Tải Adobe Media Encoder Cc 2018

Adobe Media Encoder CC 2018 là phần mềm mã hóa video clip được hãng công nghệ nổi tiếng Adobe nghiên cứu và phân tích và cách tân và phát triển. Cũng y như các lý lẽ của Adobe mà Ngự Kiếm Phi Thiên đã reviews mang lại các bạn nghỉ ngơi rất nhiều nội dung bài viết trước như: Adobe Photocửa hàng, Adobe Lightroom hay Adobe Camera Raw, … Adobe Media Encoder cũng có tương đối đầy đủ hầu hết kỹ năng hữu dụng cho phép người tiêu dùng thay đổi các format video thông thường sang trọng số đông định hình đoạn Clip chất lượng cao như: Full HD, 4K hoặc chưa dừng lại ở đó nữa. Hôm nay, beatcongnghe.org đã reviews đến chúng ta giải pháp Tải Adobe Media Encoder CC 2018 thuộc Hướng dẫn thiết đặt chi tiết. Cùng quan sát và theo dõi bài viết nhé!

*
Tải Adobe Media Encoder CC 2018 Full 100% + Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Adobe Media Encoder CC 2018 là gì?

Adobe Media Encoder CC 2018 là phần mềm mã hóa Clip thông dụng độc nhất vô nhị vào Adobe Store, chất nhận được người dùng chuyển đổi những định hình đoạn Clip được chế tạo vị Adobe sang trọng những định hình khác với quality Clip rất chất lượng Full HD, 4K… Người cần sử dụng cũng hoàn toàn có thể trích xuất nhạc trường đoản cú video nhằm phân phát với đầu ra âm tkhô giòn tuyệt vời hoặc lựa chọn độ phân giải nhằm sản xuất đoạn Clip theo yêu cầu với sự sáng chế của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Tải adobe media encoder cc 2018

Adobe Media Encoder CC 2018 là 1 trong trả lời mang lại toàn bộ phần lớn phương tiện đi lại truyền thông media của công ty. Nó đem lại cho mình khả năng tạo thành nhập, gửi mã, tạo các proxy với xuất ngẫu nhiên định hình nào bạn có thể tưởng tượng. Công ráng thống trị phương tiện mạnh bạo này có thể chấp nhận được các bạn can hệ cùng với phương tiện liên tiếp trên các vận dụng. Tích thích hợp tích hợp với Adobe Premiere Pro CC, After Effects CC và các ứng dụng khác trong bộ giải pháp Adobe hỗ trợ hỗ trợ cho tiến trình xử lý đa phương tiện đi lại của người dùng ngay thức thì mạch với dễ dàng tốt nhất.

*
Giao diện thao tác của Adobe Media Encoder CC 2018

Theo Wikipedia: “Adobe Media Encoder CC 2018 cung ứng biến đổi một loạt đoạn Clip để tiết kiệm thời hạn cho tất cả những người cần sử dụng. Trong quá trình biến đổi, bạn cũng có thể coi biết tin chi tiết về video nlỗi kích thước, thời gian, dung lượng … Phần Cài đặt chất nhận được người dùng tùy chỉnh setup video clip theo nhu cầu của họ”.

Các bản lĩnh của Adobe Media Encoder CC 2018

Các chức năng chính

Txuất xắc thay đổi định dạng đoạn Clip một giải pháp dễ dàngChế độ biến đổi Clip 1 loạt giúp tiết kiệm chi phí thời gian của người dùngCài đặt tùy lựa chọn những thông số kỹ thuật cho videoChế độ coi trước video trước lúc xuất raChỉnh sửa video clip trong hình ảnh trực quanChia sẻ đoạn Clip bên trên Facebook hoặc Youtube dễ dàng

Các tính năng mới trong CC 2018

Đặt danh sách phân phát được sản xuất bên trên YouTubeKiểm tra trang khi đăng lên FacebookThêm tiêu đề được cá thể hóa vào YouTube, Facebook cùng VimeoThêm hình thu nhỏ tuổi tùy chỉnh vào đoạn phim YouTube của bạnMột thông tin về các mục bị thiếu hụt trong sản phẩm hóng trước lúc mã hóa bắt đầuTự động chọn tốc độ bit rất tốt cho đầu ra output dựa vào vận tốc cùng kích cỡ khung người của mối cung cấp.Hoạt hình GIF mở ra trên cả Mac cùng WindowsCải tiến cảm giác Tuner thời gianMột danh sách bắt đầu những tùy chỉnh cấu hình H.264 được tối ưu hóaĐịnh dạng WAV RF64 nhằm lời giải / mã hóa, định hình mang lại Kết xuất hoàn hảo Sony X-Ocông nhân với QuickTime DNx Smart RenderingTtuyệt thay đổi mã thời gian cho phương tiện đi lại 720p 59.94

Đừng bỏ lỡ: Tải K Lite Codec Pachồng Full 100% + Hướng Dẫn Cài Đặt

Yêu cầu cấu hình

Link thiết lập Adobe Media Encoder CC 2018

Link download DRIVE:

*

Link thiết lập MEGA:

*

Hướng dẫn Cài đặt và Craông chồng Adobe Media Encoder CC 2018

Cách 1: trước hết bạn cần thiết lập File Adobe Media Encoder CC 2018 của Ngự Kiếm Phi Thiên theo mặt đường Link sinh sống bên trên nội dung bài viết.

Cách 2: Sau Khi download về hoàn chỉnh, các bạn bung file File và chạy File ‘CCMaker.exe’ nhằm triển khai setup.

Xem thêm: Adobe After Effects Cc 2017 14, Adobe After Effects Cc 2017 V14

Bước 3: Tiếp theo, Clichồng chọn ‘Install’ nhằm cho tới thỏng mục ‘products’. Tại trên đây chúng ta nhấp chọn ‘driver.xml’, tiếp nối nhấp chọn ‘Next’ để setup.

Bước 4: Tại trên đây, bạn bỏ tích làm việc ô ‘Install AMTEmu’ nhằm ban đầu cài đặt.

Cách 5: quý khách hàng ngóng quy trình thiết đặt diễn ra nhé.

Cách 6: Sau lúc setup chấm dứt, khởi động phần mềm cùng kinh nghiệm Adobe Media Encoder CC 2018 Full thôi.

Hướng dẫn đưa ra tiết

Lời kết

Như vậy là các bạn vẫn Cài đặt và Crachồng xong xuôi ứng dụng Adobe Media Encoder CC 2018 rồi. Hi vọng nó sẽ là dụng cụ nhằm bạn có thể chỉnh sửa, mã hóa với xuất video chất lượng cao theo ý muốn của chúng ta. Đừng quên truy vấn “kho phần mềm” của beatcongnghe.org để tải về hàng vạn phần mềm miễn mức giá tốt nhất có thể giành cho máy tính của khách hàng nhé.