Tải Win 10 Bằng Media Creation Tool

Windows 10 Creators Update bản thừa nhận đã có Microsoft thành lập qua bản bulid 15063. Người cần sử dụng rất có thể sử dụng Media Creation Tool nhằm sở hữu về và kinh nghiệm phiên bản Windows bắt đầu.

Bạn đang xem: Tải win 10 bằng media creation tool


*

Bản update Windows 10 Creators Update được Microsoft cung cấp nhằm triệu tập vào sự sáng chế để mang đến những bản lĩnh mới lạ hơn cho tất cả những người dùng về cha chủ thể chính là 3D, game với kết nối đông đảo fan. Sau Lúc được trình làng vào thời điểm cuối tháng 10/năm nhâm thìn, Windows 10 Creators Update sẽ bằng lòng mang đến tay người dùng vào vào đầu tháng 4/2017. Dù Microsoft mới chỉ hỗ trợ đến hầu hết ai gồm tham gia công tác Windows Insider và chỉ còn xây dựng miễn tầm giá (giành riêng cho đều nhiều người đang dùng Windows bản quyền) qua Windows Update vào ngày 11/4 tới. Nhưng nếu như bạn phát âm không thích bắt buộc mong chờ thì hoàn toàn có thể sử dụng Media Creation Tool nhằm thiết lập Windows 10 Creators một bí quyết dễ dãi độc nhất vô nhị.

Ưu điểm của luật này là nó vẫn tự động mua về tệp tin ISO Windows 10 Creators để bọn họ lưu lại vào đồ vật cùng thực hiện Update dễ ợt hơn, ngoài ra nó cũng bảo đảm an toàn tính bình an Khi người tiêu dùng không nhất thiết phải tìm đầy đủ tệp tin ISO từ những trang ko rõ nguồn gốc.

Link cài Media Creation Tool (17MB)

Sau Lúc mua về, người dùng rất có thể msống Tool lên thực hiện thẳng mà lại ko phải thực hiện setup.

- Giao diện thứ nhất của hiện tượng chính là màn hình chào và hiển thị các đọc tin về lao lý sử dụng. Accept nhằm thường xuyên.


*

- Sau Khi Accept, tool sẽ ban đầu sẵn sàng mang lại quy trình cài đặt. Giai đoạn này hơi nkhô nóng, diễn ra khoảng chừng 5s.


*

- Phần mềm đã cho bạn nhị chắt lọc Update Windows 10 Creators trực tiếp tự phiên bạn dạng Windows hiện giờ, hoặc tải tệp tin ISO nhằm tiến hành thiết đặt sau.

Xem thêm: Top 12 Ứng Dụng Hay Trên Store Win 10 Hữu Dụng Nhất Nên Dùng


*

- Bài viết sẽ khuyên bảo bạn đọc download tệp tin ISO nhằm có thể dễ ợt cằi đặt Windows 10 Creators không chỉ có trên laptop hiện nay Ngoài ra có thể thực hiện cho những laptop khác.

- Màn hình tiếp theo đang đưa cho những người dùng các lựa chọn về ngôn từ, phiên bạn dạng 32-bit giỏi 64-bit. Tại thời điểm này, khuyến khích bạn đọc sử dụng Windows 10 64-bit vày nó sẽ được tối ưu hơn mang lại khối hệ thống, phiên bản 32bit nên làm áp dụng mang đến máy tính làm sao bao gồm dung tích RAM 2GB trsinh hoạt xuống.


*

- Cửa sổ tiếp theo, bạn cũng có thể lựa chọn lưu lại file ISO hoặc tạo USB Boot trực tiếp cùng thưởng thức USB dùng làm boot này phải gồm dung lượng từ bỏ 8GB trlàm việc lên.


- Lựa chọn ISO, ứng dụng đã tiến hành sở hữu file ISO về. Quá trình này hoàn toàn có thể mất tự 30 phút đền 1 tiếng tùy vào vận tốc mạng đã liên kết.


- Sau lúc sở hữu về, độc giả hoàn toàn có thể thiết lập trực tiếp Windows 10 Creators từ bỏ ổ đĩa ảo hoặc burn file ra USB nhằm thực hiện thiết đặt cho máy vi tính không giống thuận tiện.

Hướng dẫn setup Windows (cần chuẩn bị sẵn key phiên bản quyền nếu cài đặt vào laptop mới)

- Giao diện trước tiên của trình thiết đặt đã từng trải bạn đọc lựa chọn ngôn từ setup, thời gian cùng vẻ ngoài bàn phím. Lời khulặng là yêu cầu tìm kiếm với đổi thời gian lịch sự Vietphái mạnh, sau đó bấm Next để liên tiếp.