CÁCH TẮT HOẶC BẬT KHỞI ĐỘNG NHANH FAST STARTUP TRONG WINDOWS 10 – SỬA MÁY NHANH

Cách bật giỏi tắt khởi động nkhô cứng Win 10 hiệu quả, dể dàng nhất.

Bạn đang xem: Cách tắt hoặc bật khởi động nhanh fast startup trong windows 10 – sửa máy nhanh

Khởi động nhanh khô tối ưu hóa tốc độ khởi động, và là một nghi phạm thường xuim trong số vấn đề thời gian khởi động.lúc gặp một số vấn đề, bọn họ hãy tắt khởi động nhanh khô để xem

Khởi động nhanh” (Fast Startup) đã được cung cấp vào Windows 8. Nó được mặc định cùng được áp dụng lúc bạn khởi động hoặc khởi động lại máy tính của bạn.

Nó cũng nhưmột khởi động bình thường, vào đó tất cả mọi thứ được nạp lại từ đầu, nhưngtrạng thái trước đó của trang bị được nhanh lẹ tái nạp từ một ảnh đĩa.Theo tôi được biết, “khởi động nkhô nóng win 10″ tái sử dụng một số các trạng thái trước đó là những lần sử dụng cuối cùng của thứ để không phải tải lại tất cả mọi thứ từ đầu.

Cũng như việc “ngủ đông”. Chương trình đang chạy cùng trạng thái đăng nhập của người sử dụng được bảo tồn. Nhưng với việc “khởi động nhanh” khác với việc “ngủ đông” là tắt các chương trình và người dùng được đăng xuất.

Tuy nhiên khởi động nhanh vẫn bao gồm thể tải lại nhiều phần còn lại của hệ điều hành nkhô nóng hơn từ các tập tin được lưu trong số tắt thứ.Trên lý thuyết là nó tiết kiệm thời gian, và phần lớnthời gian khởi động.Nó cũng đề xuất đượctắt lúc chẩn đoán thù những vấn đề về việc khởi động, vì chưng nó đôi lúc bao gồm thể có tác động đến lỗi trong việc khởi động.


Nội dung

1 Tắt khởi động nhanh hao Win 10 dể dàng nhất.1.2 Chẩn đoán thù những vấn đề khởi động

Tắt khởi động nhanh khô Win 10 dể dàng nhất.

Bắt đầu trong Control Panel

Các thiết lập đến khởi động lập cập được thiết lập đặt vào Control Panel.Nhấp chuột phải vào trình đơn Start cùng bấm vào Control Panel .


*

Tắt khởi động nkhô giòn Win 10


Trong Control Panel, cliông chồng vào nguồn Options . (Ví dụ này sử dụng giao diện “small icons” của Control Panel. Bạn gồm thể chọn sử dụng hộp “View by” thả xuống ở phía bên trên bên phải.)

*

Trong hộp thoại nguồn Options, nhấp vào liên kết “Choose what the power buttons do” ở phía trái.

Xem thêm: Hướng Dẫn 5 Cách Xóa Tài Khoản Trên Win 10 Hoàn Toàn, 5 Cách Xóa Tài Khoản User Trên Windows 10

*

Trên màn hình hiển thị tiếp theo, trong những lúc lựa chọn tôi muốn – “Turn on fast startup” – là đang xuất hiện. Nhưngnó đang bị vô hiệu hóa. Nhấp chuột vào “Change settings that are currently unavailable” để kích hoạt nó.

*

Bây giờ bạn tất cả thể bỏ đánh dấu vào hộp kiểm “Turn on fast startup”.

*

Khởi động nkhô nóng được kích hoạt theo mặc định, và bỏ chọn nó sẽ tắt nó đi.

Chẩn đoán các vấn đề khởi động

Xem nếu khởi động nkhô nóng làmtạo nên lỗi.

Bây giờ khởi động nhanh đã được tắt, khởi độngnó lên một lần nữa. Tùy thuộc vào loại vấn đề Lúc khởi động, bạn đã trải qua, nhìn thấy nếu bao gồm bất kỳ vấn đề làm sao đó.Nếu vấn đề vẫn còn, điều đó cho thấy việc bật “khởi động nhanh” ko tương quan đến lỗi bên trên laptop của bạn. Bạn bao gồm thể xem lại các bước trên với bật nó trở lại một lần nữa.

Tuy nhiên, nếu vấn đề đã mất

Bạn gồm nhì lựa chọn:

Sử dụng nó như là một đầu mối để chẩn đân oán thêm những vấn đề. (hoặc buộc phải biết thêm thông báo lúc bạn đi ra ngoài search kiếm hỗ trợ). Quá trình khởi động là đủ mà thực tế là tắt khởi động nhanh khô cấm đoán bạn biết chính xác những gì là sai vì chưng nó phức tạp. Nó vẫn bao gồm thể gồm nhiều nguim nhân không giống nhau. Nhưng như tôi đã nói, đó là một đầu mối.Hoặc là…Sống với “khởi động chậm hơn”. Việc khởi động nhanh tốt chậm của máy tính xách tay bạn phụ thuộc vào máy vi tính của bạn cùng cấu hình của nó. Nếu bạn có thể sống với nó, đây là một biện pháp tiếp cận rất thực dụng đến vấn đề. Và gồm lẽ sẽ là giải pháp tôi sẽ chọn bản thân mình. Nếu bạn quan tâm đến, gồm thể thử cho phép nó một lần nữa sau khi một vài tháng trong trường hợp một cập nhật Windows của một số loại giải quyết vấn đề cơ bản của bạn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài bác viết:Tắt khởi động nkhô hanh Win 10 của vi tính quận 7.