Thay Đổi Account Trong Win 10

Trên Windows, rất nhiều thông tin tài khoản new các bạn tạo là tài khoản người tiêu dùng theo mang định. Do kia, nó nhận ra các độc quyền giảm bớt cùng bị hạn chế. Tuy nhiên, bạn cũng có thể cấp toàn quyền truy cập bằng cách chuyển thông tin tài khoản người dùng thành quản lí trị viên. Đây là bí quyết tiến hành.

Bạn đang xem: Thay đổi account trong win 10

Cho cho dù chúng ta chia sẻ máy tính xách tay của bản thân mình cùng với ai đó hay là không, vấn đề gia hạn những tệp bài bản riêng biệt rất có thể giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn. Tạo tài khoản người dùng hết sức dễ dàng và đơn giản và bạn có thể biến hóa tài khoản kia thành thông tin tài khoản quản ngại trị viên để tham gia chống vào trường vừa lòng xảy ra sự nạm trong lúc demo các tính năng vượt trội, quan trọng nếu bạn cần sử dụng thông tin tài khoản Microsoft để có quyền truy cập vào một số trong những tuấn kiệt nhất định mang đến công việc.

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hiển thị Windows 1một trong những ví dụ này. Tuy nhiên, đa số điều đó vẫn hoạt động bên trên Windows 10 cùng cả bên trên các phiên bản cũ hơn.

Ttốt thay đổi tài khoản người tiêu dùng thành cai quản trị viên bằng ứng dụng mua đặt

Sử dụng áp dụng Cài đặt là một biện pháp đơn giản dễ dàng nhằm biến đổi tài khoản người dùng hiện nay bao gồm thành quản ngại trị viên. Bạn chỉ rất có thể triển khai vấn đề này từ tài khoản quản ngại trị viên trên máy tính của bản thân. Vì vậy, hãy singin bởi tài khoản cai quản trị viên của người sử dụng để thường xuyên.

Để tăng cấp thông tin tài khoản người tiêu dùng, hãy dìm Windows + I để mnghỉ ngơi vận dụng “Settings”.

*

Chọn tùy lựa chọn “Family và other users”.

*

Chọn “Change tài khoản type”.

*

Điều này sẽ tăng cấp tài khoản Standard User lên Administrator.


Nhấp vào nút Bắt đầu, nhập “Control Panel” vào Tìm tìm của Windows và nhận Enter nhằm khởi chạy nó.

*

Sau đó, chọn “Manage Another Account”.

Xem thêm: Đâu Là Cách Cài Win 8 - 10+ Cách Cài Windows 8

*

Sau đó, chọn “Change Account Type”.

*

Tgiỏi đổi tài khoản người dùng thành cai quản trị viên bằng cai quản sản phẩm tính

Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể sử dụng áp dụng Quản lý máy tính xách tay. Phương thơm pháp này phức hợp rộng dẫu vậy đã đạt được tác dụng tựa như.

Lưu ý: Quý khách hàng bắt buộc sử dụng phương thức này giả dụ đã chạy phiên bạn dạng Home của Windows.

Nhấp vào nút Bắt đầu, nhập “Computer Management” trong Tìm tìm của Windows và thừa nhận Enter.

*

Tiếp theo, bấm lưu ban vào tài khoản người dùng nhưng bạn có nhu cầu chuyển đổi thành quản ngại trị viên tự cột giữa.

*

Quý khách hàng đang thấy rằng tài khoản người dùng được lựa chọn chỉ mở ra với tứ cách là thành viên của group “Users”. Tiếp theo, lựa chọn nút “Add”.

*

Từ cửa sổ thuộc tính thông tin tài khoản, lựa chọn “Administrators”, rồi chọn nút ít “OK” để thêm tài khoản người tiêu dùng vào team Administrators.

*

Khi lời nói Kiểm soát thông tin tài khoản người dùng hiển thị, nên chọn “Yes”. Từ cửa sổ “User Accounts”, hãy chọn tài khoản bạn có nhu cầu nâng cấp tự người dùng lên quản lí trị viên và lựa chọn “Properties”.

*

Chọn “Administrator”, rồi chọn nút “OK”.

*

Trong Commvà Prompt, nhập lệnh sau, rồi thừa nhận Enter:

net localgroup quản trị viên "UserAccountName" / addThay rứa vnạp năng lượng bạn dạng trong lốt ngoặc kép bởi tên người tiêu dùng thông tin tài khoản trên máy vi tính của người tiêu dùng. lúc các bạn chạy lệnh này, nó trông giống hệt như sau:

*

Chọn “Có” Lúc lời đề cập Kiểm kiểm tra Tài khoản Người dùng hiển thị. Sau đó, nhập lệnh sau vào Windows PowerShell, rồi dìm Enter:

Add-LocalGroupMember -Group "Administrators" -Member "username"Đây là bí quyết nó sẽ trông như vậy này:

*

Đó là nó! Mặc mặc dù kia là một trong quy trình đơn giản và dễ dàng, mà lại việc biến hóa thông tin tài khoản người tiêu dùng thành cai quản trị viên trên máy tính xách tay cần sử dụng bình thường rất có thể chưa phải là một trong chủ ý ​​tuyệt. Vì vậy, nếu như bạn biến hóa ý muốn kế tiếp, các bạn luôn rất có thể loại bỏ hóa tài khoản người tiêu dùng hoặc tài khoản quản lí trị viên bên trên Windows .