SỬA LỖI AUTOMATIC REPAIR WIN 10

Máy tính của người tiêu dùng liên tục khởi rượu cồn lại và xuất hiện thêm thông báo lỗi cho biết Preparing Automatic Repair hoặc Automatic Repair couldn’t repair your PC? Hãy yên tâm với theo dõi và quan sát bài viết này của Cửa Hàng chúng tôi để biết phương pháp sửa lỗi chi tiết, các bạn nhé.

Bạn đang xem: Sửa lỗi automatic repair win 10

Trong câu chữ nội dung bài viết này, Shop chúng tôi sẽ gợi ý cho chính mình phương pháp hạn chế và khắc phục lỗi Preparing Automatic Repair trong Windows 10 hoặc Windows 8/8.1 nhưng ko làm mất đi ngẫu nhiên tài liệu nào.


Lỗi Automatic Repair là gì?

*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 11: quý khách hãy thử hạn chế sự nạm vào chế độ Safe Mode:

Chạy phần mềm khử virus nhằm quét cùng thải trừ không còn vi khuẩn máy vi tính hiện tại tất cả bên trên PC của công ty.Thực hiện nay gỡ setup các phần mềm hoặc Driver xứng đáng ngờ vực.Cập nhật Driver phần cứng bằng đĩa CD/DVD/USB.

Xem thêm: Vào Safe Mode Win 10 Khi Khoi Dong, Cách Vào Safe Mode Trên Windows 10


Kiểm tra ổ cứng của khách hàng có bị hỏng xuất xắc không?

Một lý do không giống khiến cho các bạn cảm nhận thông báo lỗi Preparing Automatic Repair hoặc Diagnosing your PC là có thể ổ cứng máy tính của người tiêu dùng sẽ chạm chán đề nghị sự cầm.

Ví dụ: Lỗi Preparing Automatic Repair vào Windows 10 xảy ra Lúc ổ cứng HDD/SSD bạn đang sử dụng tất cả bị hỏng hay là không. Trong khi, các bạn cũng đề xuất khám nghiệm xem RAM của bản thân tất cả đã hoạt động thông thường giỏi là không.

Trên đó là bài viết này đang vừa giải đáp cho bạn 4 bí quyết sửa lỗi Automatic Repair bên trên laptop Windows 10, Windows 8.1 với Windows 8. Nếu như các bạn vẫn chưa chắc chắn cách triển khai hoặc chạm chán sự núm vào quá trình thao tác làm việc thì xin vui mừng vướng lại lời nhắn vào phần bình luận bên dưới nhé.