Tắt nhập mật khẩu win 10

Bạn cảm thấy quá phiền mỗi lúc mở sản phẩm đều phải nhập mật khẩu để bao gồm thể đăng nhập vào Windows 10? Nếu như chiếc máy vi tính bạn đang sử dụng là máy tính cá nhân, không có bất kì ai sử dụng thì việc nhập đi nhập lại sẽ khiến bạn cảm thấy tốn quá nhiều thời gian. Do đó trong bài xích viết này Canh Rau sẽ sở hữu đến mang lại mọi người 5 biện pháp để tất cả thể tắt mật khẩu đăng nhập Windows 10.

Bạn đang xem: Tắt nhập mật khẩu win 10

Bài viết liên quan:


Nội dung chính:


Vì sao bạn đề nghị tắt mật khẩu của Windows 10?

Có rất nhiều nguyên do muốn tắt mật khẩu đăng nhập bên trên Windows 10, phổ biến nhất là các nguyên do sau:

Không cần phải nhập mật khẩu mỗi Khi mở máy nữa, đặc biệt là những ai sử dụng laptop tại bên thì sẽ ko cần sử dụng mật khẩu.Trong trường hợp bạn quên mật khẩu thì việc tắt mật khẩu sẽ góp bạn tất cả thể truy hỏi cập vào laptop của mình.

Cách tắt mật khẩu vào máy tính Windows 10 với netplwiz


Bước 1: Nhấn phím Windows trên bàn phím của bạn để mở Start Menu, sau đó nhập “netplwiz“. Nhấn vào kết quả kiếm tìm kiếm đầu tiên để mở ứng dụng này.

Xem thêm: Cách Phát Wifi Từ Win 10 Thành Công 100%, Cách Phát Wifi Từ Laptop Win 10 Thành Công 100%

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vào lần đăng nhập tiếp theo, bạn chỉ việc nhấn vào nút ít “Sign in” là bao gồm thể truy nã cập ngay vào máy tính xách tay Windows 10 mà không cần điền mật khẩu.

Bài viết ngắn vừa rồi đã vừa tổng hợp đến bạn 5 giải pháp tắt mật khẩu đăng nhập máy tính xách tay Windows 10 đưa ra tiết và đầy đủ nhất. Hẹn gặp lại bạn vào những bài viết sắp tới trên trang web của công ty chúng tôi.