Tạo Ổ Đĩa Ảo Trên Win 10

Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc hình thức mà nhiều người đang cảm giác tốt nhé! Thông tin ni sẽ giúp ích mang đến tương đối nhiều tín đồ "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB cùng mãi sau trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬPhường. NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô giòn nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Tạo ổ đĩa ảo trên Win 10 tương đối dễ dàng và đơn giản, chúng ta có thể sử dụng phần mềm chuyên được dùng hoặc sử dụng tức thì ứng dụng tất cả sẵn bên trên Windows 10. Nhỏng các bạn đang biết, ổ đĩa ảo (VHD) bản chất gồm dạng y hệt như ổ đĩa cứng, cách thức hoạt động y như một ổ đĩa cứng mà lại nó đã sử dụng bộ lưu trữ thật của dòng sản phẩm tính để tạo ra bộ nhớ lưu trữ này.

Bạn đang xem: Tạo ổ đĩa ảo trên win 10


Ổ đĩa ảo hay được áp dụng trên thứ ảo để gia công ổ đĩa cứng. Trong nội dung bài viết lúc này, bản thân vẫn lý giải chúng ta 2 phương pháp tạo ra ổ đĩa ảo vào Windows 10. Mời chúng ta cùng theo dõi!


Ổ đĩa ảo là gì?

Tương tự nlỗi ổ đĩa thực về tính chất năng sử dụng, tuy vậy ổ đĩa ảo không hẳn sống dạng thiết bị lý. Ổ đĩa ảo thường xuyên được tạo nên từ một phần mượt mặt lắp thêm bố như Ultraiso, PowerISO, DAEMON Tools Pro…

Tuy nhiên, với sự giúp sức của biện pháp tất cả sẵn, bạn có thể tạo ra ổ đĩa ảo bên trên Win 10 mà ko đề nghị cho tới một trong những phần mềm như thế nào không giống. Ổ đĩa ảo chính là một chiến thuật khôn xiết hữu hiệu nhằm thay thế sửa chữa ổ đĩa thật trong ngôi trường phù hợp cần thiết, lúc máy tính xách tay không có ổ đĩa cứng.


Hướng dẫn tạo ra ổ đĩa ảo trong Windows 10

Tùy vào ngôi trường hợp mà bạn có thể áp dụng một trong các 2 phương pháp sau đây để chế tác ổ đĩa ảo trên Windows.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Hỏi Mật Khẩu Win 10 Khi Đăng Nhập, Cách Tắt Mật Khẩu Win 10

Cách 1. Sử dụng ứng dụng bao gồm sẵn nhằm tạo ra ổ đĩa ảo trên Win 10

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tạo được ổ đĩa ảo (VHD) vào Windows 10 bằng phần đa bước nlỗi sau:

Bước 1. Các các bạn mở hình ảnh Disk Management lên, bằng cách nhận kết hợp phím Windows + R => sau đó nhtràn lên lệnh diskmgmt.msc => cùng thừa nhận Enter (nhỏng hình mặt dưới).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Vậy nên là bạn đã biết phương pháp làm nuốm nào để chế tạo ổ đĩa ảo trên Win 10 bằng phương pháp sử dụng Ultraiso cùng bởi lao lý tất cả sẵn bên trên laptop. Hy vọng rằng các các bạn sẽ Cảm Xúc thú vị cùng với nội dung bên trên.

Dường như, bạn cũng có thể tham khảo những mẹo về Windows 10 hưu ích hơn vào trang này cùng nếu nhỏng bao gồm thắc mắc hoặc vướng mắc làm sao liên quan mang đến nội dung bài viết này, hãy nhớ là vướng lại lời bình của công ty trong phần sau đây.