Tải win 8.1 pro 64bit full crack

Sau khi phát hành windows 7, Microsoft đã ra mắt hệ điều hành windows 8 ISO và win 8.1 ISO. Mặc dù, phiên bản này được sử dụng trong 1 thời gian dài, song Win 8 64bit full crack lại ko được sử dụng phổ biến như hệ điều hành win 7 và win 10. Tuy nhiên, vì nhu cầu người dùng nên beatcongnghe.org cũng sẽ cung cấp cho các bạn bộ tải win 8 64bit full crack. Ngoài ra, bài viết này mình cung cấp cho các bạn phiên bản phổ thông và nhiều người sử dụng nhất đó là bản Windows 8.1 pro 64 bits

*


Giới thiệu Windows 8 ISO 

Windows 8 là phiên bản hệ điều hành tiếp theo của nhà phát hành Microsoft cho máy tính cá nhân với giao diện hoàn toàn mới cùng các tính năng ưu việt, được tối ưu cho điều khiển cảm ứng và bàn phím-chuột. Đây là hệ điều hành có khả năng đa nhiệm cao, mang đến phong cách hoàn toàn mới cho chiếc máy tính của bạn.

Bạn đang xem: Tải win 8.1 pro 64bit full crack

Download windows 8.1 full crack cũng có sẵn những ứng dụng như People, Mail, Photos và Messaging nhằm hỗ trợ người dùng trong nhiều công việc và nhiều chương trình trong cửa hàng Windows để bạn khám phá. Hơn nữa hệ điều hành còn giúp đăng nhập bằng mật khẩu hình ảnh.

Hiện nay, Microsoft đã cho ra mắt phiên bản Win 10, tuy nhiên, nó vẫn mới chỉ là phiên bản thử nghiệm, các bạn có thể tải Win 10 để trải nghiệm nhiều tính năng thú vị trong công nghệ đa nền tảng được áp dụng trước khi được sử dụng phiên bản chính thức. Windows 10 không ngừng cải tiến và đưa ra các chức năng mới, nhằm mang tới những trải nghiệm tốt nhất mà chưa hệ điều hành nào có được.

Win 8 64bit full crack

Phiên bản Win 8.1 ISO được phát hành ngay sau khi Windows 8 được trình làng. Với những tính năng còn chưa phù hợp với yêu cầu của người dùng trong phiên bản Win 8 64bit full crack, thì Windows 8.1 đã được sửa chữa và nâng cấp cao hơn cho tất cả các tính năng đảm bảo hiệu suất, tính năng bảo mật cho người dùng. Thực chất, Windows 8.1 là bản cập nhật của Windows 8 ISO đã rất thành công trước đó, hiện nay người dùng chủ yếu Windows 8.1 chứ không phải phiên bản Windows 8 ban đầu.

Windows 8.1 là bản nâng cấp đầu tiên dành cho hệ điều hành Windows 8 để hoàn thiện hơn những tính năng mà người dùng đã có sự phản hồi lại sau khi sử dụng Windows 8 ISO. Ở phiên bản Windows 8.1 nâng cấp này, người dùng sẽ được thấy sự trở lại của nút bấm Start ở giao diện Desktop hỗ trợ truy cập nhanh vào giao diện khởi động của màn hình. Ngoài ra, còn nhiều thay đổi, bổ sung về cả chức năng lẫn giao diện của phiên bản này đang chờ bạn khám phá.

Windows 8.1 Pro 64 bit full crack có nhiều cải tiến để đáp ứng lại phản hồi của người dùng phiên bản win 8.1 pro 64bit full crack. Những tính năng cơ bản nhất của hệ điều hành nâng cấp này có thể nói tới là việc tối ưu hóa tìm kiếm, phong phú các ứng dụng để trải nghiệm, tích hợp lưu trữ đám mây, tính cá nhân hóa cao…

Win 8 64bit full crack

Khi bạn cài mới Windows 8.1 từ file iso thường tích hợp sẵn gói cập nhật Update 3. Tuy nhiên đây vẫn chưa phải là phiên bản mới nhất, sau khi cài xong nếu muốn sử dụng phiên bản mới nhất thì phải cập nhật các phiên bản trước đó, quá trình này khá mất thời gian và băng thông mạng.

