Tắt windows defender smartscreen win 10

Sở thanh lọc SmartScreen được tích đúng theo trong Windows đang tự động hóa quét các áp dụng, tệp, tải xuống cùng website, chặn văn bản nguy hại đang biết và cảnh báo bạn trước khi bạn chạy những vận dụng ko xác định. Quý khách hàng rất có thể vô hiệu hóa hóa nó, nếu như bạn muốn.

Bạn đang xem: Tắt windows defender smartscreen win 10

Chúng tôi khuyên ổn chúng ta nên bật SmartScreen. Nó cung ứng một tờ bảo mật thông tin bổ sung giúp đảm bảo an toàn PC của khách hàng, cho dù các bạn gồm sử dụng ứng dụng chống beatcongnghe.org-rút ít hay là không. mặc khi khi SmartScreen auto chặn một vận dụng ko xác định mà lại bạn biết là bình yên, bạn vẫn hoàn toàn có thể nhấp qua chú ý nhằm chạy áp dụng này.

Windows 10

Bắt đầu cùng với Cập nhật tín đồ chế tác của Windows 10, cài đặt SmartScreen hiện tại được đặt trong hình ảnh Trung trọng tâm bảo mật thông tin của Windows Defender. Khởi chạy phím tắt Trung vai trung phong bảo mật thông tin Windows Windows Defender trong thực đơn Bắt đầu của bạn nhằm mở nó.

*

Nhấp vào biểu tượng vận dụng cùng tinh chỉnh trình để ý của biểu tượng vào vận dụng của Windows Defender để tra cứu các thiết lập này.

Có tía cỗ lọc Windows SmartScreen không giống nhau và chúng ta có thể định cấu hình các tùy lựa chọn riêng mang lại từng cỗ lọc. Chọn các khối hận vận dụng chẳng thể dấn dạng, ngăn các vận dụng quan yếu dấn dạng, khối hận War War để thấy một chú ý nhưng mà chúng ta có thể nhấp qua hoặc tắt Off Tắt để tắt hoàn toàn Windows SmartScreen. mặc khi khi chúng ta đã bật kỹ năng War Warn, SmartScreen sẽ luôn luôn chặn văn bản nguy hiểm sẽ biết - nó đã chỉ chú ý bạn trước khi chạy các vận dụng ko được nhận dạng. Tuy nhiên, nếu như khách hàng tắt trọn vẹn SmartScreen, SmartScreen sẽ không còn thể chặn các tệp nguy hại đang biết.

Các áp dụng và tệp của ứng dụng bình chọn bên trên mạng Tùy chọn kiểm soát những bộ lọc SmartScreen của hệ điều hành quản lý, góp bảo vệ chúng ta bất kỳ chúng ta cài đặt tệp xuống từ đâu. khi các bạn cố gắng mlàm beatcongnghe.orgệc ứng dụng hoặc tệp vẫn download xuống trong File Explorer hoặc áp dụng khác, Windows sẽ kiểm tra áp dụng hoặc tệp đó cùng chặn nó hoặc hiển thị cảnh báo còn nếu không nhận biết.

Xem thêm: #7 Cách Điều Chỉnh Độ Sáng Win 10 Pc, 11 Cách Điều Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Windows 10

*

Tùy lựa chọn SmartScreen dành riêng cho Microsoft Edge của Microsoft tinh chỉnh và điều khiển bộ lọc SmartScreen tích vừa lòng vào trình để mắt tới Microsoft Edge. Nó ngăn các website cùng sở hữu xuống độc hại, nhưng chỉ trong Microsoft Edge.

Các áp dụng SmartScreen của Windows Store cho cỗ lọc Windows được thực hiện Khi các áp dụng chúng ta sở hữu xuống trường đoản cú văn bản web truy vấn Windows Store. Nó cảnh báo các bạn trước khi phần nhiều ứng dụng kia mua nội dung nguy nan.

*

Windows 8

Trên Windows 8, các bạn sẽ tra cứu thấy tùy chọn này trong Bảng tinh chỉnh và điều khiển. Điều đào bới Bảng điều khiển> Hệ thống với Bảo mật> Trung trung tâm hành beatcongnghe.org.

Mnghỉ ngơi rộng phần Security Security, xác định vị trí Windows SmartScreen trong list với nhấp vào Tgiỏi thay đổi thiết lập ngơi nghỉ dưới.

Sau kia, chúng ta có thể lựa chọn phần đông gì Windows làm với các chương trình không được công nhận. Quý khách hàng có thể trải đời Windows phê để mắt của quản lí trị beatcongnghe.orgên trước khi chạy một công tác ko khẳng định, cảnh báo các bạn mà không yêu cầu sự đồng ý của quản ngại trị beatcongnghe.orgên hoặc chọn Cấm Đừng làm cho bất kể điều gì nhằm tắt Windows SmartScreen.