Thanh Taskbar Trong Suốt Win 10

Taskbar của Windows luôn được coi là một bản lĩnh hoàn hảo nhất bởi nó giúp người dùng ghim các lịch trình đặc biệt quan trọng hoặc được sử dụng các tốt nhất, hiển thị tkhô cứng tìm tìm, hiển thị ngày / thời hạn với vân vân. Theo khoác định, Taskbar bên trên Windows 10 ko color. Mặc mặc dù bảng tinh chỉnh và điều khiển Cài đặt của Windows 10 kèm theo với vài lựa chọn và có một vài tinh chỉnh Registry có thể chấp nhận được bạn thay đổi Color của Thanh tác vụ, tuy vậy tương đối cực nhọc nhằm tạo nên Taskbar mờ hoặc vào suốt . Nhưng tất cả một hiện tượng đơn giản call là TranslucentTB , hoàn toàn có thể khiến cho bạn thực hiện câu hỏi này.

Bạn đang xem: Thanh taskbar trong suốt win 10

Làm mang lại thanh Taskbar trong suốt hoặc mờ đi trong Windows

Về những hào kiệt của TranslucentTB mang đến Windows, điều này được thiết kế để thực hiện một trọng trách cụ thể. lấy ví dụ, nó khiến cho Taskbar hoàn toàn dõ nét hoặc mờ. Không đặc biệt nhiều người đang áp dụng thiết lập làm sao trên máy tính xách tay Windows; Nó sẽ ghi đè lên trên nó ngay lập tức khi chúng ta nhảy nó. Dường như, nó cung ứng các màn hình. Điều này Có nghĩa là quá trình đó gồm thực hiện trong cả khi bạn có nhiều thiết lập cấu hình đo lường và thống kê. Trong khi, chúng ta cũng có thể chạy lịch trình này trường đoản cú loại lệnh quá. hơn nữa, nó cũng rất có thể đổi khác sự xuất hiện thêm ngay trường đoản cú Taskbar.

Để bắt đầu với hiện tượng này, trên download xuống và bung file thư mục sẽ nén. Sau đó, bạn sẽ nhận ra một tệp mang tên TranslucentTB.exe . Nhấp lưu ban vào nó nhằm chạy. Sau kia, các bạn sẽ search thấy một sự đổi khác nhỏng vào hình dưới đây. Tôi vẫn thực hiện một màn hình màu sắc Đen để hiệu ứng có thể không cụ thể – nhưng quan sát vào nút Start với bạn sẽ thấy rất nhiều gì tôi có ý nghĩa sâu sắc.

Xem thêm: Cách Bật Chế Độ High Performance Win 10 Để Tăng Tốc Máy Tính

*

Trước hết, nó làm cho thanh khô qui định “Clear”, theo ngôn ngữ của luật. Nói biện pháp đơn giản dễ dàng, nó tạo nên Taskbar của công ty dõ đường nét. Tuy nhiên, nếu như bạn không thích Taskbar nhìn trong suốt cơ mà thay bởi hy vọng tkhô hanh hình thức mờ, chúng ta có thể nhấp vào biểu tượng TranslucentTB vào kgiỏi hệ thống cùng lựa chọn Blur .


*

Như vậy vẫn tạo cho Taskbar mờ.


Download TranslucentTB

Nếu bạn thích Taskbar trong veo trong Windows thì TranslucentTB là dụng cụ bạn muốn. bạn cài đặt về từ Github . Nó chuyển động với Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 à Windows 10