7 CÁCH TĂNG TỐC MẠNG INTERNET ĐẾN 30% TRÊN MÁY TÍNH WINDOWS 10

Bạn bực mình khi sẽ lướt web hay xem một phim mà mạng cứ chậm rì không ổn định làm gián đoạn việc sử dụng máy tính của mình. Nhưng khách hàng lại biết được rằng hệ điều hành windows 10 mà mình đang dùng lại là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên. Chính vì vậy bài viết dưới đây sẽ trả lời người mua hàng cách tăng tốc độ mạng tài năng bắt sóng wifi cho máy tính win 10.

Bạn đang xem: 7 cách tăng tốc mạng internet đến 30% trên máy tính windows 10


1. Khởi động lại Modem, Router

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cuối cùng thì người mua kích chọn Use the following DNS VPS addresses với nhtràn vào DNS của Google rồi nhấn OK, điều này thì các các bạn đang hoàn toàn vấn đề áp dụng DNS nhằm có thể tăng tốc độ mạng win 10 rồi đấy.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Unikey Không Gõ Được Tiếng Việt Trong Win 10

Ngoài DNS Google ra các chúng ta có thể sử dụng DNS không giống như

6. Gỡ cài để One Note

Chắc hẳn các người mua hàng sẽ ngạc nhiên khi thấy One cảnh báo lại có mặt ở trong danh sách này, quả thực là vậy vì đây là ứng dụng được xem là khiến chậm trong hệ thống và nó cũng tự ý trao đổi dữ liệu, update dữ liệu. Ngoài ra nếu nlỗi quý khách hàng không dùng nữa hãy gỡ nó đi và cách gỡ cũng rất đối kháng giản Khi các quý khách chỉ cần Menu Start rồi sau đó gõ one note và clichồng vào mục Uninstall để gỡ cài để.

Tđam mê khảo thêm cách tăng tốc độ win 10 toàn diện

Với những cách gợi ý ở bên trên thì chắc bây giờ các quý khách hàng đã biết làm gì khi muốn tăng tốc độ Internet mang lại win 10. Chúc các quý khách thực hiện thành công.