Tải Win 8.1 Pro 64Bit Full Crack

Sau Lúc thành lập windows 7, Microsoft đang reviews hệ điều hành và quản lý windows 8 ISO với win 8.1 ISO. Mặc mặc dù, phiên bản này được thực hiện trong một thời gian lâu năm, tuy vậy Win 8 64bit full craông chồng lại ko được sử dụng phổ cập nhỏng hệ quản lý và điều hành win 7 và win 10. Tuy nhiên, do nhu yếu người dùng bắt buộc beatcongnghe.org cũng sẽ cung cấp mang đến các bạn bộ sở hữu win 8 64bit full crack. Hình như, bài viết này bản thân cung cấp mang đến các bạn phiên phiên bản thêm cùng nhiều người tiêu dùng độc nhất đó là bạn dạng Windows 8.1 pro 64 bits

*


Giới thiệu Windows 8 ISO 

Windows 8 là phiên bản hệ quản lý điều hành tiếp theo trong phòng tạo Microsoft mang đến laptop cá nhân cùng với giao diện hoàn toàn new thuộc các tuấn kiệt ưu việt, được về tối ưu cho tinh chỉnh và điều khiển chạm màn hình với bàn phím-con chuột. Đây là hệ điều hành có chức năng đa nhiệm cao, mang đến phong thái trọn vẹn new cho dòng máy vi tính của khách hàng.

Bạn đang xem: Tải win 8.1 pro 64bit full crack

Download windows 8.1 full craông chồng cũng có thể có sẵn những áp dụng nlỗi People, Mail, Photos và Messaging nhằm cung ứng người tiêu dùng trong tương đối nhiều quá trình với các công tác trong shop Windows để bạn tìm hiểu. ngoại giả hệ điều hành và quản lý còn giúp singin bằng mật khẩu đăng nhập hình hình họa.

Trong thời điểm này, Microsoft đang mang lại trình làng phiên phiên bản Win 10, tuy nhiên, nó vẫn mới chỉ nên phiên bản thử nghiệm, những chúng ta có thể mua Win 10 để đề nghị nhiều nhân tài thú vị trong technology nhiều gốc rễ được vận dụng trước lúc được áp dụng phiên bản thỏa thuận. Windows 10 ko xong cải tiến với chỉ dẫn các tính năng new, nhằm mang tới gần như đề xuất cực tốt mà lại chưa hệ quản lý làm sao có được.

Win 8 64bit full crack

Phiên bản Win 8.1 ISO được tạo ngay sau thời điểm Windows 8 được ra mắt. Với hầu hết chức năng còn chưa cân xứng với từng trải của người tiêu dùng trong phiên bản Win 8 64bit full craông chồng, thì Windows 8.1 đã được thay thế cùng nâng cấp cao hơn nữa đến toàn bộ các kĩ năng bảo đảm năng suất, tính năng bảo mật cho những người dùng. Thực hóa học, Windows 8.1 là phiên bản update của Windows 8 ISO đã siêu thành công xuất sắc trước đó, bây giờ người tiêu dùng hầu hết Windows 8.1 chứ đọng chưa phải phiên phiên bản Windows 8 ban sơ.

Windows 8.1 là phiên bản tăng cấp thứ nhất dành riêng cho hệ quản lý điều hành Windows 8 để hoàn thành xong rộng phần đa tính năng cơ mà người dùng sẽ gồm sự đánh giá lại sau khoản thời gian thực hiện Windows 8 ISO. Ở phiên bản Windows 8.1 tăng cấp này, người dùng sẽ được thấy sự trở về của nút bấm Start sinh hoạt hình ảnh Desktop cung ứng truy vấn nkhô cứng vào bối cảnh khởi rượu cồn của màn hình. Hình như, còn những chuyển đổi, bổ sung về cả công dụng lẫn đồ họa của phiên phiên bản này sẽ ngóng các bạn tò mò.

Windows 8.1 Pro 64 bit full crack có nhiều cải tiến để đáp ứng lại phản hồi của người dùng phiên bạn dạng win 8.1 pro 64bit full crack. Những tính năng cơ bản duy nhất của hệ quản lý nâng cấp này có thể nói tới là vấn đề về tối ưu hóa search tìm, phong phú và đa dạng các vận dụng nhằm yêu cầu, tích vừa lòng tàng trữ đám mây, tính cá nhân hóa cao…

Win 8 64bit full crack

Khi bạn thiết lập bắt đầu Windows 8.1 từ file iso thường xuyên tích phù hợp sẵn gói update Update 3. Tuy nhiên phía trên vẫn không phải là phiên bản mới nhất, sau khi sở hữu xong nếu còn muốn sử dụng phiên bản tiên tiến nhất thì phải update các phiên bạn dạng trước kia, quá trình này hơi mất thời gian cùng đường truyền mạng.

