THAY ĐỔI FONT CHỮ TRONG WIN 8

Trong Windows 7, có một tùy lựa chọn nhằm biến hóa phông chữ cho hầu hết thứ nlỗi tkhô hanh title hoạt động, thực đơn, v.v. Nó được tra cứu thấy bằng phương pháp msinh sống thiết lập Màu cửa sổ cùng Giao diện trong Bảng điều khiển và tinh chỉnh. Tôi mới thiết lập Windows 8 và mong muốn chuyển đổi fonts chữ, tuy thế tôi không thể tìm kiếm thấy bất kể điều gì nhằm thay đổi font chữ thực tiễn (tuy vậy gồm một danh sách thả xuống số lượng giới hạn để chuyển đổi một vài ba kích thước phông chữ vào thiết đặt giao diện). Có ai có tác dụng rứa như thế nào để biến hóa fonts chữ được thực hiện trong Windows 8 không?


windows fonts windows-8
— Chyên ổn sa mối cung cấp

Câu trả lời:


9

Dự đân oán có học thức của tôi là bọn họ vẫn hướng đến một hình ảnh thống duy nhất trên các căn cơ Windows, bởi vậy nó không thể kiểm soát và điều chỉnh được.

Bạn đang xem: Thay đổi font chữ trong win 8

Tôi tra cứu thấy một số mục trong Sổ ĐK ( HKCUControl PanelDesktopWindowMetricstrong số số đông mục khác), cơ mà chúng được tàng trữ làm việc dạng nhị phân và do đó khó khăn chuyển đổi. Segoe giống như được mếm mộ.


1
Cảm ơn Randolph! Các setup kia và đúng là chiếc chìa khóa để chuyển đổi font chữ trong Windows 8. Tôi sẽ sử dụng chương trình mang tên Registry Workshop nhằm xuất khóa ĐK từ bỏ laptop làm việc của mình (sử dụng Windows 7 với tất cả các fonts chữ tôi muốn sử dụng), đang nhập các thiết lập đó vào laptop ở nhà (đang chạy Windows 8), sẽ khởi rượu cồn lại cùng bây giờ tôi tất cả các fonts chữ tôi mong. Tôi nghĩ vụ việc này là do vấn đề tạo ra một vận dụng WinForms bé dại rất có thể kiểm soát và điều chỉnh font chữ mà lại không cần phải sử dụng mang lại phương pháp tiếp cận hackish điều này.
— Halcyon
Wow, rất vui vì chưng tôi hoàn toàn có thể giúp! Đó chắc chắn rằng không phải là vấn đề tôi mong mỏi ngóng nhưng tôi đã học tập được điều nào đó mới lạ.
1
Bất cđọng ai rất có thể phân tích và lý giải định dạng nhị phân của những mục font chữ?
— Mark Jeronimus
WinAero Tweaker có khả năng đổi khác phần lớn đồ vật đó.
— Bass
10

Trong Windows 8

Msống regedit (nhấn Win+ Rvới gõ regedit)

Chỉnh sửa cực hiếm sau và thay thế sửa chữa font chữ các bạn muốn:

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsNTCurrentVersionFontSubstitutesMSShellDlgChỉnh sửa cực hiếm sau và thay thế phông chữ các bạn muốn:

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsNTCurrentVersionFontSubstitutesMSShellDlg 2Đối cùng với form size font chữ, tiếp cận Bảng điều khiển → Video → Giao diện nâng cấp với biến đổi nó làm việc đó.


— arsenalz nguồn
Như vậy hoạt động, mà lại không phải cho tất cả những phông chữ.
— Konstantin Pereiaslov
6

quý khách có thể làm điều đó nhưng mà không cần ngẫu nhiên ứng dụng của bên thiết bị tía như thế nào cùng không có quyền truy cập quản trị viên tổng thể. Mnghỉ ngơi Registry Editor và điều hướng trên đây:

HKEY_CURRENT_USERControl PanelDesktopWindowMetricsCác fonts chữ được sử dụng được tàng trữ trong số cực hiếm nhị phân này:

CaptionFont: chú giải cửa ngõ sổIconFont: đa số văn uống phiên bản trong các app Windows (bao hàm các hình tượng trên màn hình)MenuFont: dải thực đơn và các mục thực đơn conMessageFont: vỏ hộp tin nhắnStatusFont: dải thanh hao trạng thái

Mỗi mục nhập kia ban đầu bằng một giá trị bốn byte chỉ định và hướng dẫn form size phông chữ. Đó là một trong những trong ít - endian và binary - KHÔNG được gọi sau khoản thời gian thêm 2, vì một vài nguyên nhân. Trừ khi chúng ta cần size fonts chữ trên 255 điểm, chúng ta chỉ cần quan sát vào byte đầu tiên. Vì nghịch đảo nhị phân F4là 0B(11 trong số thập phân), IconFontform size mang định là 9 điểm. Giảm byte đầu tiên đang tăng kích cỡ phông chữ cùng ngược chở lại.

Tên fonts chữ ban đầu bằng byte 1C(byte trang bị năm bên trên sản phẩm thứ tư). Vì nó sinh sống UTF16-LE, đề nghị buộc phải gồm một byte bằng 0 sau từng ký kết tự. Để nhập một cam kết từ thông thường, lựa chọn văn phiên bản sống nửa bên yêu cầu của cửa sổ với chỉ việc nhập nó như bình thường trên bàn phím của người sử dụng. Để zero một byte, chọn nó trọng tâm (trong phần thập lục phân) cùng nhấn phím zero. Vì chuỗi hoàn thành null, 00 00đánh tiếng chấm dứt thương hiệu fonts chữ.

Đây là quý hiếm khoác định của IconFont:

*

Và sau thời điểm tôi đặt nó thành Comic Sans MS:

*

Đăng xuất và bật lại nhằm rất nhiều đổi khác bao gồm hiệu lực hiện hành.

Xem thêm: Cách Vào Safe Mode Win 10 Ở Chế Độ Safe Mode, Cách Vào Safe Mode Win 10

*

Đẹp cực shock.

Lưu ý: Những hình họa chụp màn hình này được chụp trên Windows 10, tuy thế quá trình này cũng hoạt động vào Windows 8.


Nếu nhiều người đang kiếm tìm tìm giải pháp thực thụ lập cập, thử áp dụng chế độ "Advanced System Font Changer" hoàn toàn có thể mang theo (không đề xuất download đặt) cùng sẵn sàng chuẩn bị sử dụng. Nó giải quyết vụ việc của tôi một giải pháp lập cập, sau khi tôi dành riêng một chút thời gian để search tìm nó.

Không gồm ý nghĩa để tìm kiếm kiếm những tùy chọn trong Windows 8 do bạn sẽ chỉ lãng phí thời hạn.

https://www.wintools.info/index.php/advified-system-font-changer

https://www.wintools.info/Doad/advchange.exe

Giải pháp này tiện lợi với nkhô giòn rộng những so với phương án với "công tác cũ tự Win95 mang tên là "Plus!"" Được trình diễn bởi Brainout.