THANH TASKBAR WIN 10 TRONG SUỐT

Có khi nào các bạn cảm thấy thừa buốn chán cùng với chiếc máy vi tính của chính mình chưa? Đừng lo, lúc này beatcongnghe.org sẽ lý giải có tác dụng một thay đổi nho bé dại góp máy tính xách tay độc đáo rộng. Đó là giải pháp làm cho thanh taskbar trong suốt vào Windows 10. Windows 11 cũng giống y vậy luôn.

Bạn đang xem: Thanh taskbar win 10 trong suốt


*

Sẵn gồm mẫu máy vi tính chạy Windows 11 buộc phải mình thực hành thực tế luôn luôn. Đây là phiên bạn dạng beta, còn bản xác định cần chờ một thời gian nữa Microsoft tung ra.
Cực kỳ đơn giản, chỉ cần download với setup ứng dụngTranslucentTB cho máy tính xách tay. Cài hoàn thành là tự nhiên và thoải mái thanh taskbar trong suốt. Đây là áp dụng Windows 10 và Windows 11 luôn luôn. Với Win 10 - 64 bit trải đời phiên phiên bản thấp duy nhất là version 18362.0. Muốn nắn biết máy vi tính phiên bản từng nào vào form tìm kiếm kiếm gõ keyword winver dấn Enter.
trước hết mngơi nghỉ Microsoft Store lên. Đây là kho vận dụng trên hệ quản lý điều hành Windows. Cũng y hệt như Google play bên trên Smartphone Android xuất xắc Appstore bên trên iphone vậy đó. Nó giúp chúng ta download những ứng dụng mang đến máy tính, bao gồn cả miễn mức giá (free) và trả tổn phí. Đương nhiên bạn cũng buộc phải bao gồm một tài khoản microsoft nhằm đăng nhập. Đã cần sử dụng mang lại Windows 10 thì phải biết tạo thông tin tài khoản Microsoft nhé. Chưa tất cả thì click chuột đây rồi làm theo hướng dẫn: https://signup.live sầu.com/
*

Msinh hoạt Microsoft Store, gõ từ khoá tìm kiếm vào khung:TranslucentTB hoặc gõ thẳng từ này vào google search cũng rất được. Nhấn nút ít install dưới app.

Xem thêm: Cách Tắt Màn Hình Chờ Win 10 Đơn Giản, 3 Và Nhanh Chóng Nhất


*

*

Ngay chớp nhoáng, chú ý xuống thanh Taskbar coi, nó đã bặt tăm, thành nhìn trong suốt rồi. Đây là Windows 11 sống cơ chế Dark Mode.
*

Dùng một thời gian, ngán, mong mỏi gỡ bỏ chúng ta có tác dụng nhỏng sau. Vào settings Chọn Apps tiếp nối là Apps & Features, ở dòng App các mục gõ keywords TB, hoặc TranslucentTB. Nhìn sang trọng bên yêu cầu, bấm vào nút ít vệt 3 chnóng đứng, lựa chọn Uninstall. Vậy là xong, laptop tự động gỡ ứng dụng. quý khách hàng nên khởi đụng lại laptop, thanh hao taskbart đã trlàm việc về tâm lý như cũ.
Trên đấy là bài hướng dẫnCách làm tkhô nóng taskbar trong veo Win 10. Với áp dụng này còn nhiều điều giỏi ho bạn cũng có thể trường đoản cú mày mò thêm. Nếu thắc mắc hay góp ý, chớ hổ ngươi còn lại phản hồi dưới mang đến beatcongnghe.org.