Tắt Màn Hình Khóa Win 10

Màn hình khóa LockScreen tốt chúng ta vẫn thường xuyên Hotline là màn hình singin của hệ quản lý và điều hành Windows. Nó bao gồm tính năng khôn xiết đặc trưng hỗ trợ cho mẫu máy vi tính của bạn được an ninh và được bảo mật thông tin công bố được giỏi hơn.

Bạn đang xem: Tắt màn hình khóa win 10

Với vấn đề trải đời người dùng buộc phải nhập mật khẩu đăng nhập đúng chuẩn thì mới rất có thể truy vấn vào được screen Desktop để sử dụng thì loại máy tính của các bạn sẽ rời bị tín đồ kỳ lạ xâm nhập, đánh tráo dữ liệu cùng những thông báo cá thể mẫn cảm. Tuy ko ngăn ngừa được triệt để cơ mà trên đây vẫn được xem là một biện pháp rất tốt để chúng ta cũng có thể tránh khỏi phần lớn người dùng tò mò và hiếu kỳ về loại laptop nhiều người đang thực hiện.


Nhưng đúng là đồ vật gi cũng có nhì phương diện của chính nó, dù vậy màn hình khóa giúp đỡ bạn bảo mật thông tin thông tin được giỏi hơn, nhưng mà có thể khiến cho máy tính xách tay của khách hàng khởi đụng lâu dài với chúng ta yêu cầu tiến hành các làm việc lướt thướt cùng rắc rối rộng.

Vì vậy đối với không ít người dân nhưng nói thì những vụ việc đề cập trên rất có thể khiến bọn họ cực kỳ tức giận, đơn giản bởi họ hâm mộ sự gọn gàng, gấp rút với quan trọng trường hợp như dòng laptop của họ không tồn tại ngẫu nhiên dữ liệu làm sao đặc trưng thì Việc người ta muốn như thế là điều dễ hiểu.

Okay, chính vì vậy mà lại bây giờ mình đã share mang đến các bạn giải pháp tắt màn hình hiển thị khóa LockScreen này một phương pháp đơn giản dễ dàng và gấp rút.

Xem thêm: Win 10 Và Những Điều Cần Biết, Tất Tật Những Điều Cần Biết Về Windows 10

#1. Sử dụng lệnh vào CMD để đào thải screen đăng nhập

Cách chế biến này thì Admin đang share cùng với các bạn vào bài bác giải đáp trước rồi, nếu khách hàng không biết giải pháp có tác dụng thì có thể xem thêm lại nội dung bài viết này nhé: Cách loại trừ màn hình đăng nhập bên trên Windows 10 nkhô giòn nhất

#2. Sử dụng Group Policy Editor để vô hiệu hóa screen khóa Win 10

+ Bước 1: Quý Khách thừa nhận tổ hợp phím Windows + R để mlàm việc hộp lệnh Run.

Sau đó chúng ta nhập hoặc dán chiếc lệnh gpedit.msc vào ô tìm kiếm tìm => cùng nhận Enter. Hoặc click OK nhằm msống Group Policy Editor.


*
*
*
*
*
*
*
*

Lời Kết

Ok, vậy là tôi đã hướng dẫn rất cụ thể mang đến các bạn cách để tắt screen khóa trên Windows 10 rồi nhé. Rất là dễ dàng và đơn giản cùng thuận lợi buộc phải ko như thế nào chúng ta ?.

Nếu nhỏng cảm thấy tương xứng thì hãy vận dụng ngay lập tức trên máy vi tính của khách hàng đi nhé. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi nội dung bài viết.