Xem thêm: 6 Cách Tăng, Giảm Độ Sáng Màn Hình Win 10, Thay Đổi Độ Sáng Màn Hình Trong Windows

Hầu hết người dùng hiện nay đã gửi lịch sự Windows 8/ 8.1 ISOđể áp dụng, nhưng mà trong số đó vẫn còn đấy đa số người vẫn đã áp dụng Win 7, chính vì Win 7 đã có được reviews với thực hiện trong khoảng thời hạn rất mất thời gian cùng bởi vì kinh nghiệm sử dụng bắt buộc có lẽ rằng chỉ bao giờ win 7 không hề được cung cấp tự Microsoft thì lượng người dùng new rất có thể ít đi. Với các gamer thì Windows 7 lại là sự việc lựa chọn giỏi rộng những hệ quản lý điều hành hiện nay, thực hiện Windows 7 chơi game mượt rộng với rất có thể tùy chỉnh cấu hình, thiết đặt khác nhằm say đắm phù hợp với tựa game nhưng mà bản thân vẫn nghịch.

Với số đông người dùng tải về win 8 full crack, nếu như muốn áp dụng Windows 8.1 Pro 64 bit, các bạn trọn vẹn rất có thể triển khai bằng phương án tăng cấp Windows 8.1 ISO tự Windows 8 để thưởng thức nkhô giòn Instagram 8.1 trên máy tính xách tay của chính mình.

Các tính thiết yếu của Win 8 64bit Full Crack

Truy cập tất cả từ màn hình Bắt đầu new, ngay cả bên trên màn hình không còn xa lạ của bạnKhám phá những áp dụng phổ cập và độc đáo và khác biệt trong Windows StoreCá nhân hóa với nhiều size, Màu sắc cùng ảnh nền khácLàm được nhiều rộng với lượt coi lân cận vận dụng và trang webTruy cập ảnh và tệp hầu như sinh sống ngẫu nhiên nơi nào bao gồm tích hợp SkyDriveTìm kiếm, chu đáo với chia sẻ an ninh hơn và hối hả hơnBảo vệ dữ liệu của khách hàng bằng cách mã hóa nó bằng BitLockerTruy cập một PC từ bỏ máy tính xách tay không giống bằng Remote DesktopKết nối với mạng chủ thể của chúng ta với miền tsay đắm gia

Tính năng bắt đầu bổ sung cập nhật của Windows 8.1 pro 64 bits

Win 8 64bit full crackHình nền cùng Slide

Microsoft đang thêm các tùy lựa chọn thiết lập cấu hình không chỉ có vậy vào Windows 8.1 ISO. Bây giờ đồng hồ chúng ta cũng có thể đặt cùng một nền cho cả màn hình hiển thị nền và Bắt đầu màn hình chính.

Ttuyệt thay đổi giao diện

Điều đầu tiên bạn sẽ chú ý về download win 8 full crack là nó trông trọn vẹn không giống đối với những phiên phiên bản Windows trước. Màn hình bắt đầu: Màn hình bao gồm các bạn sẽ thực hiện được Hotline là màn hình Bắt đầu với màn hình hiển thị vẫn hiển thị toàn bộ các ứng dụng của người sử dụng dưới dạng ô xếp . Quý Khách rất có thể cá thể hóa màn hình Bắt đầu của mình bằng phương pháp chuyển đổi bảng color, lựa chọn ảnh nền và thu xếp lại những ô của công ty.

Thanh hao Charms bar

hầu hết nhân kiệt thiết lập có trên thanh khô charms bar, giúp bạn truy vấn nkhô nóng những chức năng mà lại không cần phải thao tác các bước. Quý Khách có thể truy vấn nó bằng cách di con chuột ở góc trên bên nên hoặc dưới cùng mặt nên của screen.

Cải thiện nay bảo mật

Win 8 64bit full crachồng bao gồm chương trình chống vi-rút tích thích hợp có tên Windows Defender , cũng rất có thể đảm bảo an toàn chúng ta khỏi các các loại ứng dụng ô nhiễm khác ví như ứng dụng con gián điệp

Yêu cầu hệ thống Windows 8/8.1 ISO

Sở xử lý: 1 gigahertz (GHz)* hoặc nkhô nóng hơn gồm cung cấp PAE, NX với SSE2RAM: 1 gigabyte (GB) (32 bit) hoặc 2 GB (64 bit)Dung lượng ổ đĩa cứng: 16 GB (32 bit) hoặc trăng tròn GB (64 bit)Card đồ vật họa: Thiết bị giao diện Microsoft DirectX 9 cùng với trình tinh chỉnh và điều khiển WDDM

Link Download win 8 64bit Full Crack

Tải Windows 8.1 ISO 32bit