Tại Sao Không Đổi Được Hình Nền Desktop Win 10

Sửa lỗi Windows 10 không rứa được ảnh nền, background giúp đỡ bạn vứt ảnh trên nền mặc định trên máy vi tính bởi phần đa hình hình họa của chính mình hoặc hình hình ảnh đẹp, độc đáo và khác biệt không giống. Chỉ với cùng một vài ba thao tác triển khai sau đây, lỗi không thay được hình buộc phải trên Windows 10 đang không thể nữa.

Bạn đang xem: Tại sao không đổi được hình nền desktop win 10


Trong thời điểm này có nhiều hình ảnh, background đẹp mắt được nói qua bên trên Google hay những social nhỏng Facebook, Instagram, và bạn muốn dùng các background đẹp này có tác dụng hình nền đến máy tính của mình.

Mặc định bất kể hệ quản lý điều hành nào thì cũng chất nhận được bạn biến đổi hình nền, phương pháp đổi khác màn hình laptop là hết sức đơn giản tất cả trên Win 10. Tuy nhiên khi chúng ta thực hiện đúng những thao tác làm việc biến hóa ảnh nền máy vi tính bên trên Win 10 thì không được. Vậy nguyên do là tại vì sao với biện pháp sửa chữa thay thế lỗi này thế nào. Cùng coi lí giải của nội dung bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Crack Adobe Audition Cs6 Full Crack Vĩnh Viễn Bản Mới Nhất

HƯỚNG DẪN SỬA LỖI WINDOWS 10 KHÔNG THAY ĐƯỢC ẢNH NỀN

Cách 1: Kiểm tra kích hoạt Windows

Mngơi nghỉ Start , gõ Activation và Enter. Nếu như vỏ hộp thoại Activation báo Windows is not activated nhỏng vào hình họa gồm nghĩa rằng bạn chưa kích hoạt Windows bản quyền. Hãy chuẩn bị cho doanh nghiệp một phiên bạn dạng Windows bản quyền tương xứng để được sử dụng vừa đủ tính năng.

*

Chọn Not Configured hoặc Disable để tắt công dụng này với được cho phép bạn thay đổi ảnh trên nền. Sau đó nhấn OK nhằm hoàn tất.

*

Cách 3: Chỉnh sửa trogn Registry Editor

Trong Startregedit với Enter để mnghỉ ngơi Registry Editor kế tiếp tìm tới key ActiveDesktop theo đường dẫn HKEY_CURRENT_USERSOFTWAREMicrosoftWindows CurrentVersionPoliciesActiveDesktop

*

Nhấp song vào cực hiếm REG_DWORD NoChangingWallpaper và đặt cực hiếm Value Data về 0 để kích hoạt năng lực đổi khác nền game Windows.

Trên đó là 3 phương pháp giúp đỡ bạn chuyển đổi nền game Windows. Sau lúc sửa lỗi hoàn thành, chúng ta dễ ợt đổi ảnh nền náy tính Win 10 rồi đó

Nếu nhỏng các bạn đã làm 3 bí quyết bên trên cơ mà vẫn bắt buộc thay đổi ảnh nền thì có khôn xiết rất có thể hệ quản lý và điều hành của chúng ta đã trở nên dính Virus với mất một vài file hệ thống. Quý khách hàng có thể thực hiện phần mềm khử virus Avira để kiếm tìm với diệt virus, mã độc trên máy tính của công ty sau đó thực hiện Windows Repair để thay thế sửa chữa Windows

https://beatcongnghe.org/sua-loi-windows-10-khong-thay-duoc-hinh-nen-13254n.aspx Trên Windows 10 gồm một tính năng giúp bạn chuyển đổi tài khoản laptop đang thực hiện là Fast User Switching, tuy nhiên, vào ngày nào kia, bạn có nhu cầu vô hiệu hóa hào kiệt Fast User Switching nhằm tín đồ không giống tất yêu biến hóa thông tin tài khoản áp dụng bên trên máy tính của chúng ta, từ bây giờ, bạn xem thêm biện pháp loại bỏ hóa Fast User Switching bên trên máy tính xách tay Windows 10 để hiểu thêm thông tin