TẮT CHẾ ĐỘ HIBERNATE WIN 10

Với đa số các bạn thực hiện máy tính xách tay hệ quản lý và điều hành Windows XP tốt windows 7,8 cơ mà chưa thân quen cùng với hệ quản lý và điều hành Windows 10, thì câu hỏi bật tắt chế độ hibernate cũng trở nên khá là trở ngại. Sau trên đây bài viết sẽ tổng hợp cho các bạn mới một số bí quyết bật và tắt cơ chế hibernate trong win 10 dễ dàng và đơn giản, bạn như thế nào mới nâng cấp máy tính lên Windows 10 thì lưu giữ theo dõi hết bài viết nha.

Bạn đang xem: Tắt chế độ hibernate win 10

*
Hướng dẫn biện pháp bật tắt chính sách hibernate vào win 10 giành riêng cho bạn
Cách bật tắt cơ chế Hibernate vào Win 10 bởi Control PanelCách bật và tắt chính sách Hibernate trong Win 10 bởi Comm& Prompt

Cách tắt bật chính sách Hibernate trong Win 10 bởi Control Panel

Cách nhảy chính sách Hibernate vào Win 10 bằng Control Panel

trước hết, các bạn msống bảng điều khiển và tinh chỉnh của Control Panel sàng lọc vào tác dụng Power nguồn Options, sau khi hiển thị bảng điều hướng các bạn chọn vào Choose what the power button bởi vì.Sau kia chúng ta liên tiếp chọn vào mục Change settings that are currently unavailable. Hiện giờ nó đang hiển thị bảng System settings các bạn chỉ việc đánh dấu vào ô Hibernate để nhảy chức năng này lên. Bước sau cùng là bạn dìm Save sầu changes nhằm lưu lại biến hóa.
*
quý khách kích lựa chọn vào mục hibernate nhằm bật công dụng này vào hệ Win 10

Cách tắt cơ chế Hibernate vào Win 10 bằng Control Panel

Với mục bên trên đã bày bạn bật thì làm việc mục này đang chỉ dẫn bạn cách tắt chính sách Hibernate trong Win 10 bằng bảng điều phối Control Panel. Cũng tương tự với cách nhảy, chúng ta làm theo biện pháp bước sau:

Mở Control Panel lên, kích lựa chọn vào Power nguồn Options, chọn lựa sống bên trái cửa sổ Power Options mục Choose What The Power Buttons Do.Sau Khi hiện nay bảng điều hướng kích lựa chọn vào Change Settings That Are Currently Unavailable, kéo xuống bên dưới cùng quăng quật lựa chọn ngơi nghỉ mục Hibernate. 
*
Chọn vào Change Settings That Are Currently Unavailable để rất có thể hiển thị được HibernateCuối cùng lưu lại chuyển đổi của chính mình bằng phương pháp thừa nhận Save Changes nhằm hoàn tất.

Xem thêm: Cách Tắt Window Update Win 8 Nhanh, Hướng Dẫn Tắt Update Win 8

Cách bật tắt chế độ Hibernate vào Win 10 bằng Comm& Prompt

Cách bật cơ chế Hibernate trong Win 10 bởi Commvà Prompt

Để hoàn toàn có thể kích hoạt chế độ ngủ đông hibernate của sản phẩm tính có hệ quản lý điều hành Windows 10 bằng Comm& Prompt thì bạn làm theo gợi ý sau:

quý khách vào ô tìm kiếm kiếm trên máy tính xách tay, sau đó gõ vào cmd, kế tiếp đã hiển thị một loạt tác dụng search tìm kiếm được thì bạn chọn vào Comm& Prompt, sau đó khởi đụng Run as Administrator.Hiện nay trong cửa sổ của Commvà Prompt bạn gõ loại lệnh nlỗi sau: powercfg.exe cộ /hibernate on vào cùng nhận Enter để chạy.Cuối thuộc nhấn Exit nhằm tắt cửa sổ Commvà Prompt là kết thúc.
*
Gõ mẫu lệnh nhỏng hình để khởi tạo chế độ Hibernate vào Win 10

Cách tắt cơ chế Hibernate vào Win 10 bằng Commvà Prompt

Cũng tất cả quá trình tương tự như như phương pháp bật, cách tắt cơ chế Hibernate trong Win 10 bởi Comm& Prompt chỉ không giống tại vị trí gõ lệnh. Txuất xắc vì chưng chúng ta gõ lệnh để kích hoạt cơ chế thì chúng ta gõ vào trong dòng lệnh powercfg/h off để tắt đi chính sách ngủ đông kia. Bạn hoàn toàn có thể gõ lệnh như hình minc họa sinh hoạt dưới đây:

*
Gõ lệnh “powercfg/h off” để tắt chính sách Hibernate vào Win 10

Cách tắt bật chế độ Hibernate trong Win 10 bằng Registry Editor

Cách đầu tiên: Đầu tiên chúng ta dìm tổng hợp phím sau: Windows + R tiếp đến vỏ hộp thoại Run vẫn hiển thị chúng ta nhtràn vào regedit nhấn Enter.Bước trang bị hai: Sau khi dấn Enter nó đang hiện ra bảng Registry Editor, các bạn cho điều hướng nlỗi phía dẫn: HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControlSetControlPower

Rồi mặt buộc phải bảng chúng ta bấm chuột đề xuất lựa chọn Modify tập tin Hibernate Enabled nlỗi hình họa dưới:

*
Hình ảnh minc họa mang lại bước sản phẩm 2Cách thứ ba: Để mngơi nghỉ chế độ cơ chế Hibernate vào Win 10 các bạn nhấp vào ô tiên phong hàng đầu cùng thừa nhận Ok, khởi đụng lại máy là hoàn chỉnh.Để tắt chính sách cơ chế Hibernate trong Win 10 các bạn nhấn vào ô hàng đầu cùng thừa nhận Ok, khởi động lại thứ là hoàn tất.

Đây là tổng hòa hợp 3 cách nhảy và tắt chế độ chế độ Hibernate vào Win 10 đơn giản và dễ dàng với nkhô hanh nhất, giành cho các bạn mới áp dụng máy vi tính upgrade hệ quản lý điều hành Windows 10 nhưng mình thích gửi đến chúng ta. Chúc chúng ta tiến hành thành công!