào mạng, hiện thời bạn có thể lựa chọn Công knhì hoặc Riêng tư .

*


Trong Windows 8.1, nhằm chuyển đổi thông số kỹ thuật mạng, họ đề xuất vào màn hình Cài đặt PC. Để làm cho điều đó, mnghỉ ngơi tkhô cứng Charms và nhấp vào Change PC Settings làm việc phía bên dưới.
*

*

Bây tiếng tất cả phần nhiều gì chúng ta đề xuất có tác dụng là nhảy tùy chọn Tìm thiết bị với nội dung . Nó được auto tắt cho các mạng nơi công cộng, bởi vậy khi chúng ta nhảy nó, nó sẽ chuyển đổi mạng thành một mạng riêng biệt.
Đối cùng với Windows 8, hãy tuân theo tiến trình sau. Đầu tiên, kích con chuột đề nghị vào hình tượng mạng vào ktốt hệ thống Windows 8 và bấm vào mở cửa Network và Sharing Center .
Nhỏng bạn cũng có thể thấy ngơi nghỉ trên, mạng của mình được xem như là một mạng riêng rẽ , đó là đúng chuẩn kể từ thời điểm tôi vẫn trong nhà và kết nối thông qua Ethernet. Nếu điều này là ko đúng đắn, gồm một đôi nét chúng ta cũng có thể làm cho. Thứ nhất, chúng ta cũng có thể nhấp vào Tgiỏi đổi cài đặt share nâng cấp trong ngăn uống bên tay trái.

Xem thêm: Chỉnh Icon Desktop Nhỏ Lại Win 10, 7, Macos, Display Size


Sau đó, thu gọn Riêng bốn với mở rộng Khách hoặc Công khai và bảo vệ bạn có các tùy chọn này được đặt:
Một khi chúng ta đã làm vấn đề này, sau đó bạn cần phải đi đến máy vi tính để bàn Windows 8 và msống tkhô hanh Charms. Nhấp vào Cài đặt và tiếp đến nhấp vào hình tượng Mạng .
Quý Khách đang thấy Mạng cùng tiếp đến đang kết nối . Tiếp tục cùng bấm chuột đề xuất vào kia cùng lựa chọn Bật hoặc tắt share .

Bây tiếng, nên chọn Có nếu bạn có nhu cầu mạng của chúng ta được giải pháp xử lý như một mạng riêng biệt và Không nếu bạn có nhu cầu mạng được cách xử trí nlỗi một mạng nơi công cộng. Lưu ý rằng nhãn Riêng tư hoặc Công khai có thể vẫn không thay đổi vào Trung tâm Mạng cùng Chia sẻ, tuy vậy khi bạn lựa chọn thiết lập chia sẻ Theo phong cách bằng tay, mạng sẽ có được các setup tương thích được áp dụng.

Windows 7


Trong Windows 7, quy trình này tương đối không giống một chút. Quý khách hàng vẫn cần nhấp vào hình tượng mạng vào tkhô cứng tác vụ của mình, cơ mà lần này hãy nhấp vào liên kết Mnghỉ ngơi Mạng & Chia sẻ Trung trung khu .
Ở phía trên, bạn sẽ thấy tổng quan lại về kết nối mạng của khách hàng. Trong Xem các mạng đã buổi giao lưu của bạn , các bạn sẽ thấy tên của mạng Ethernet hoặc WiFi cùng cần phải có link bên dưới được Call là Mạng mái ấm gia đình, Mạng các bước hoặc Mạng công cộng.
Cũng gồm một tùy chọn vào Windows 7 nhằm xử lý tất cả các mạng sau đây bên dưới dạng mạng chỗ đông người tự động hóa, tuy vậy tôi không nghĩ rằng hầu như đầy đủ bạn sẽ thấy có ích.
Như một phương sách ở đầu cuối, nếu khách hàng quan trọng đổi khác địa điểm mạng bằng phương pháp áp dụng những phương pháp bên trên, bạn cũng có thể biến hóa vị trí mạng bằng phương pháp sử dụng biện pháp mang tên secpol.msc . Như vậy sẽ không còn hoạt động trên những phiên bạn dạng trang chủ, Student hoặc Starter của Windows. Trong Windows, dìm phím Windows + R, nó vẫn lộ diện vỏ hộp thoại Run . Gõ secpol.msc vào vỏ hộp thoại chạy.

Sau kia nhấp vào Chính sách quản lý danh sách mạng sinh sống bên trái và bên đề xuất, bạn sẽ thấy một vài ba mục bao gồm miêu tả và kế tiếp được Hotline là Mạng , mạng bây chừ nhưng mà chúng ta được kết nối. Nó cũng hoàn toàn có thể được Điện thoại tư vấn là cái gì không giống, nhưng lại nó không tồn tại biểu hiện. Nếu chúng ta được liên kết cùng với mạng WiFi, nó vẫn là tên của mạng WiFi của bạn.

*

Nhấp đúp vào nó với nhấp vào tab Vị chí tử . Tại đây, bạn có thể biến đổi vị trí mạng Theo phong cách bằng tay từ Riêng tư thành Công knhì cùng ngược lại.

*

Đó là về nó! Không buộc phải là vấn đề dễ dàng nhất bên trên nhân loại, tuy thế sẽ là Microsoft! Nếu chúng ta gặp mặt sự núm với việc biến đổi vị trí mạng trong Windows, hãy đăng thừa nhận xét tại đây với Cửa Hàng chúng tôi đã hỗ trợ. Thưởng trọn thức!


Quý khách hàng gồm thắc mắc gì mong mỏi được đáp án hãy để lại chủ ý ( Họ tên, Số điện thoại cảm ứng hoặc Email, câu hỏi) của bản thân mình bên dưới dưới phần bình luận Shop chúng tôi sẽ lời giải cho chính mình !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN


- Hướng dẫn cho Windows 10 Task Manager Phần 3
- Làm chũm như thế nào để ngăn chặn tắt máy vi tính Windows
- Cách giảm kích thước tệp PDF bởi Acrobat 9
- 5 khí cụ định hình cùng phân vùng ổ cứng rất tốt hiện nay
- Chuyển tệp trường đoản cú Windows XPhường, Vista, 7 hoặc 8 lịch sự Windows 10 bằng Windows Easy Transfer
- Cách Chia sẻ Lịch Google gmail
- AMD bật mý Threadripper 2: Lên mang lại 32 lõi, 250W, X399 có tác dụng new
- Tổng quan về kết nối GoodSync

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT


- Sửa lỗi Mac Safari YouTube Blaông chồng Screen Blank player
- quý khách hàng tất cả yêu cầu xóa Facebook? 8 ưu cùng điểm yếu
- Cách tìm kiếm cực hiếm khớp vào Excel
- Cách link các ô thân những trang tính excel
- Máy in 3D rất tốt để sở hữ những năm 2019
- Bài thu hoạch nghị quyết Trung ương 5 khóa XII của Đảng viên
- Bản kiểm điểm Đảng viên cuối năm 2018 đầu 2019
- Cach chen dau tick vao Word va Excel nkhô nóng chong

Bài Viết Mới Nhất