Xem thêm: 6 Cách Tăng, Giảm Độ Sáng Màn Hình Win 10, Thay Đổi Độ Sáng Màn Hình Trong Windows

Hầu hết người dùng hiện nay đã chuyển sang Windows 8/ 8.1 ISOđể sử dụng, nhưng trong đó vẫn còn nhiều người vẫn đang sử dụng Win 7, bởi vì Win 7 đã được ra mắt và sử dụng trong khoảng thời gian rất lâu và do thói quen sử dụng nên có lẽ chỉ khi nào win 7 không còn được hỗ trợ từ Microsoft thì lượng người dùng mới có thể ít đi. Với nhiều game thủ thì Windows 7 lại là sự lựa chọn tốt hơn các hệ điều hành bây giờ, sử dụng Windows 7 chơi game mượt hơn và có thể tùy chỉnh, cài đặt khác để thích hợp với tựa game mà mình đang chơi.

Với những người dùng download win 8 full crack, nếu muốn sử dụng Windows 8.1 Pro 64 bit, các bạn hoàn toàn có thể thực hiện bằng giải pháp nâng cấp Windows 8.1 ISO từ Windows 8 để trải nghiệm nhanh Instagram 8.1 trên máy tính của mình.

Các tính chính của Win 8 64bit Full Crack

Truy cập tất cả từ màn hình Bắt đầu mới, ngay cả trên màn hình quen thuộc của bạnKhám phá các ứng dụng phổ biến và độc đáo trong Windows StoreCá nhân hóa với nhiều kích thước, màu sắc và hình nền khácLàm được nhiều hơn với lượt xem bên cạnh ứng dụng và trang webTruy cập ảnh và tệp hầu như ở bất kỳ nơi nào có tích hợp SkyDriveTìm kiếm, duyệt và chia sẻ an toàn hơn và nhanh chóng hơnBảo vệ dữ liệu của bạn bằng cách mã hóa nó bằng BitLockerTruy cập một PC từ máy tính khác bằng Remote DesktopKết nối với mạng công ty của bạn với miền tham gia

Tính năng mới bổ sung của Windows 8.1 pro 64 bits

Win 8 64bit full crackHình nền và Slide

Microsoft đã thêm nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn nữa trong Windows 8.1 ISO. Bây giờ bạn có thể đặt cùng một nền cho cả màn hình nền và Bắt đầu màn hình chính.

Thay đổi giao diện

Điều đầu tiên bạn sẽ chú ý về download win 8 full crack là nó trông hoàn toàn khác so với các phiên bản Windows trước. Màn hình bắt đầu: Màn hình chính bạn sẽ sử dụng được gọi là màn hình Bắt đầu và màn hình sẽ hiển thị tất cả các ứng dụng của bạn dưới dạng ô xếp . Bạn có thể cá nhân hóa màn hình Bắt đầu của mình bằng cách thay đổi bảng màu, chọn hình nền và sắp xếp lại các ô của bạn.

Thanh Charms bar

Nhiều tính năng cài đặt có trên thanh charms bar, giúp bạn truy cập nhanh các chức năng mà không cần phải thao tác nhiều bước. Bạn có thể truy cập nó bằng cách di chuột ở góc trên bên phải hoặc dưới cùng bên phải của màn hình.

Cải thiện bảo mật

Win 8 64bit full crack có chương trình chống vi-rút tích hợp có tên Windows Defender , cũng có thể bảo vệ bạn khỏi các loại phần mềm độc hại khác như phần mềm gián điệp

Yêu cầu hệ thống Windows 8/8.1 ISO

Bộ xử lý: 1 gigahertz (GHz)* hoặc nhanh hơn có hỗ trợ PAE, NX và SSE2RAM: 1 gigabyte (GB) (32 bit) hoặc 2 GB (64 bit)Dung lượng ổ đĩa cứng: 16 GB (32 bit) hoặc 20 GB (64 bit)Card đồ họa: Thiết bị đồ họa Microsoft DirectX 9 với trình điều khiển WDDM

Link Download win 8 64bit Full Crack

Tải Windows 8.1 ISO 32bit