Tạo Ghi Chú Trên Màn Hình Máy Tính Win 10

Sticky lưu ý là 1 trong những anh tài hết sức bổ ích được tích hòa hợp sẵn trên hệ điều hành và quản lý Windows. Chức năng chủ yếu của Sticky lưu ý là tạo thành ghi crúc (nói nhở) bên trên Desktop nhằm mục đích lưu lại những sự khiếu nại, vận động, cuộc hứa hẹn,…Từ đó giúp các bạn yên tâm hơn, ko hại bỏ qua các cuộc hẹn hoặc sự kiện quan trọng. Vì đang qua thọ rồi bản thân ko áp dụng hệ điều hành và quản lý Windows XPhường với cũng chưa từng thực hiện tính năng ghi crúc bên trên hệ quản lý này cần tôi cũng không rỏ là nó gồm chức năng này hay là không. Riêng so với hệ hệ quản lý điều hành Win 10/8.1/7 thì chắc hẳn rằng sẽ sở hữu được nhân kiệt Sticky chú ý và cách làm cũng khá dễ dàng. Để tạo nên Sticky chú ý (ghi chú) trên màn hình hiển thị Desktop Win 7/8.1/10, chúng ta hãy theo lần lượt tuân theo những lí giải của chính bản thân mình nha.

Bạn đang xem: Tạo ghi chú trên màn hình máy tính win 10


– Ctrl + E: Căn uống chỉnh ghi crúc ra giữa (Trung tâm).

– Ctrl + Shift + >: Tăng kích thước chữ trong ghi crúc.

– Ctrl + Shift + : Giảm kích cỡ của chữ.

– Ctrl + 1: thay đổi khoảng cách giữa các loại đối kháng.

– Ctrl + 2: thay đổi khoảng cách giữa những mẫu đôi.

– Ctrl + 5: Thiết lập khoảng cách giữa những mẫu là một trong những.5

Cách sử dụng Sticky Notes nhằm chế tác cảnh báo trên Win 10 Anniversary

– Bấm vào ô tra cứu tìm rồi nhập vào đó trường đoản cú khóa Sticky notes. Khi hiệu quả mở ra, nhấp lựa chọn vào mục Sticky Notes.

*

– khi vỏ hộp thoại Sticky Notes lộ diện, chúng ta nhập ghi chụ trong tương lai của chính mình vào (Nhớ đề xuất ghi ngày tháng mặt dưới).

Nếu tháng ngày chúng ta nhập đúng thì tức thì mau chóng nó đang chuyển thanh lịch màu xanh.Tiếp đến, các bạn click lựa chọn vào Add Reminder nhằm tạo thông báo (Thông báo) cho ghi chú này.

Xem thêm: Chia Sẻ Phần Mềm Đóng Băng Ổ Cứng Win 10, Deep Freeze 8

*

– Tiếp theo các bạn cần thiết lập thời hạn cụ thể cho ghi chú này để lời nói mở ra. Chẳng hạn nlỗi ở đây bản thân đang cấu hình thiết lập thời gian rõ ràng là 7h:30 pm, sau đó nhấn vào biểu tượng dấu tích (✓) nhằm chứng thực tùy chỉnh thiết lập.

– Cách tiếp đến chúng ta bắt buộc nhấp lựa chọn mục Remind để Cortana ghi ghi nhớ kế hoạch của doanh nghiệp.

– Và bên dưới đó là tác dụng sau thời điểm bản thân sử dụng Sticky Notes để sinh sản cảnh báo trên Win 10 Anniversary. Lời nhắc nhở (Thông báo) sẽ mở ra đúng cùng với thời gian với tháng ngày mình tùy chỉnh thiết lập làm việc trên.

*

Cách sao lưu lại Sticky Notes

Với phần đông các bạn thường xuyên tuyệt có tác dụng quá trình văn chống hoặc đề nghị sản xuất các ghi chụ tương đương nhau trên nhiều laptop thì bí quyết nhanh hao độc nhất vô nhị là sử dụng kỹ năng sao lưu giữ Sticky Notes. Cách tiến hành nlỗi sau:

– Đầu tiên các bạn cần phải bật khả năng hiển thị File ẩn bên trên máy tính.

– Sau đó vào đường dẫn:

UsersUsernameAppDataRoamingMicrosoftStiông chồng Notes cùng copy lại file StickNotes.snt.

Trong đó: Username là tên gọi người dùng hiện thị bên trên máy vi tính của các bạn. Tùy từng máy tính xách tay sẽ có tên người dùng không giống nhau. Ở trên đây, đường truyền của mình là: UsersMyPCAppDataRoamingMicrosoftStick Notes.

– Để Sao giữ (Backup) lại Sticky Notes, các bạn chỉ việc copy file có tên là StickNotes.snt là chấm dứt. Sau này, nếu còn muốn sử dụng những ghi chú kia bên trên máy tính xách tay khác thì chỉ cần dán file backup Sticky lưu ý vào đường truyền UsersUsernameAppDataRoamingMicrosoftStiông chồng Notes bên trên máy tính xách tay mình đề xuất sử dụng Sticky cảnh báo này.

*

Lời kết

Vậy là mình vừa share xong xuôi đến các bạn cách để hoàn toàn có thể tạo ra ghi chú (Sticky Notes) bên trên Windows. Các thao tác làm việc làm cũng tương đối dễ dàng và đơn giản buộc phải không nào? Mình có niềm tin rằng bạn nào gọi qua nội dung bài viết này những hoàn toàn có thể làm cho được. Với phần nhiều chúng ta thường xuyên bận rộn cùng với quá trình hoặc mắc bệnh dịch giảm trí nhớ thì đây chính là phương án cần thiết cho các bạn. Chúc chúng ta thành công cùng luôn luôn niềm vui vào cuộc sống đời thường.