Thay Đổi Màn Hình Khóa Win 8

Làm giải pháp nào để biến đổi màn hình hiển thị khóa trong Windows 8 xuất hiện sau khoản thời gian kết nối với thiết bị qua RDP?

Quý Khách có thể biến hóa của bạn trên screen khóa cho bạn tài khoản người tiêu dùng như sau:

Nhấn phím Windows. Nhấp chuột yêu cầu vào tên người dùng của chúng ta ở góc cạnh trên bên nên, lựa chọn Ttuyệt đổi hình hình ảnh tài khoản.Nhấp vào Khóa screen, lựa chọn một hình hình họa bắt đầu.

Tuy nhiên, ví như tiếp đến chúng ta kết nối với máy tính xách tay vị trí các bạn đang tiến hành bài toán này xuất phát điểm từ 1 máy vi tính không giống trải qua RDP, sử dụng và một tài khoản, thì vật dụng thiết bị lý mà bạn đã kết nối sẽ hiển thị screen khóa người tiêu dùng "mặc định" - Space Needle / Seattle được giải pháp điệu hình hình họa. Đây chưa phải là 1 bức ảnh xấu, tuy thế tôi mong biến đổi nó.

Bạn đang xem: Thay đổi màn hình khóa win 8


MS đã chế tạo bạn dạng cập nhật để chất nhận được vấn đề đó mà lại không có bất kỳ hack nào:

Win8: Cách cai quản hình hình họa screen khóa trên Windows 8 và Windows Server 2012 http://tư vấn.microsoft.com/kb/2787100/en-us

Bản update tích lũy của Windows Windows 8 cùng Windows Server 2012: Tháng 11 năm 2012 bao gồm thêm công dụng cho những chính sách team Bảng điều khiển chất nhận được quản trị viên chỉ định hình ảnh màn hình khóa bên trên laptop Windows 8 và Windows 2012 của mình. Cài đặt này có thể chấp nhận được bạn chỉ định hình hình ảnh màn hình khóa mặc định được hiển thị Lúc không có người tiêu dùng như thế nào đăng nhập cùng cũng đặt hình ảnh được chỉ định và hướng dẫn làm khoác định mang lại vớ từ đầu đến chân sử dụng (nó sửa chữa thay thế hình ảnh mang định vào vỏ hộp tlỗi đến) Một số hạn chế được vận dụng. Xem phần Hạn chế bên dưới.

Chính sách team new chọn cái tên là Bắt buộc một hình hình ảnh màn hình khóa mặc định cầm thể cùng có thể được kiếm tìm thấy trong đường truyền này vào trình chỉnh sửa chế độ nhóm: Cấu hình máy tính xách tay của Chính phủ Chính sách Mẫu quản ngại trị Bảng tinh chỉnh Cá nhân hóa


Cảm ơn! Tôi sẽ coi bài viết này, tuy thế PC của mình có vẻ chưa xuất hiện bản cập nhật. Tôi đã liên tiếp soát sổ nó.
— Mark Allen
Mark Allen chúng ta đã làm update chưa? Nó thao tác cho bạn?
— magicandre1981
Nếu tôi chạy MMC, hãy thêm snap-in, đi tới / Chính sách laptop cục bộ / mẫu mã cai quản trị / cá thể hóa, bây giờ nó sẽ bao gồm, vâng. Cảm ơn.
— Mark Allen
ok, bạn nên bỏ ghi lại câu vấn đáp "hack" cùng khắc ghi câu vấn đáp xuất sắc rộng.
— magicandre1981
quý khách hàng bao gồm biết có tác dụng cố kỉnh làm sao để gia công điều này bên trên Windows8-Home không có Trình sửa đổi chính sách không?

Tìm thấy rồi.

Ttuyệt cố hình hình họa trong những số đó với màn hình thiết lập của công ty. Nó buộc phải khớp với thương hiệu của nền game hiện tại tại (đối với tôi, nó LockScreen___1680_1050.jpg). Đăng xuất (hoặc khởi cồn lại) để xem hiệu quả.

Xem thêm: Cách Nâng Cấp Windows Phone 8.1 Lên Win 10, Kết Thúc Hỗ Trợ Windows Phone 8

GHI CHÚ quý khách rất có thể buộc phải bao gồm quyền cài đặt (hoặc cung cấp quyền cho mình) để thấy nội dung của SystemDatatlỗi mục và thỏng mục con của nó.

Tín dụng mang đến ai kia thương hiệu là Brian Michael Reed đăng sống đây: http://social.technet.microsoft.com/Forums/en-GB/w8itprogeneral/thread/82e7ae0f-1b6e-4d04-ae05-8278911af3e2


Câu vấn đáp này, so với làm hồ sơ, là đúng chuẩn và đúng đắn trước câu vấn đáp tôi vẫn biến hóa thành câu trả lời được chấp nhận. Microsoft ở đầu cuối sẽ desgin một bạn dạng vá có thể chấp nhận được công dụng này nhưng mà ko gặp phải rắc rối này.

Tgiỏi thế : Vô hiệu hóa màn hình khóa. Để làm vấn đề đó, tìm kiếm Settigns mang đến "chế độ nhóm". Điều tìm hiểu Cấu hình máy tính xách tay, Mẫu cai quản trị, Bảng điều khiển và tinh chỉnh, Cá nhân hóa. Đặt "Không hiển thị màn hình khóa" thành Đã bật.


Chuyển mang lại tab "thiết lập đặt" ở bên phải. Nhấp vào cá nhân hóa. Bức Ảnh LOCK SCREEN của các bạn sẽ ở đó với tầm 5 sự tuyển lựa không giống nhưng bạn có thể chọn. Quý Khách cũng có thể chăm chú kiếm tìm những hình hình họa khác nhưng bạn có thể hav trên máy tính của các thứ không giống được kết nối.


Khi áp dụng website của Shop chúng tôi, bạn xác thực rằng bạn vẫn hiểu với phát âm Chính sách cookie và Chính sách bảo mật thông tin của Shop chúng tôi.