TẮT THÔNG BÁO CHROME WIN 10

Những thông tin từ Google Chrome trên máy tính vượt phiền phức, mà bạn đang muốn tìm biện pháp tắt bỏ những thông báo này? Đây sẽ là bài bác viết giành riêng cho bạn.

Bạn đang xem: Tắt thông báo chrome win 10

Google Chrome ngày càng thông dụng cùng đứng đầu trong các trình duyệt website hiện ni. Nhưng, Google Chrome cũng rất phiền phức, với những trang truy hỏi cập thì Chrome lại yêu thương cầu quyền Vị trí hoặc quyền nhận thông báo.

Nhận thông tin từ Website trên lý thuyết là một tính năng tuyệt vời, mặc dù nó cũng là điểm trừ. Bởi bởi không người nào muốn máy tính của mình tràn ngập những thông tin (notification) từ những trang web nhưng chúng ta có thể chấp nhận được. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn giải pháp tắt thông tin trình duyệt Google Chrome cùng Cốc Cốc bên trên máy tính xách tay cùng laptop.

Xem thêm: Cách Phát Wifi Từ Laptop Win 8 Bằng Phần Mềm Wi, Cách Phát Wifi Từ Laptop Win 8, 7, 8


Nội dung chính:


Thông báo (Notification) Google Chrome là gì?


Thỉnh thoảng, lúc bạn truy vấn cập một website, điển hình nhất là Facebook thì trình duyệt website sẽ “xin” quyền hiển thị thông cung cấp thông tin tức, thông báo quảng cáo… Những thông tin này đó là thông tin Google Chrome.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chỉ cần làm theo những bước hướng dẫn như trên, mà lại bạn đã bao gồm thể tắt hết tất cả thông báo phiền toái bên trên các trình duyệt Internet. Chúc những bạn tắt thông báo ChromeCốc Cốc thành công.