THAY ĐỔI HÌNH NỀN ĐĂNG NHẬP WIN 10

Trong Windows 10, hình ảnh screen khóa được hiển thị trong một số trong những ngôi trường đúng theo. Ví dụ: nếu bạn khóa phiên người dùng bằng Win + L hoặc bằng cách nhấp vào hình hình ảnh người tiêu dùng vào Start Menu, hình hình họa màn hình khóa sẽ mở ra cùng hiển thị một màn hình. Nếu nhiều người đang đăng nhtràn vào Windows 10, bạn cần phải vứt bỏ screen Khóa để tiếp tục màn hình singin. Đây là bí quyết bạn có thể biến hóa màn hình màn hình hiển thị kbiến thành hình ảnh thiết lập vào Windows 10.

Bạn đang xem: Thay đổi hình nền đăng nhập win 10

Trong Windows 10, nền game màn hình hiển thị khóa có thể được đặt thông qua vận dụng Cài đặt. Người dùng có thể xịt thăm trang sau: Settings -> Personalization -> Loông xã screen.

*


Có thể áp dụng Windows spotlight, hình hình ảnh, hoặc một tập thích hợp các hình hình họa xuất phát từ 1 thư mục như một slideshow mang đến màn hình khóa screen.

Lưu ý: vào Windows 10, tất cả nhị màn hình khóa. Đầu tiên là màn hình Khóa khoác định xuất hiện thêm khi bạn singout, gồm mật khẩu đăng nhập được đặt mang lại tài khoản người tiêu dùng của khách hàng hoặc bạn vẫn kích hoạt kĩ năng Ctrl + Alt + Delete . Màn hình khóa đồ vật nhì bao gồm liên quan đến thông tin tài khoản người dùng cá thể của doanh nghiệp. Trong bài xích này, bọn họ đang thấy làm chũm như thế nào để thay đổi màn hình màn hình khóa đến màn hình khóa của người dùng.

Hướng dẫn thay đổi màn hình nền khóa trong Windows 10

1. Mlàm việc Setting .

2. Truy cập Personalization -> Lochồng screen.

Xem thêm: Cách Làm Thanh Taskbar Trong Suốt Win 10 Trong Suốt Trong Tích Tắc

*

3. Bên dưới nền bên buộc phải, bạn có thể lựa chọn một trong các tùy chọn sau.

Windows Spotlight – sẽ hiển thị các nền khác biệt được tải xuống từ bỏ Internet auto.

*

Picture – tại chỗ này chúng ta cũng có thể đặt một hình hình họa độc nhất để áp dụng làm cho nền màn hình khóa.

*

Quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn một hình hình họa cụ thể tất cả sẵn kế bên hộp: Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể cấu hình thiết lập một hình hình ảnh tùy chỉnh bằng cách sử dụng nút Browse . Nhấp vào nó cùng msống hình hình họa ao ước muốn:

*


*

Slideshow – sử dụng tùy chọn này để có một slideshow ( Trình chiếu ảnh ) trên màn hình hiển thị khóa của công ty. Nó sẽ phát những hình hình ảnh từ các thư mục các bạn gửi vào. Nhấp vào “Add a folder” nhằm thêm thỏng mục mới tất cả hình hình họa sẽ được chạy trên màn hình khóa:

*

*

Cài đặt Advanced slideshow bên dưới danh sách thư mục chất nhận được các bạn tinh chỉnh hành vi trình chiếu. Quý Khách có thể hy vọng điều chỉnh chúng:

*

Mẹo: Quý Khách cũng có thể áp dụng ứng dụng Photos để đặt hình ảnh yêu quý của bản thân mình bên dưới dạng nền màn hình khóa. Msinh hoạt hình hình họa ước muốn trong ứng dụng Photos và nhấp vào nút trình đối kháng cha vệt chnóng.

*

Ở đó, nhấp vào mục “Set as”. Một trình đơn new đã lộ diện bên trên màn hình hiển thị cùng với lệnh “Set as lochồng screen” nhưng mà bạn có thể sử dụng để tại vị hình hình họa ngày nay làm cho screen khóa screen.

*

Có một phím tắt Ctrl + L được xác định mang đến cùng một hành vi. quý khách hoàn toàn có thể thừa nhận nhằm thiết lập cấu hình nền màn hình khóa thẳng từ vận dụng Photos.