Tăng tốc khởi đông máy tính win 8.1

Cáchtăng tốc máy tính Windows 8 lên 200% là việc bạn đề nghị thử ngay trong khi bạn cảm thấy tốc độ của máy tính xách tay máy tính của bạn đang bị chậm.

Bạn đang xem: Tăng tốc khởi đông máy tính win 8.1

Từ ngày lúc Microsoft ngừng cập nhậtmang đến Windows XP., người ta đã dầnchuyển sang trọng Windows 8. Số lượng người sử dụng Windows 8 đang tăng cao một giải pháp hối hả. Nhưng, nếu bạn sử dụng laptop của bạn một thời gian dàitrong ngày. Bạn sẽ thấy laptop máy tính của bạn chậm đi một bí quyết rõ rệt. Trong chuyện này, tôi đã liệt kê một số giải pháp giải quyết cần thiết mà bạn bao gồm thểtăng tốc laptop Windows 8 lên 200%.


Nội dung

1 Tăng tốc máy tính Windows 8 lên 200% theo những biện pháp sau:1.3 Dừng nền tìm kiếm kiếm chỉ mục

Tăng tốc máy vi tính Windows 8 lên 200% theo những giải pháp sau:

Với 3 phương pháp dưới đây bạn trọn vẹn có thể làm tăng tốc máy tính Windows 8 lên 200%. Hãy xem cụ thể của từng biện pháp làm của vi tính quận 7 nhé.

Giảm số ứng dụng chạy vào mục Start-up

Các ứng dụng khởi động là một vào những nguim nhân chính làm chomáy vi tính thực hiện những công việc của nó một biện pháp chậm chạp. Các ứng dụng chạy Lúc khởi động. Bạn tất cả thể dễ dàng vô hiệu hóa những ứng dụng khởi động bất lợi để tăng hiệu suất khởi động của máy tính Windows 8 của bạn. Tất cả bạn cần làm là:

Nhấp chuột phải vào bất cứ nơi như thế nào bên trên tkhô nóng tác vụ dưới thuộc của màn hình hiển thị và chọn “Task manager”.Lúc ‘Task manager’ mở ra, bấm vào tùy chọn ‘More details’. Nếu bạn ko thể chú ý thấy cửa sổ ‘More details’ bao gồm danh sách tất cả những chương trình khởi động .Một Khi bạn thấy cửa sổ mở rộng, đi đến tab “Startup”.Bây giờ, đưa ra những ứng dụng đang tiêu thụ hầu hết các bộ nhớ vật lý cùng bạn có thể đơn giản là vô hiệu hóa chúng bằng phương pháp nhấp vào nút disable.
*

Tắt những ứng dụng không cần thiết


Vô hiệu hóa Animation để tăng cường hiệu suất Windows 8

Animation là một trong những tính năng thú vị trong Windows 8. Những hình ảnh động có thể là hấp dẫnđến đôi mắt của bạn. Người sử dụng ưa thích muốn những hình ảnh động. Nhưng nếu bạn muốn cóhiệu suất, bạn chắc chắn sẽ ghét chúng cùng muốn vô hiệu hóa chúng!

Đặt con trỏ chuột đến góc phải bên trên thuộc của máy vi tính để bàn để các tkhô nóng chạm Windows 8 sẽ xuất hiện. Bây giờ, sử dụng những biểu tượng search kiếm với tìm kiếm kiếm cho từ “Animation”. Clichồng vào “Turn Windows animations on or off” từ những kết quả.


*

Tìm từ animation


Sử dụng các nút ít để tắt các hình ảnh động.


*

Bấm vào ‘OFF’


Bằng bí quyết sử dụng phương pháp này, bạn có thể tăng hiệu suất Windows 8 rất nhiều như các hình ảnh động không diễn ra cùng họ chỉ đi vào hành động.

Dừng nền tìm kiếm chỉ mục

Tiện ích tìm kiếm của Windows 8 là rất lý tưởng. Nó giữ đến việc lập chỉ mục tất cả các tập tin với thư mục vào nền. Điều này góp cho những mục trong máy tính xách tay của bạn tìm kiếm dễ dàng như các kết quả được cung cấp từ những chỉ số, nó sẽ không cần bất kỳ kiếm tìm kiếm bằng tay trải qua các ổ đĩa cứng. Dịch vụ nền này được đặt thương hiệu là WSearch . Mặc dù nó làm cho giảm đáng kể thời gian thực hiện một tìm kiếm kiếm bên trên laptop Windows 8 của bạn. Nó tiêu thụ một số lượng lớnbộ nhớRam vật lý của bạn nhưng mà kết quả là làm chậm Windows 8 vào máy tính.

Xem thêm: Cách Xem Phiên Bản Win 10 Đã Cài Đặt Trên Máy Tính, Cách Xem, Kiểm Tra Phiên Bản Win 10 Đang Sử Dụng

Tắt việc chỉ mục search kiếm nền và khởi động lại sẽ tạo nên máy vi tính của bạn nhanh hao hơn.

Đây là bí quyết làm cho.

Nhấn để mở hộp lệnh ‘Run’ ở máy vi tính để bàn Windows 8 của bạn.Gõ ‘services.msc’ với nhấn . Điều này sẽ liệt kê tất cả các dịch vụ đang chạy trong hệ thống của bạn.Cuộn chuột xuống vào cửa sổ ‘Services’ với tra cứu ‘Windows Search’. Sau đó, chỉ cần nhấp đúp chuột vào nó.Một cửa sổ pop up xuất hiện với nhiều Windows Search Properties.Dưới tab “General”, chọn ‘Disable’ từ mục‘Startup : ” btrong danh sách thả xuống.
*

Tắt hết nhé.


Việc ngăn chặn quy trình lập chỉ mục tìm kiếm kiếm đang chạy bằng biện pháp nhấp vào nút ‘Stop’. Lúc đã chấm dứt, bấm vào nút ít “Apply” với thoát.Bây giờ bạn tất cả thể thấy một sự tăng đột ngột ở tốc độ của máy vi tính của bạn. Khởi động lại laptop của bạn sẽ tạo cho nó nkhô nóng hơn nhiều.Các kỹ thuật nói trên là những giải pháp mà tôi sử dụng để làm cho tăngtốc độ Windows 8 laptop của tôi. Và tôi chắc chắn rằng chúngsẽ giúp bạn !

Lưu ý: Nếu laptop của bạn đã chậm hơn đáng kể và bạn không thể cải thiện sau khoản thời gian áp dụng những kỹ thuật trê. Bạn nên cài đặt lạihoặc Refresh PC Windows 8 của bạn .

Có gì để phân phối câu chuyện này ? Hãy phân tách sẻ với Cửa Hàng chúng tôi tại phần bình luận.

Dịch vụ sửa máy vi tính tại nhà

Nếu bạn cần một dịch vụ sửa laptop tại đơn vị hãy liên hệ với chúng tôi: 0126 476 0567.

Cảm ơn bạn đã đọc bài xích viết:Tăng tốc máy tính xách tay Windows 8 lên 200% của Cửa Hàng chúng tôi.